เรื่องย่อละคร Hot Mom คุณแม่สุดเฟี้ยว

เรื่องย่อละคร Hot Mom คุณแม่สุดเฟี้ยว
17 มกราคม 2559 ( 03:39 )
2.2K

Hot Mom คุณแม่สุดเฟี้ยว

ออกอากาศทุกวันจันทร์-เสาร์ เวลา 02.00 น.

ทางช่อง ไทยรัฐทีวี (ช่อง32)

"Hot Mom! คุณแม่สุดเฟี้ยว"


นำเสนอเรื่องราววุ่นๆ ของ "เซี่ยปิง" สาวเปรี้ยวสุดมั่นวัย 26 ปี ซึ่งเป็นพนักงานประจำเคาน์เตอร์ต้อนรับของนิตยสารบิวตี้ แม้จะได้เงินเดือนไม่มากนักแต่เซี่ยปิงก็รักการแต่งตัวและท่องราตรีเป็นชีวิตจิตใจ หลังแฟนหนุ่มรูปหล่อพ่อรวย "เป้าซว่าย" เดินทางไปเรียนต่อด้านการแพทย์ที่อังกฤษ "หยวนเป่า" ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของทั้งคู่ก็ตามจีบเซี่ยปิงและมีความสัมพันธ์อันลึกซึ้งต่อกัน เมื่อเป้าซว่ายกลับมาที่เซี่ยงไฮ้ เซี่ยปิงก็ควงหยวนเป่าไปเปิดตัวกลางงานเลี้ยงท่ามกลางความตกตะลึงของเพื่อนๆ เป้าซว่ายไม่เชื่อว่าเซี่ยปิงจะหมดรักตนแล้วหันไปคบกับหยวนเป่าจริงๆ จึงคิดว่าเซี่ยปิงทำไปเพราะต้องการประชด เมื่อเห็นเพื่อนๆ ต่างพากันยุให้ทั้งคู่คืนดีกัน หยวนเป่าจึงประกาศว่าตนกับเซี่ยปิงคบหากันมาครึ่งปีแล้วและจะแต่งงานกันสิ้นปีนี้ (อีก 6 เดือนข้างหน้า)

ขณะนั่งแท็กซี่กลับจากงานเลี้ยง เซี่ยปิงตำหนิหยวนเป่าที่ประกาศต่อหน้าทุกคนว่าเธอกับเขาจะแต่งงานกันตอนสิ้นปี และบอกให้เขารีบหาโอกาสไปเคลียร์กับเพื่อนๆ หยวนเป่าอดน้อยใจไม่ได้เมื่อคิดว่าเซียปิงคบกับตนเพียงเพราะต้องการแก้แค้นเป้าซว่าย เซี่ยปิงยืนยันว่าเธอตัดใจจากเป้าซว่ายแล้วและไม่ได้ใช้หยวนเป่าเป็นเครื่องมือ ทั้งยังพิสูจน์ความจริงใจด้วยการไปพบแม่ของหยวนเป่าในฐานะว่าที่ลูกสะใภ้ แถมเธอยังแต่งตัวเปรี้ยวจี๊ดและเป็นตัวของตัวเองสุดๆ เพื่อให้แม่หยวนเป่ารู้ว่าตัวตนที่แท้จริงของเธอเป็นยังไง แม่หยวนเป่าซึ่งเป็นข้าราชการเกษียณอายุและเป็นคนหัวโบราณเห็นสภาพของเซี่ยปิงแล้วถึงกับอึ้ง ยิ่งเห็นลูกชายคอยปรนนิบัติเอาใจและยอมเป็นเบี้ยล่างของเซี่ยปิงเธอก็อดเป็นห่วงลูกชายไม่ได้ (เธอเห็นหยวนเป่าปอกเปลือกส้ม ลอกใย และป้อนส้มให้เซี่ยปิงต่อหน้าต่อตา มิหนำซ้ำยังคอยเช็ดมือให้เซี่ยปิงอีกด้วย) อยู่ๆ ป้าหลี่ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านก็มาฟ้องแม่หยวนเป่าว่าเธอเห็นหยวนเป่าคุยกับหญิงบริการที่แต่งตัวโป๊และไม่นุ่งกางเกงอยู่บริเวณด้านหน้าตึก (เธอไม่รู้ว่าเซี่ยปิงและหยวนเป่าอยู่ในบ้าน) เซี่ยปิงได้ยินดังนั้นก็ของขึ้นจึงบอกให้ป้าหลี่ขอโทษที่ดูถูกเธอแต่ป้าหลี่ไม่ยอมขอโทษซ้ำยังลบหลู่พ่อแม่ของเซี่ยปิง เซี่ยปิงจึงใช้หัวโขก (ขวิด) ป้าหลี่ พยวนเป่าเห็นดังนั้นจึงรีบอุ้มเซี่ยปิงออกไป เซี่ยปิงยังไม่หายแค้นจึงปารองเท้าผ้าใส่ป้าหลี่แต่ดันพลาดไปโดนหน้าแม่ของหยวนเป่า ทำให้แม่หยวนเป่าไม่ปลื้มเธอหนักขึ้น

