เรื่องย่อละคร DESCENDANTS OF THE SUN ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ

เรื่องย่อละคร DESCENDANTS OF THE SUN ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ
fluker_tvs
26 เมษายน 2559 ( 15:44 )
37.4K
76

DESCENDANTS OF THE SUN ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ
ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 9.45 น.
เริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2559

เรื่องราวความโรแมนติก แต่สะท้อนถึงความรัก ความภักดี ความเสียสละ ที่จะดำรงไว้ซึ่งความมั่นคงของชาติ พบกับความโรแมนติกจากเรื่องราวของนายทหารหนุ่ม ยู ชีจิน หัวหน้าทีมอัลฟ่าหน่วยทหารกองกำลังพิเศษพิเศษ รับภารกิจหลักที่ลับเฉพาะในสถานการณ์คับขันต่างๆ จนมาพบกับแพทย์สาวคนเก่งแห่งโรงพยาบาลแฮซอง ทั้งสองมาในต่างบทบาทและต่างหน้าที่ แต่มีเคมีที่เข้ากันสุดๆ ระหว่าง ยู ชีจิน ทหารปกป้องประเทศชาติ เพื่อสันติสุขและอิสรภาพของประชาชน กับ คัง โมยอน คุณหมอสาวผู้รักษาชีวิตและเชื่อว่าชีวิตเป็นสิ่งที่มีคุณค่าที่สุด ทั้งคู่ต่างผ่านสถานการณ์ที่แขวนอยู่บนเส้นด้ายมาด้วยกัน ทุกเรื่องราวทั้ง ภารกิจระดับชาติ ภัยพิบัติ หรือโรคระบาด ต่างบีบคั้นให้ต้องตัดสินใจชี้เป็นชี้ตาย โดยมีผลกระทบต่อชีวิตและความมั่นคงของชาติเป็นเดิมพัน ทั้งคู่ผ่านบททดสอบต่างๆ มาด้วยกันจนเกิดเป็นเรื่องราวความรักความผูกพันระหว่างเขาและเธอ

เติมเรื่องราวให้เข้มข้นด้วยความรักอีกหนึ่งคู่ของเพื่อนร่วมทีมคนสนิทในหน่วยทหารกองกำลังพิเศษ ซอ แดยอง และคุณหมอทหาร ยูน มยองจู ที่ต่างมีความรักให้แก่กัน แต่กลับโดนผู้ใหญ่กีดกัน

แฟน ๆ ช่อง 7 สี อย่าพลาดชมและเป็นกำลังใจให้พวกเขา ปฏิบัติภารกิจเพื่อชาติ เพื่อชีวิต และเพื่อหัวใจของเขาให้สำเร็จ ใน “ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ” (DESCENDANTS OF THE SUN) นำแสดงโดย : ซง จุงกิ / ซอง เฮเคียว / จินกู / คิม จีวอน ช่อง 7 สี จัดให้คุณผู้ชมได้ชมกันทันที หลังออกอากาศที่เกาหลี ในรายการ ยอดภาพยนตร์นานาชาติ ทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 9.45 น. เริ่มวันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2559 ทาง ช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ เอชดี

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่

เรื่องย่อละครอื่นๆ