เรื่องย่อละคร Fall in Love with Me ตกหลุมรักนายตัวร้าย

เรื่องย่อละคร Fall in Love with Me ตกหลุมรักนายตัวร้าย
14 มิถุนายน 2558 ( 14:07 )
16K

Fall in Love with Me ตกหลุมรักนายตัวร้าย

ออกอากาศทุกวันอังคาร-พุธ เวลา 02.15 น.

ทางช่อง ทรูโฟร์ยู เริ่มวันที่ 7 พฤษภาคม 2558

ตัวอย่างละคร

Fall in Love with Me ตกหลุมรักนายตัวร้าย


               หลังพบว่าตัวเองเริ่มหมดไฟในการสร้างสรรค์ผลงานโฆษณา "ลู่เทียนสิน" สุดยอดครีเอทีฟชื่อดังและซีอีโอบริษัทโฆษณา "เทียนจี้" จึงประกาศว่าจะวางมือสัก 3 เดือนเพื่อค้นหา แรงบันดาลใจ หลังจากนั้นเขาได้เข้าไปมีส่วนร่วมในการถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาของบริษัทโฆษณาเล็กๆ ที่มีชื่อว่า "โอซี (OZ)" โดยบังเอิญ และนั่นก็ทำให้เขานึกถึงเหตุการณ์ เมื่อครั้งยังเป็นเด็กซึ่งเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้เขาเข้าสู่วงการโฆษณา

               "เถาเล่อซือ" เจ้าของบริษัทโฆษณา "โอซี (OZ)" ซึ่งกำลังประสบปัญหาทางด้านการเงิน ด้วยความที่บริษัทดังกล่าวก่อตั้งโดยพี่ชายผู้ล่วงลับของเธอ เธอจึงพยายามฮึดสู้เพื่อสาน ต่อความฝันและรักษาบริษัทของพี่ชายเอาไว้ วันหนึ่งเธอได้พบชายหนุ่มสองคนที่มีหน้าตาเหมือนกันเปี๊ยบแต่บุคลิกและนิสัยต่างกันสุดขั้ว หนึ่งในนั้นคือนักโฆษณาผู้แสนเย่อหยิ่ง "ลู่เทียนสิน" ส่วนอีกคนคือชายหนุ่มที่แสนอบอุ่นและจริงใจนามว่า "เสี่ยวลู่" ซึ่งเข้ามาช่วยงานที่บริษัทเธอในฐานะฟรีแลนซ์

               เล่อซือไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วเสี่ยวลู่กับเทียนสินคือคนๆ เดียวกัน แถมยังมีเหตุให้เธอต้องเข้าไปพัวพันกับทั้งสองหนุ่ม สุดท้ายแล้วเล่อซือจะชอบเสี่ยวลู่หรือเทียนสิน ติดตามชมได้ใน "ตกหลุมรักนายตัวร้าย (Fall in Love with Me)"

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

  

เรื่องย่อละครอื่นๆ