เซี่ยปิงบอกหยวนเป่าให้ขอโทษแม่แทนเธอและเดินจากไปด้วยความโมโห หยวนเป่ารีบหยิบแว่นกันแดดและกระเป๋าของเซี่ยปิงแล้ววิ่งตามไปพลางขอร้องให้เธอใจเย็นๆ เซี่ยปิงชี้ว่าเธอไม่ได้มาที่นี่เพื่อเอาใจแม่ของหยวนเป่าและเสแสร้งว่าตัวเองเป็นลูกสะใภ้ทีดี แต่มาเพราะหยวนเป่ารบเร้าให้เธอมา หลังเกิดเหตุการณ์ในวันนี้เธอคงต้องทบทวนดูใหม่ว่าควรคบหยวนเป่าต่อไปหรือไม่ (เพราะไม่อยากมีปัญหาแม่ผัวกับลูกสะใภ้) หยวนเป่ากล่าวว่าเป็นความผิดของตนที่จัดการเรื่องราวต่างๆ ได้ไม่ดีพอและขอแก้ตัวใหม่คราวหน้า ทันใดนั้นเซี่ยปิงก็มีอาการคลื่นไส้และพาลอารมณ์เสียใส่หยวนเป่าเมื่อนึกถึงเรื่องที่แม่ของเขากับป้าหลี่แอบตกลงกันขณะตั้งท้องว่าจะให้ลูกของพวกตนแต่งงานกัน (ทั้งคู่ตั้งท้องพร้อมกัน) หยวนเป่าต้องการรั้งเซี่ยปิงเอาไว้จึงไปเลือกซื้อแหวนเพชรให้เซี่ยปิง พอเซี่ยปิงรู้เข้าก็รีบตามมาห้ามถึงที่ร้านเพราะไม่อยากให้เสียเงินโดยเปล่าประโยชน์ พร้อมทั้งให้เหตุผลว่าถ้าเธอคิดจะมีคนใหม่ต่อให้หยวนเป่าซื้อแหวนเพชรให้ก็รั้งใจเธอไว้ไม่อยู่ หยวนเป่าแย้งว่าแหวนแต่งงานคือคำมั่นสัญญา ถ้าเซี่ยปิงสวมแหวนของตนแล้วจะมีใจให้คนอื่นได้อย่างไร แต่เซี่ยปิงยังยืนยันคำเดิม หยวนเป่าจึงเปลี่ยนแหวนเป็นวงที่มีเพชรเม็ดใหญ่ขึ้น เซี่ยปิงบอกว่าตนไม่อยากได้แหวนเพชรและพยายามลากหยวนเป่าออกจากร้าน แต่หยวนเป่ายืนกรานว่าจะซื้อแหวนให้เธอ (โดยรูดบัตรเครดิต 3 ใบ) ทั้งคู่จึงท้าเลิกกันภายในร้าน

