ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เรื่องย่อละคร องค์หญิงจอมจุ้น วุ่นรักอลเวง (Can’t Buy Me Love)

เรื่องย่อละคร องค์หญิงจอมจุ้น วุ่นรักอลเวง (Can’t Buy Me Love)
18 กันยายน 2557 ( 15:58 )
9K

องค์หญิงจอมจุ้น วุ่นรักอลเวง (Can’t Buy Me Love)

ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00-15.00 น.

ทางช่อง 3 Family (ช่อง13)

องค์หญิงจอมจุ้น วุ่นรักอลเวง (Can’t Buy Me Love)

          เรื่องราวขององค์หญิงจาวหยางที่เอาแต่ใจตนเอง จึงหลบเลี่ยงการอภิเษกมาหลายครั้ง เมืองถู่พานจึงรีบร้อนหาคู่ให้กับองค์หญิง ส่วนตระกูลจิน ติงไหลสี่(กวานจี๋อิง) เจ้าของร้านทอง มีลูกชายที่ยังไม่ได้แต่งงานคือ จินตัวลี่(เฉินหาว)ลูกชายคนรองและจินตัวโซ่ว (หวงฮ่าวหยาน) ลูกชายคนที่สาม นางจึงหวังว่าจะให้ลูกชายได้แต่งงานกับองค์หญิงสาม เพื่อใช้โอกาสนี้คลี่คลายวิกฤตร้านทองซึ่งกำลังประสบอยู่ ตัวลี่ต้องการกอบกู้กิจการครอบครัวเอาไว้จึงรับปากแต่งงาน

 

          นึกไม่ถึงว่าหลังจากที่องค์หญิงแต่งงานเข้าบ้านสกุลจินแล้วก็หยิ่งผยองใช้อำนาจบาตรใหญ่ ด้วยการให้ทุกคนในบ้านสกุลจิน ปฏิบัติต่อนางเสมือนใช้ชีวิตในวังหลวง แม้แต่จินไท่ฮูหยิน(หลี่เซียงฉิน) ผู้ใหญ่ของบ้านสกุลจินก็ไม่วายยากที่รอดพ้นวิกฤตนี้ไปได้ ซือถูหยินพิน (เฉินฝ่าลา) สาวใช้คนสนิทขององค์หญิงหยิ่งยะโสลำพอง ไม่คำนึงถึงฐานะสูงต่ำ แม้แต่ขุนนางดั่งติงโหย่วเหวย (หม่ากั๋วหมิง) ก็ไม่อยู่ในสายตาของนาง ด้วยความที่ทุกคนในบ้านสกุลจินถูกหยามเหยียดจึงร่วมใจกันต่อต้าน แต่ด้วยความที่องค์หญิงสามเป็นคนที่มีน้ำใจ ทำให้เรื่องราวความรักนั้นเปลี่ยนจากศัตรูมาเป็นมิตร

          สุดท้ายเรื่องราวความรักที่ต้องพบกับอุปสรรค และการแก่งแย่งชิงอำนาจของเหล่าเจ้าจอมและองค์หญิงทั้งหลาย จะลงเอยได้อย่างไร ติดตามได้ใน องค์หญิงจอมจุ้น วุ่นรักอลเวง


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แฟมิลี่ แบบสดๆ ได้ที่นี่


ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety 
เรื่องย่อละครอื่นๆ