เรื่องย่อละคร แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล (TrueID+)

เรื่องย่อละคร แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล (TrueID+)
EntertainmentReport
24 มีนาคม 2564 ( 06:10 )
316

เรื่องย่อละครเวที แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล (TrueID+) นำแสดงโดย นัท มีเรีย , ตู่ ภพธร เริ่ม วันที่ 1 เมษายน 2564 บน TrueID+ แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล สร้างขึ้นโดย บริษัท ซีเนริโอ จำกัด กำกับการแสดงโดย ถกลเกียรติ วีรวรรณ ที่นำตำนาน แม่นาคพระโขนง มาทำในรูปแบบของ ละครเพลง โดยเปิดทำการแสดง ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ นำกลับมาแสดงอีกครั้งโดยมีการตีความใหม่และเปลี่ยนนักแสดงนำทั้งหมด ยกเว้น นัท มีเรีย กดดู >> แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล บน TrueID+

 

 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละครเวที แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล

กดดู >> แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล บน TrueID+

แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล สร้างขึ้นโดย บริษัท ซีเนริโอ จำกัด กำกับการแสดงโดย ถกลเกียรติ วีรวรรณ ที่นำตำนาน แม่นาคพระโขนง มาทำในรูปแบบของ ละครเพลง โดยเปิดทำการแสดง ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ นำกลับมาแสดงอีกครั้งโดยมีการตีความใหม่และเปลี่ยนนักแสดงนำทั้งหมด ยกเว้น นัท มีเรีย

จากตำนานความรักอมตะเลื่องชื่อ ที่ชาวไทยรู้จักมานานกว่า 100 ปี กับเรื่องราวความรักแสนเศร้าของ “นางนาค” หญิงสาวท้องแก่ ที่เฝ้ารอคอยการกลับมาของ “นายมาก” ผู้เป็นสามี ที่ต้องจากไปเป็นทหารเกณฑ์ แต่โชคชะตากลับทำให้นางนาค และลูกเสียชีวิตระหว่างคลอดกลายเป็นผีตายทั้งกลม และด้วยความรักมั่นคงที่มีต่อสามี ทำให้วิญญาณของ “ผีนางนาค” ยังคงรอคอยการกลับมาของ “นายมาก” อยู่เสมอ จนกลายเป็นตำนานรักที่ถูกกล่าวขานกันไปทั่วทั้งคุ้งน้ำพระโขนง

นักแสดงนำ ละครเวที แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล

  • นัท มีเรีย รับบท แม่นาค
  • ภพธร สุนทรญาณกิจ รับบท พ่อมาก 
  • กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ รับบท สร้อย
  • อัญชุลีอร บัวแก้ว รับบท ยายปริก 
  • ธชย ประทุมวรรณ รับบท อาจารย์คง 
  • จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม รับบท โอ่ง : เพื่อนพ่อมาก
  • วราวุธ โพธิ์ยิ้ม รับบท เงาะ : เพื่อนพ่อมาก

TrueID+ แพ็กเกจสมาชิกสุดคุ้มรูปแบบใหม่ของ TrueID ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งภาพยนตร์และซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง เริ่มเดือนกุมภาพันธ์นี้ กับราคาเพียงแค่ 59 บาท/เดือน และสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น) อย่าช้าเพียงใช้เวลาสมัครไม่ถึง 1 นาที ดูหนังถูกลิขสิทธิ์ได้เพียบเลย กดดู >> แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล บน TrueID+

เรื่องย่อละครอื่นๆ