"หลี่มู่จื่อ" บก. นิตยสารบิวตี้และเจ้านายจอมเฮี๊ยบกล่าวชมเซี่ยปิงว่า แม้เธอจะเรียนมาน้อยและมีรายได้ไม่มาก แต่เธอกลับแต่งตัวได้สวยเริ่ดทุกวันสมกับที่เป็นหน้าเป็นตาของบริษัท ทั้งยังบอกให้พนักงานคนอื่นๆ เรียนรู้เรื่องเสื้อผ้าหน้าผมจากเซี่ยปิง (เซี่ยปิงเป็นคนเดียวในบริษัทที่ใส่เสื้อผ้าสีสดและแต่งตัวเปรี้ยว ส่วนคนอื่นๆ รวมทั้งหลี่หมู่จื่อล้วนแต่งตัวแบบสุภาพในโทนขาว-ดำ หรือสีอ่อนๆ) หลี่มู่จื่อยังมอบหมายงานอื่นที่ไม่ใช่การรับโทรศัพท์และต้อนรับแขกให้แก่เซี่ยปิงเป็นครั้งแรก ถึงแม้จะไม่เคยทำแต่เซี่ยปิงก็รับคำสั่งอย่างไม่ลังเล หลี่มู่จื่อจึงชมเซี่ยปิงต่อหน้าพนักงานคนอื่นๆ ว่า เซี่ยปิงนอกจากจะแต่งตัวเก่งแล้วยังเป็นคนใจเด็ดอีกด้วย หลังจากนั้นหลี่มู่จื่อก็เรียกเซี่ยปิงไปคุยในห้อง พอรู้ว่าเซี่ยปิงมีแฟนแล้วเธอก็รีบเตือนว่าอย่าเพิ่งแต่งงานหรือมีลูกถ้ายังไม่อยากหมดอนาคตในด้านหน้าที่การงาน จากนั้นก็แจ้งว่าเธอจะย้ายเซี่ยปิงไปอยู่แผนกการตลาดเพื่อให้เซี่ยปิงมีโอกาสก้าวหน้า เซี่ยปิงจึงสัญญาว่าเธอจะไม่แต่งงานก่อนอายุ 30 และจะไม่มีลูกก่อนอายุ 35 (ส่วนหลี่มู่จื่อแต่งงานมาหลายปีแล้วแต่ยังไม่มีลูก)

หลังจากไม่ได้ทานอะไรมาทั้งวันเพราะมีอาการคลื่นไส้ เซี่ยปิงก็กลับไปทานข้าวที่บ้านอย่างหิวโหย แต่แล้วอยู่ๆ ก็เกิดอาการคลื่นไส้อาเจียนอีกครั้ง พ่อเซี่ยปิง (ซึ่งเป็นคนรักสุขภาพ) จึงแนะให้เธอคบกับหมออย่างเป้าซว่าย แต่แม่ของเธอเชียร์หยวนเป่าหลังรู้ว่าหยวนเป่าทุ่มเงินซื้อแหวนเพชรเพื่อนำมาขอเซี่ยปิงแต่งงาน หยวนเป่าระบายความอัดอั้นตันใจให้เพื่อนฟังว่า ตนอุตส่าห์ซื้อแหวนเพชรให้เซี่ยปิงแต่กลับถูกเซี่ยปิงต่อว่า แถมศัตรูหัวใจตัวฉกาจอย่างเป้าซว่ายดันมาปรากฏตัวในช่วงนี้พอดี เขาเล่าว่าเมื่อก่อนตนกับเป้าซว่ายและเซี่ยปิงเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก ทั้งตนและเป้าซว่ายต่างก็ชอบเซี่ยปิงด้วยกันทั้งคู่ เป้าซว่ายทั้งรูปหล่อพ่อรวยส่วนตนนอกจากจะไม่หล่อแล้วยังไม่รวยอีกด้วย ตนจึงได้แต่ทนดูเป้าซว่ายกับเซี่ยปิงคบกัน พอเป้าซว่ายไปเรียนต่อเมืองนอกตนจึงฉวยโอกาสจีบเซี่ยปิง เป้าซว่ายมาสังสรรค์กับเพื่อนๆ ที่ไนท์คลับและบังเอิญเห็นเซี่ยปิงนั่งอยู่ในห้องคาราโอเกะจึงโทรฯ เรียกให้ออกมาเคลียร์กัน (ก่อนหน้านี้เขาโทรฯ ไปนัดเธอที่บริษัท แต่เธออ้างว่าต้องทำโอที) เขาถามเธอว่าทำไมถึงไม่รอทั้งๆ ที่ตนขอเวลาแค่ 3 ปี เซี่ยปิงตอบว่าเธอรอไม่ไหว เป้าซว่ายจึงตัดพ้อว่าถ้าเธอพูดสักคำว่าไม่อยากให้ไปตนก็คงไม่ไป ทั้งคู่ยังไม่ทันได้คุยอะไรต่อเพราะเพื่อนร่วมงานของเซี่ยปิงลากเป้าซว่ายให้เข้ามาร้องเพลงด้วยกันในห้องคาราโอเกะ หยวนเป่าโทรฯ มาง้อเซี่ยปิงแล้วได้ยินเสียงเป้าซว่ายร้องเพลงจึงคาดคั้นว่าเซี่ยปิงอยู่ที่ไหนแต่เซี่ยปิงไม่มีอารมณ์คุยด้วยเลยชิงวางหูไปเสียก่อน เขาจึงออกตามหาตามเซี่ยปิงตามไนท์คลับที่เธอมักไปเที่ยวกับเพื่อนๆ เป็นประจำ

