เรื่องย่อละคร GPA สถาบันพันธุ์แสบ

เรื่องย่อละคร GPA สถาบันพันธุ์แสบ
28 กรกฎาคม 2558 ( 18:00 )
14.8K

GPA สถาบันพันธุ์แสบ

ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น.

ทางช่อง GMM25 เริ่ม 30 กรกฎาคมนี้ 

ตัวอย่างละคร

GPA สถาบันพันธุ์แสบ


               โรงเรียน “สุภาพบุรุษ” (Gentlemen’s Pride Academy) โรงเรียนชายล้วนเก่าแก่ที่เคร่งครัดไปด้วยกฏระเบียบ มีประวัติศาสตร์กว่าร้อยปี จนเป็นที่ใฝ่ฝันของพ่อแม่ผู้ปกครองอยากส่งลูกชายของตัวเองมาเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้ เพื่อให้เป็นสุภาพบุรุษสมบูรณ์แบบที่เพียบพร้อมไปด้วยคุณงามความดี ความฉลาด ความเก่ง ความเท่ห์ ฯลฯ แต่ด้วยชื่อเสียงนี้เอง ทั้งโรงเรียนจึงเต็มไปด้วยเด็กที่มีสภาพชำรุด ที่พ่อแม่คิดว่าเอาเข้ามาเรียนแล้วลูกหลานจะดีขึ้น


               ทอย เด็กหนุ่มผู้ที่ย้ายเข้ามาใหม่ในโรงเรียนสุภาพบุรุษ เขาไม่เคยรู้เลยว่าโรงเรียนแห่งนี้มันคืออีกโลกหนึ่งซึ่งเขาไม่เคยคาดคิดมาก่อน กