เรื่องย่อละคร Nitiman The Series ช่อง ONE31 (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อละคร Nitiman The Series ช่อง ONE31 (ตอนล่าสุด)
EntertainmentReport
9 พฤษภาคม 2564 ( 04:01 )
57

เรื่องย่อซีรีส์ Nitiman The Series ช่อง ONE31 ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 22.45 น. เริ่มตอนแรกในวันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 นำแสดงโดย โน่ ภูหลวง ทองประเสริฐ โคจรมาประกบคู่กันเป็นครั้งแรกกับ จอม ธนธรณ์ เขื่อนแก้ว โดยบอกเล่าเรื่องราวของวัยรุ่นนักศึกษาคณะนิติศาสตร์ และนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ที่เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้คนหนึ่งเกิดความประทับใจกลายเป็นความรัก กับอีกเหตุการณ์หนึ่งที่ทำให้อีกคนหนึ่งเข้าใจผิดจนเกิดความไม่ชอบหน้า

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ Nitiman The Series ช่อง ONE31

ได้ฤกษ์ลงจอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับซีรีส์ฟีลกู๊ด “Nitiman The Series” ภายใต้การผลิตของ บริษัท แพลนท์.เอ็น เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด ซึ่งมีเค้าโครงมาจากบทประพันธ์นิยายขายดีของ“ชไมเจ” เรื่อง Niti Man Society and Lover #มนุษย์นิติสังคมและคนรัก โดยบอกเล่าเรื่องราวของวัยรุ่นนักศึกษาคณะนิติศาสตร์ และนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ที่เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้คนหนึ่งเกิดความประทับใจกลายเป็นความรัก กับอีกเหตุการณ์หนึ่งที่ทำให้อีกคนหนึ่งเข้าใจผิดจนเกิดความไม่ชอบหน้า   นำแสดงโดย โน่-ภูหลวง ทองประเสริฐ โคจรมาประกบคู่กันเป็นครั้งแรกกับ จอม-ธนธรณ์ เขื่อนแก้ว ร่วมด้วยนักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรง ก้อง-ศรันย์ บุญมงคล, โฟร์วีล-ชญานนท์ บุญมานะวงศ์, แดน-เกรียงศักดิ์ เมืองแสน, วินเนอร์-ธนทัต คูณอเนกสิน, ภู-ภูดิส วิเศษจิตร, โต๋นแตร์-ทินกร ภูวศักดวงศ์, ก้าวหน้า-กิตติภัทร แก้วเจริญ และ เทอร์โบ-ชนกชนม์ บุญมานะ ผลงานของผู้กำกับคนเก่ง เจน-กิตติ์ บทศรี การันตีความสนุกครบรสที่จะทำให้คนดูได้ฟินกระจายกันสุดพลังแน่นอน

เรื่องย่อซีรีส์ Nitiman The Series เล่าเรื่องราวของนักศึกษาคณะนิติศาสตร์ชื่อ “บีบอม” (รับบทโดย โน่-ภูหลวง) ที่ใคร ๆ ต่างก็บอกว่าเขานั้นหล่อกว่าเดือนมหาลัยฯ แถมยังเพียบพร้อมในทุกด้าน และนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ชื่อ “จิน” (รับบทโดย จอม-ธนธรณ์) หนุ่มน่ารัก สดใส เฟรนด์ลี่ ขี้เล่น เจ้าของตำแหน่งเดือนมหาวิทยาลัย เกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้คนหนึ่งเกิดความประทับใจจนกลายเป็นความรัก กับอีกเหตุการณ์ที่ทำให้อีกคนเข้าใจผิดจนเกิดเป็นความไม่ชอบหน้า นำพามาซึ่งความวุ่นวายในกลุ่มเพื่อนทั้งฝั่งกีฬา และดนตรี ต้องยื่นมือเข้ามาช่วยอย่างเสียไม่ได้ เรื่องราวความรักครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร ความสัมพันธ์ของผองเพื่อนจะขับเคลื่อนไปยังทิศทางไหน? มาลุ้นไปพร้อมๆ กัน ติดตามชมซีรีส์ “Nitiman The Series” ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 22.45 น. ทางช่องวัน31 โดยเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564

เรื่องย่อซีรีส์ Nitiman The Series EP.1 วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564

เมื่อ “จิน” (จอม-ธนธรณ์) สงสียว่า “อิม” (นัตตี้-ธันยนันท์) มีคนอื่น จึงตัดสินใจจบความสัมพันธ์กับอิม งานนี้ทำเอาจินเสียใจอย่างหนัก เพราะไม่คิดว่าอิมจะยอมตัดใจเลิกแบบง่ายๆ รวมถึงเพื่อนๆ ของ   จินก็ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะจินเคยเอ่ยปากว่าจริงจังกับความรักครั้งนี้ ซึ่งสาเหตุหลักของการเลิกรากัน เพราะจินเริ่มรู้สึกว่าอินปั่นใจไปให้กับคนอื่น แถม “แจ็ค” (ภู-ภูดิส) เพื่อนสนิทของจินยังดันไปเห็นภาพที่อิมออกเดทกับ “บีบอม” (โน่-ภูหลวง) ซะนี้ เอาล่ะซิ!! สุดท้าย “จิน” จะจบปัญหารักครั้งนี้อย่างไร แล้ว “บีบอม” คือมือที่สามจริงหรือไม่? ห้ามพลาด

เรื่องย่อซีรีส์ Nitiman The Series EP.2 วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564

หลังจากที่ “จิน” (จอม-ธนธรณ์) รู้ความจริงว่าแท้จริงแล้วความสัมพันธ์ระหว่าง “อิม”(นัตตี้-ธันยนันท์) กับ “บีบอม” (โน่-ภูหลวง) เป็นแค่เพื่อนกัน  ด้วยความรู้สึกผิด งานนี้จินเลยไถ่โทษด้วยการขอเป็นที่ปรึกษาด้านความรักให้กับบีบอม แต่บีบอมปฏิเสธไม่รับความช่วยเหลือ พร้อมยืนยันหนักแน่นว่าไม่ขอเป็นเพื่อนกับจินอีกด้วย โดนหักหน้าซะขนาดนี้ สุดท้าย “จิน” จะยอมสงบศึกสานต่อมิตรภาพกับ “บีบอม” ต่อหรือไม่? มาลุ้นกัน

 

รายชื่อนักแสดงซีรีส์ “Nitiman The Series” ช่อง ONE31

  • โน่-ภูหลวง ทองประเสริฐ รับบท  บีบอม
  • จอม-ธนธรณ์เ ขื่อนแก้ว รับบท  จิน
  • ก้อง-ศรันย์ บุญมงคล รับบท  คีม
  • โฟร์วีล-ชญานนท์ บุญมานะวงศ์ รับบท  บอล
  • แดน-เกรียงศักดิ์เมืองแสน  รับบท  ยู
  • วินเนอร์-ธนทัต คูณอเนกสิน  รับบท  อุนตร้า
  • ภู-ภูดิส วิเศษจิตร รับบท  แจ๊ค
  • โต๋นแตร์-ทินกร ภูวศักดวงศ์  รับบท สิงห์
  • ก้าวหน้า-กิตติภัทร แก้วเจริญ  รับบท  ซอง 
  • เทอร์โบ-ชนกชนม์ บุญมานะวงศ์ รับบท  เจ

 

เรื่องย่อละครอื่นๆ