อยู่ๆ เซี่ยปิงก็เริ่มมีอาการคลื่นไส้ เป้าซว่ายจึงรีบพาเธอไปหาหมอที่โรงพยาบาล ระหว่างรอผลการตรวจเซี่ยปิงบอกเป้าซว่ายว่า ตอนที่เขาฝากหยวนเป่ามาถามความเห็นของเธอ เธอได้บอกไปแล้วว่าไม่อยากให้เขาไปเรียนต่อที่อังกฤษ เป้าซว่ายจึงกล่าวว่าหยวนเป่าไม่เคยบอกเรื่องนี้กับตนมาก่อน ทันใดนั้น เจ้าหน้าที่ก็เรียกเซี่ยปิงให้มารับผลตรวจ เป้าซว่ายจึงช่วยเดินไปหยิบให้ พอเห็นผลการตรวจเป้าซว่ายก็ได้แต่ยืนอึ้ง ขณะที่เซี่ยปิงเห็นแล้วถึงกับพูดไม่ออก เมื่อหยวนเป่าตามมาที่โรงพยาบาล เป้าซว่ายก็ชกหน้าหยวนเป่าด้วยความแค้น ขณะที่เซี่ยปิงหนีขึ้นรถแท็กซี่กลับบ้านไปโดยไม่ยอมพูดจา หยวนเป่าจึงถามเป้าซว่ายว่าทำไมถึงพากันมาที่โรงพยาบาลและได้รับคำตอบสุดช็อคว่าเซี่ยปิงกำลังตั้งท้อง เซี่ยปิงบอกเลิกหยวนเป่าโดยย้ำว่าเธอไม่ได้ขอเลิกกับเขาเพื่อที่จะกลับไปคบกับเป้าซว่าย แต่เป็นเพราะเธอไม่พอใจที่เขาทรยศเพื่อน หยวนเป่าจึงพยายามง้อขอคืนดี แม้เซี่ยปิงจะแกล้งทำเป็นไม่สนใจแต่สุดท้ายเธอก็ใจอ่อน พอรู้ว่าเซี่ยปิงจะไปร้องคาราโอเกะหยวนเป่าก็ขอตามไปด้วยเพราะไม่อยากให้เซี่ยปิงดื่มเหล้า หลังดื่มเหล้าแทนเซี่ยปิงทั้งๆ ที่ดื่มไม่เป็น หยวนเป่าก็เมาคอพับคออ่อน เซี่ยปิงเลยต้องประคองหยวนเป่ากลับบ้าน แม่หยวนเป่าเห็นลูกชายเมามายไม่ได้สติทั้งๆ ที่ปกติไม่เคยดื่มเหล้า เลยตำหนิเซี่ยปิงที่ชักนำลูกชายตนไปในทางที่ไม่ดี ทั้งยังห้ามไม่ให้เซี่ยปิงมาพบหยวนเป่าอีก

