เรื่องย่อละคร SCENT OF A WOMAN พลิกชีวิต ลิขิตรัก

เรื่องย่อละคร SCENT OF A WOMAN พลิกชีวิต ลิขิตรัก
29 พฤศจิกายน 2558 ( 14:05 )
6.3K

SCENT OF A WOMAN พลิกชีวิต ลิขิตรัก

ออกอากาศทุกคืนวันจันทร์ – พฤหัสดี เวลา 02.10-03.10 น.

ทางช่อง 7 สี เริ่ม 8 ธันวาคมนี้ 

SCENT OF A WOMAN พลิกชีวิต ลิขิตรัก

 

               เรื่องราวของหนุ่มหล่อฐานะดีทายาทบริษัทท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศเกาหลีที่ต้องเข้ามาเกี่ยวข้องกับเธอ หญิงสาวจอมเปิ่น ที่บ้างาน ก้มหน้าทำงานงกๆ ให้กับบริษัทท่องเที่ยวมานานหลายปีจนวันหนึ่งเธอพบว่าตนเองเป็นโรคร้าย เธอจึงได้ตัดสินใจลาออกมาใช้ชีวิตที่มีอยู่เพื่อตามหาความสุขและรักแท้ พนักงานสาวจอมเปิ่น ลี ยอนแจ(คิม ซอนอา) ทำงานอยู่บริษัททัวร์ชื่อดังเป็นเวลาเกือบ 10 ปี วันๆเธอมักจะก้มหน้าทำแต่งานจนไม่ค่อยสนใจอะไรรอบข้าง เธอมักถูกเพื่อนๆ

 

               พนักงานคอยกลั่นแกล้งอยู่เสมอ จนวันหนึ่ง เธอประสบอุบัติเหตุจนต้องเข้าโรงพยาบาลเพื่อนของเธอที่เป็นหมอ ชอย อึนซอก (รับบทโดย ออม กีจุน) ตรวจพบว่าเธอป่วยเป็นโรค “มะเร็ง” และเธอจะอยู่ได้ไม่เกิน 6 เดือน เธอจึงเริ่มตัดสินใจหันมาปฏิวัติเปลี่ยนตัวเองใหม่ และลาออกจากงานเพื่อเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศใช้ชีวิตที่มีอยู่ให้มีความสุขที่สุดตามความฝันที่เธอเคยวาดเอาไว้ แต่แล้วการเดินทางครั้งนี้ก็ทำให้หัวใจของเธอชุ่มชื่นขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อเธอได้พบกับหนุ่มหล่อในฝันอย่าง คัง จีวุก (ลี ดงวุก) ลูกชายคนเดียวของประธานบริษัททัวร์ชื่อดัง และยังเป็นถึงผู้สืบทอดกิจการของบริษัท ซึ่งเขาเองก็ไม่ได้ชอบในสิ่งที่พ่อของเขาหยิบยื่นมาให้สักเท่าไหร่ ด้วยความบังเอิญทำให้ทั้งสองคนได้มีโอกาสมาพบกัน ใกล้ชิดกันจนกลายเป็นความรู้สึกดีๆ

               แต่แล้วความสุขที่เกิดขึ้นกลับเป็นเพียงแค่ความฝัน เมื่อคนที่เธอกำลังเริ่มรู้สึกดีด้วยนั้นมีคู่หมั้นอยู่แล้ว การปรากฏตัวขึ้นของ อิม เซยอง(ซอ ฮโยริม) คู่หมั้นสาวคนสวย ทำให้ความสัมพันธ์ครั้งนี้ของเขาและเธอต้องเหินห่างกันไปหรือไม่ เรื่องราวของเขาและเธอจะลงเอยอย่างไร อุปสรรคต่างๆ ที่เข้ามาในครั้งนี้จะพลิกชีวิต และลิขิตความรักให้กับพวกเขาได้หรือไม่

 

 ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่  

เรื่องย่อละครอื่นๆ