เรื่องย่อละคร God's Gift 14 Days 14 วัน สวรรค์กำหนด

เรื่องย่อละคร God's Gift 14 Days 14 วัน สวรรค์กำหนด
23 สิงหาคม 2558 ( 19:04 )
10.6K
1

God’s Gift 14 Days 14 วัน สวรรค์กำหนด

ออกอากาศทุกวันจันทร์- ศุกร์ 10.00-11.30

ทางช่อง PPTV

ตัวอย่างละคร

God's Gift 14 Days 14 วัน สวรรค์กำหนด


                เมื่อผู้เป็นแม่สูญเสียลูกของเธอไป เธอเก็บซ่อนความเสียใจและครุ่นคิดถึงหลายสิ่ง ซึ่งเธอจะไม่ทำเหมือนเดิมหากได้รับโอกาสอีกครั้ง คิมซูฮยอน (ลีโบยอง) มักจะกดดัน เซดบยอล (คิมยูบิน) ลูกสาวของเธอเสมอ ไม่เพียงแต่ต้องเรียนเก่ง แต่ต้องได้ที่หนึ่งด้วย แต่ในวันหนึ่ง เธอก็ต้องรู้สึกกลัวเมื่อมีโทรศัพท์โทรมาบอกว่า ลูกสาวเธอถูกฆ่าตายแล้ว เธอได้โอกาสย้อนเวลากลับไป 14 วัน เพื่อช่วยชีวิตลูกสาวเธอและตามหาว่าใครคือฆาตกร ซูฮยอนจะตามหาตัวฆาตกรและช่วยลูกสาวของเธอให้ฟื้นจากความตายได้หรือไม่


                ซีรีส์เรื่องนี้ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ดำเนินได้อย่างลุ้นระทึก และเอาใจช่วยผู้เป็นแม่ให้ช่วยลูกสาวได้สำเร็จ ซึ่งบทนี้ ลีโบยอง ถ่ายทอดความเป็นแม่ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งไม่ได้เป็นที่น่าแปลกใจ เพราะเธอมีรางวัลการันตีมากมาย อย่าง รางวัลแดซัง จาก 2013 SBS Performance Awards


                ทางด้านนักแสดงรุ่นเล็กก็ไม่แพ้กัน ถึงอายุจะน้อยแต่ก็มีผลงานละครให้แฟน ๆ ได้ชมความน่ารักมาก่อนแล้วจากเรื่อง Oh My Lady รับบทเป็นลูกสาวของหนุ่มซีวอน จนสาว ๆ อิจฉากันทั่วเมือง แต่การพลิกบทบาทจากเรื่องน่ารัก คอมมาดี้ มาเป็นซีรีส์แนวดราม่าลุ้นระทึกขนาดนี้ หนูน้อยจะทำได้ดีขนาดไหนต้อง ติดตามชม 14 วัน สวรรค์กำหนด ทางช่อง PPTV

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง PPTV HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
 

 

  

เรื่องย่อละครอื่นๆ