พอรู้ว่าเซี่ยปิงตั้งท้องกับลูกชายตน แม่หยวนเป่าก็ทั้งโกรธและผิดหวังที่ลูกชายเลือกผู้หญิงก้าวร้าว แต่งตัวประหลาด และไม่เป็นแม่ศรีเรือนมาเป็นลูกสะใภ้ หยวนเป่าบอกว่าตนรักเซี่ยปิงจากใจจริงและอยากแต่งงานกับเธอ เขาขอร้องให้แม่เปิดใจและอย่าด่วนตัดสินคนจากภายนอกเพราะเซี่ยปิงเป็นคนจิตใจดีและมีข้อดีมากมาย แม่หยวนเป่าจึงกล่าวว่าตนเห็นข้อเสียของเซี่ยปิงแล้วแต่ยังไม่เห็นข้อดีของเซี่ยปิงเลยสักนิด เช้าตรู่วันรุ่งขึ้น หยวนเป่ามาหาพ่อแม่เซี่ยปิงเพื่อขอเธอแต่งงานและบอกว่าเซี่ยปิงกำลังตั้งท้อง พ่อเซี่ยปิงได้ยินแล้วถึงกับช็อค ส่วนแม่ของเธอโวยวายลั่น หยวนเป่าจึงรีบขอขมาและขอรับผิดชอบแบบแมนๆ ความจริงแล้วแม่เซี่ยปิงไม่ได้รังเกียจหยวนเป่า แต่เธอเป็นห่วงลูกสาวและสงสัยว่าที่ผ่านมาลูกสาวตนจริงใจกับหยวนเป่าหรือแค่คบกับเขาเล่นๆ เมื่อเซี่ยปิงตอบว่าตนจริงจัง แม่ของเธอก็อดเสียดายไม่ได้เพราะเซี่ยปิงน่าจะหาผู้ชายที่ทั้งหล่อ ทั้งรวย และชาติตระกูลดีกว่าหยวนเป่าได้ไม่ยาก เซี่ยปิงจึงชี้ว่าเธอไม่อยากได้คนที่ภายนอกดูดีแต่ภายในกลับตรงกันข้าม แม้ภายนอกหยวนเป่าจะดูไม่จืดแต่ความจริงแล้วเขาเป็นคนดี แม่เซี่ยปิงได้ยินดังนั้นจึงบอกให้ลูกสาวรีบแต่งงาน แต่เซี่ยปิงยังไม่พร้อมและขอเวลาเตรียมตัวเตรียมใจสักพัก

เมื่อรู้ว่าพ่อไปหาเป้าซว่ายที่โรงพยาบาลเซี่ยปิงก็ตามไปรับผลการรักษา เป้าซว่ายจึงถือโอกาสปรับความเข้าใจกับเซี่ยปิงและขอให้เริ่มต้นกันใหม่ แต่เซี่ยปิงปฏิเสธโดยบอกว่าสายเกินไป เธอตัดใจจากเขานับตั้งแต่วันที่เขาตัดสินใจไปจากเซี่ยงไฮ้ เป้าซว่ายกล่าวว่าถ้าคนที่เธอเลือกไม่ใช่ตนก็ขออย่าให้เป็นหยวนเป่าเพราะหยวนเป่าทรยศพวกตน เซี่ยปิงแย้งว่าเธอไม่สนว่าหยวนเป่าเป็นคนยังไงแต่สนว่าเขาดีกับเธอไหม ถึงยังไงเธอก็จะไม่เลิกกับหยวนเป่าแน่ เป้าซว่ายจึงขอเฝ้าดูอยู่ใกล้ๆ ว่าเธอมีความสุขดีไหม เซี่ยปิงขอลาหยุดในช่วงบ่ายวันรุ่งขึ้นโดยให้เหตุผลว่าเธอจะไปถอนฟัน หลี่มู่จื่อจึงเตือนว่าช่วงมีประจำเดือนถอนฟันไม่ได้ พอเซี่ยปิงแย้งว่าตนไม่ได้มีประจำเดือน หลี่มู่จื่อเลยพูดดักคอว่า "อย่าบอกนะว่าเธอท้อง" (เธอจำได้ว่าวันนี้เมื่อเดือนที่แล้วเซี่ยปิงมีอาการปวดประจำเดือน) จากนั้นก็เตือนว่าถ้าเซี่ยปิงรีบแต่งงานหรือตั้งท้องหน้าที่การงานของเธอไม่รุ่งแน่ เซี่ยปิงจึงรีบปฏิเสธทันควัน หลังออกจากห้องเจ้านายได้ไม่นานแม่ของหยวนเป่าก็บุกมาหาเซี่ยปิงถึงที่ออฟฟิศ เธอขอให้เซี่ยปิงเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อลูก (ถ้าเซี่ยปิงรับปากและทำตามคำแนะนำ เธอจะยอมรับเซี่ยปิงในฐานะลูกสะใภ้) เซี่ยปิงแย้งว่าถึงแม้ตนจะรักหยวนเป่าแต่ตนยังไม่อยากแต่งงานและไม่คิดมีลูกในตอนนี้ แม่หยวนเป่าจึงบอกว่าถ้ายังไม่คิดเรื่องแต่งงานก็ไม่ควรทำให้หยวนเป่าเสียเวลา เซี่ยปิงเลยแย้งว่าคนเราใช่ว่าอยู่ดีๆ จะเลิกกันได้

