เรื่องย่อละคร Second Life ชีวิตใหม่บุพเพรัก

เรื่องย่อละคร Second Life ชีวิตใหม่บุพเพรัก
14 มิถุนายน 2558 ( 14:27 )
8.8K

Second Life ชีวิตใหม่บุพเพรัก

ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ – จันทร์ เวลา 04.00-05.00 น.

ทางช่องทรูโฟร์ยู เริ่มวันที่ 4 พฤษภาคม 2558

ตัวอย่างละคร

Second Life ชีวิตใหม่บุพเพรัก

              นำเสนอเรื่องราวของหนุ่มสาวที่ชะตาฟ้าลิขิตให้มีชีวิตที่พลิกผันโดยไม่ทันตั้งตัว "หลี่เอินเจิน" สาวน้อยใสซื่อที่เติบโตมากับพ่อตามลำพัง แม้จะมีชีวิตที่สุขสบายแต่ลึกๆ แล้วเธอกลับเป็นคนอมทุกข์เพราะมีปมในใจเรื่องครอบครัว ถึงกระนั้นเวลาอยู่ต่อหน้าพ่อ เธอจะทำตัวเหมือนเจ้าหญิงตัวน้อยที่เชื่อฟังและเป็นลูกที่ดี เมื่อพบว่าธุรกิจของพ่อมีปัญหา เธอจึงตัดสินใจแต่งงานกับ "หวังจวิ้นเจี๋ย" ซึ่งยื่นข้อเสนอให้เธอแต่งงานกับเขาเพื่อ แลกกับความช่วยเหลือทางด้านการเงิน

               เมื่อ "พานจิ้ง" รู้ว่าเอินเจินแต่งงานเพื่อเงินไม่ใช่ความรัก เธอจึงแนะนำให้เอินเจินหนีงานแต่งทั้งที่อยู่ในชุดเจ้าสาว และนั่นก็ทำให้เธอได้ พบกับ "เหอลี่ฟาง" "เหอลี่ฟาง" ชายหนุ่มผู้รักอิสระที่ฝันอยากทำธุรกิจเครื่องสำอาง เมื่อทางบ้านต้องการให้เขาเป็นผู้สืบทอดธุรกิจชาจีน เขาจึงหนีออกจากบ้านเพื่อไล่ล่าความฝันและบังเอิญถอยรถชนเอินเจินจนตกเขาเป็นเหตุให้เธอสูญเสียความทรงจำ

               นับแต่นั้นแผนการต่างๆ ของลี่ฟางก็มีอันต้องสะดุด แถมชีวิตของเขายังเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง "เหอลี่เหว่ย" พี่ชายของเหอลี่ฟาง เป็นหนุ่มออฟฟิศที่ทำงานในบริษัทยา หลังไปที่โรงพยาบาลของ "เคอซินอี้" เพื่อแนะนำยาตัวใหม่แล้วเกิดปิ๊งรักกัน ทั้งคู่จึงตัดสินใจแต่งงาน แต่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันได้ไม่นานก็มีอันต้องหย่าร้างเพราะซินอี้ซึ่งเป็นลูกเศรษฐีทำตัวเป็นคุณหนูเอาแต่ใจแทนที่จะเป็นศรีภรรยา ซ้ำยังชอบท้าหย่าทุกครั้งที่มีปากเสียงกัน ลี่เหว่ยไม่ ชอบที่ซินอี้พูดเรื่องหย่าจนติดปาก พอถูกท้าบ่อยครั้งเข้าเขาจึงขอหย่ากับเธอจริงๆ

               "เคอซินอี้" สาวน้อยผู้มั่งคั่งและเอาแต่ใจตัวเอง แม้จะชอบท้าหย่าทุกครั้งที่ทะเลาะกับลี่เหว่ย แต่เธอไม่เคยนึกฝันว่าจะต้องหย่าร้างกับลี่เหว่ยจริงๆ เมื่อพบว่าความรักที่มีให้ลี่เหว่ ยเป็นรักแท้ เธอก็รู้สึกเสียใจและสำนึกผิดจึงคิดเปลี่ยนแปลงตัวเองและพยายามเอาชนะใจลี่เหว่ยอีกครั้ง "หวังจวิ้นเจี๋ย" นักการเงินที่ใช้เงินซื้อทุกสิ่งไม่เว้นแม้กระทั่งคนและความรัก เพราะไม่รู้ว่าจะแสดงความรักและความรู้สึกออกมายังไง หลังบอกเอินเจินว่าเขาชอบเธอจริงๆ แต่เอิน เจินไม่เชื่อ เขาจึงใช้เงินซื้อความรัก สุดท้ายก็ได้เรียนรู้ว่าเงินซื้อไม่ได้ทุกสิ่ง


ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

  

เรื่องย่อละครอื่นๆ