เรื่องย่อละคร เจ้าสาวของอานนท์

เรื่องย่อละคร เจ้าสาวของอานนท์
14 พฤษภาคม 2558 ( 12:55 )
25.3K
1

เจ้าสาวของอานนท์

ออกอากาศทุกวันเสาร์ 13.30 น. และวันอาทิตย์ เวลา 21.30 น.

ทางช่อง PPTV HD ประเดิมวันแรก วันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม 2558 นี้

ตัวอย่างละคร

เจ้าสาวของอานนท์               ละครรักพีเรียด “เจ้าสาวของอานนท์” เป็น ภาคต่อของละครอมตะปริศนาโดย เนื้อหาจะออกแนวลูกทุ่งๆน่ารัก ยียวน ที่ถูกนำกลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้ง โดย หม่อมราชวงศ์ ศรีคำรุ้ง ยุคล รัตตกุล เป็นผู้จัด และยังได้ คุณากร เศรษฐี มานั่งแท่นผู้กำกับ นอกจากนี้ยังได้นักแสดงหนุ่มอย่าง โทนี่ รากแก่น มารับบทของอานนท์ หนุ่ม วิศวกรนอกที่มีความเพียบพร้อมทั้ง หน้าตา ฐานะและชาติตระกูล แต่ไฉน ถึงไม่มีใครมาเป็นเจ้าสาวของอานนท์ จนได้มาเจอกับนางเอกสุดฮอตอย่าง เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ที่รับบทบาทลูกชาวสวนที่มีพ่อเป็นถึงพระยา ในบท สุ – สุชาดา โดยในเรื่องเจ้าสาวของอานนท์ นอกจากจะได้เห็นความรักของคู่พระนางแล้ว ยังจะได้เห็นความรักที่ลงเอย ของอีกหลายๆคู่ด้วย โดยกำหนดออกอากาศทางช่อง PPTV HD ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.30น.-23.00น. ต่อจากเรื่องปริศนา โดยจะเสนอเป็นตอนแรกในวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม               เจ้าสาวของอานนท์...เป็นเรื่องราวความรักของหนุ่มวิศวกรนอกกับสาวชาวสวน ซึ่งแท้จริงเป็นลูกของพระยา ที่มีโอกาสได้พบกัน หลังจากที่ ตระกล (สมัชญ์ ชัยสุวรรณ) เพื่อนของอานนท์ได้ฝากฝังอานนท์ช่วยไปดูงานให้ตรวจและดูแลเครื่องจักรที่สวนมะพร้าวแห่งหนึ่ง จึงทำให้ อานนท์ (โทนี่ รากแก่น) ได้พบรักกับ สุชาดา หรือสุ (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา)ที่มีฝาแฝดผู้ชายชื่อโสภณ ซึ่งเรียนอยู่ต่างประเทศ ในตอนแรกอานนท์ไม่ถูกชะตากับ สุชาดามากนักเพราะเธอ มีนิสัยห้าวเหมือนผู้ชาย แต่เมื่อได้รู้จักและใกล้ชิดกันมากขึ้น ก็ทำให้ อานนท์ กับ สุชาดา รักกันและคบหากันในที่สุด เมื่ออานนท์ตัดสินใจบอกพ่อกับแม่ของเขา ว่าต้องการแต่งงานกับสุชาดา ทำให้พ่อกับแม่ของอานนท์ไม่ค่อยพอใจเพราะรู้ว่า สุชาดา เป็นแค่สาวลูกชาวสวน แต่เมื่อตอนหลังทราบความจริงว่า นายตะวัน(แม่ของสุชาดา )เป็นภรรยาคนแรกของพระยาสุทธาเทพวิสุทธิ์ ที่พลัดพรากจากกันมานาน ก็ทำให้ครอบครัวของอานนท์ยอมรับในตัวสุชาดา


               ด้านพระยาสุทธาเทพวิสุทธิ์ ก็มีครอบครัวใหม่ และมีลูกด้วยกันถึงสามคนคือ เสาวนิต( ณัฐชา เจกะ) ลูกสาวคนโต ไม่ค่อยได้ความเท่าไรแค่สวยไปวันๆ ไพจิตร( เขษมพงษ์ พลเดช) ลูกชายคนรองท่าดีทีเหลวแต่มีความรู้ดีและเรียนเก่ง และ นิศา ลูกสาวคนเล็กไม่สวยเท่าพี่สาวแต่ร่าเริงและขยัน เมื่อพี่น้องได้พบหน้ากันต่างก็ดีใจที่มีพี่สาวพี่ชายเพิ่มมาอีก 2 คน


               นอกจากเรื่องความรักระหว่างคู่พระนางแล้ว ยังมีความรักของอีกหลายๆคู่ทั้ง นงลักษณ์ (มรกต หทัยวสีวงศ์) น้องสาวของอานนท์กับตระกล เพื่อนของอานนท์ ที่รักและได้แต่งงานกัน อีกหนึ่งคู่คือคู่ของ สิรี พี่สาวของปริศนา ที่เคยผิดหวังจากความรักมาตั้งแต่ในเรื่องปริศนา และดำเนินเรื่องมาจนถึงเรื่องนี้ สิรีได้พบคนที่รักเธอจริงๆอย่าง โกศล (ธนศักดิ์ สำราญมน) ทั้งคู่จึงแต่งงานกัน


               ติดตามชม เรื่องราวความรักของอานนท์และ บทสรุปของคู่รักอีกหลายคู่จะเป็นอย่างไร ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.30 น.- 23.00 น. ทางช่อง PPTV HD ทางช่อง PPTV HD ดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46 เริ่มออกอากาศตอนแรก 8 สิงหาคมนี้

 

  

เรื่องย่อละครอื่นๆ