แม่หยวนเป่าได้ยินดังนั้นจึงบอกเซี่ยปิงว่าเธอได้เตรียมค่าเสียหายมาให้เซี่ยปิงแล้ว 1 แสน และให้เซี่ยปิงไปปรึกษาพ่อแม่ว่าเงินจำนวนนี้มากพอไหม เซี่ยปิงถึงกับควันออกหูเมื่อรู้ว่าแม่หยวนเป่าเอาเงินมาฟาดหัวเพื่อให้เธอเอาเด็กออกและเลิกกับหยวนเป่า เธอกล่าวว่าต่อให้แม่หยวนเป่าเอาเงินล้านมากองตรงหน้าแล้วอ้อนวอนให้เธอเอาลูกไว้และแต่งงานกับหยวนเป่าเธอยังต้องขอคิดดูก่อน จากนั้นก็ขอร้องว่าอย่าปล่อยให้หยวนเป่ามาคุกเข่าที่บ้านของตนเพราะพ่อตนขี้ตกใจ ปรากฏว่าในตอนนั้นหยวนเป่าอยู่ที่บ้านของเซี่ยปิงแล้ว เขาซื้ออุปกรณ์ดูแลสุขภาพมาฝากพ่อเซี่ยปิงเพราะรู้ว่าพ่อเซี่ยปิงเป็นคนรักสุขภาพ ทั้งยังซื้อรองเท้าเต้นมาเอาใจแม่ของเซี่ยปิงเพราะแม่ของเซี่ยปิงชอบเต้นรำ ทำให้พ่อกับแม่ของเซี่ยปิงรู้สึกประทับใจและยอมยกลูกสาวให้ แต่พอรู้ว่าแม่ของหยวนเป่าเอาเงินมาฟาดหัวลูกของตน พ่อกับแม่ของเซี่ยปิงก็ลดระดับความสัมพันธ์กับหยวนเป่า (พ่อเซี่ยปิงบอกให้หยวนเป่าเรียกตนว่าอา ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้หยวนเป่าคุยกับพ่อแม่ของเซี่ยปิงอย่างถูกคอและเรียกทั้งคู่ว่าพ่อแม่) หยวนเป่ากลับบ้านไปต่อว่าแม่และเกิดมีอาการคลื่นไส้อาเจียน พอไปหาหมอถึงได้รู้ว่าตนแพ้ท้องแทนเซี่ยปิง

หยวนเป่าอาเจียนหนักมากจนทานอะไรไม่ลง แต่ก็ยังอุตส่าห์ไปเข้าคิวซื้ออาหารที่ร้านโปรดของเซี่ยปิง พอนำอาหารไปให้เซี่ยปิงที่ออฟฟิศกลับพบว่าเซี่ยปิงลางานโดยอ้างว่าไปถอนฟัน หยวนเป่ากลัวเซี่ยปิงแอบไปทำแท้งจึงรีบตามไปที่โรงพยาบาล ปรากฏว่าหลังตรวจสุขภาพแล้วเซี่ยปิงได้หนีกลับก่อน (เพราะรำคาญที่เป้าซว่ายคอยเกาะติดเธอไม่ห่าง และกลัวว่าเขาจะเป็นคนลงมือทำแท้งให้เธอ) หยวนเป่าตามไปที่บ้านของเซี่ยปิงและขอให้เซี่ยปิงรับปากว่าจะไม่เอาเด็กออก เมื่อเซี่ยปิงไม่ยอมรับปากหยวนเป่าจึงมานอนเฝ้าเซี่ยปิงที่บ้าน แต่เซี่ยปิงยังคงยืนกรานว่าเธอยังไม่พร้อมที่จะมีลูกและแอบไปทำแท้งที่โรงพยาบาลอีกแห่งในตอนเช้า ระหว่างรอคิวทำแท้งเซี่ยปิงชักเริ่มลังเลและรู้สึกหวั่นๆ สุดท้ายก็เปลี่ยนใจกระทันหันหลังถูกพยาบาลเรียกชื่อ เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรติดตามชมได้ใน "Hot Mom! คุณแม่สุดเฟี้ยว" ทางไทยรัฐทีวี

ขอบคุณ* เนื้อหาโดย luvasianseries


ชมทีวีออนไลน์ช่อง ไทยรัฐ ทีวี HD แบบสดๆ ได้ที่นี่  

 

เรื่องย่อละครอื่นๆ