เรื่องย่อละคร Panda and hedgehog แพนด้าหน้าเป็น นายเม่นหน้านิ่ง

เรื่องย่อละคร Panda and hedgehog แพนด้าหน้าเป็น นายเม่นหน้านิ่ง
20 ธันวาคม 2558 ( 20:08 )
6.4K

Panda and Hedgehog แพนด้าหน้าเป็น นายเม่นหน้านิ่ง

ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00 น.

ทางช่อง OneHd

Panda and Hedgehog แพนด้าหน้าเป็น นายเม่นหน้านิ่ง


                เรื่องราวความรักแสนหวานราวกับเค้กระหว่าง โคซึงจี (รับบทโดย ดงแฮ) ปาติซิเยร์อัจฉริยะและคุณแพนด้า (รับบทโดย ยุนซึงอา) เจ้าของร้านเค้กที่ยอดขายลดฮวบ แม้ต้องไปใช้ชีวิตอยู่ในคุกอย่างช่วยไม่ได้ แต่ โคซึงจี (รับบทโดย อีทงแฮ) ก็ยังคงฝันที่จะเป็นปาติซิเยร์ (เชฟขนมหวาน) เขาจึงพยายามฝึกฝนทำขนมหวานเรื่อยมา จน มีฝีมือที่หาตัวจับยาก หลังออกจากคุก เขาไปสมัครเป็นเชฟที่ Saint-Honore ร้านเค้กชื่อดัง แต่กลับถูกไล่ออกมาเพราะมีประวัติเคยติดคุก ทำให้เขาแค้นจัดถึงขั้นคิด จะวางเพลิงเผาร้าน โชคดีที่ พัคพยองมู (รับบทโดย พัคกึนฮยอง) คุณปู่เจ้าของร้านเบเกอรี่ที่เคยสอนเขาทำขนมในคุก มาพบเข้าพอดี จึงพยายามเตือนสติและรับ อุปการะเขาในฐานะหลานชาย พร้อมทั้งถ่ายทอดวิชาทำเบเกอรี่ทั้งหมดให้ แต่เพราะฐานะทางบ้านของพยองมูไม่ค่อยดีนัก ซึงจีจึงช่วยเขาหารายได้เสริม

                แต่แล้ว พัคมีฮยัง (รับบทโดย อีมุนฮี) ลูกสาวของพยองมูซึ่งจากไปนาน ก็ปรากฏตัวขึ้น ซึงจีอยากให้ทั้งคู่คืนดีกัน จึงตัดสินใจย้ายออกจากบ้าน และพยายามหางานทำ ประจวบเหมาะกับ พันดายัง (รับบทโดย ยุนซึงอา) กำลังหาปาติซิเยร์ใหม่มาช่วยฟี้นฟูกิจการ Cafe Panda ของเธออยู่พอดี หลังจากเห็นพรสวรรค์การทำเค้กของซึงจี แล้ว เธอรับเขาเข้าทำงานทันที แต่กิจการนั้นอยู่ในช่วงซบเซาทำให้เธอไม่สามารถจ่ายเงินเดือนให้เขา แถมยังไม่มีแม้กระทั่งเงินที่จะซื้อวัตถุดิบมาทำขนมอีกต่างหาก ซึงจีจึงยืนข้อเสนอข้อเป็นหุ้นส่วนร้านด้วย ทุกอย่างดูเหมือนจะไปได้สวย ถ้า ชเววอนอิล (รับบทโดย ชเวจินฮยอก) ประธานร้าน Saint-Honore เพื่อนร่วมรุ่นสมัยเด็กของ พันดายัง โผล่มาเสียก่อน แถมยังหลงรักเธอเข้าเต็มเปา ทำให้ทั้งคู่ต้องเปิดศึกชิงนางกันในขณะเดียวกัน คังอึนบี (รับบทโดย ยูโซยอง) เพื่อนสมัยเด็กของพันดายัง ที่ทำงานอยู่ร้าน Saint-Honore ก็หมายตาเจ้านายอยู่เช่นกัน...

                เรื่องราวความรักความสัมพันธ์ของพวกเขจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมความสนุกครั้งนี้ได้ใน แพนด้าหน้าเป็น นายเม่นหน้านิ่ง (Panda and Hedgehog)


ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

  

 

เรื่องย่อละครอื่นๆ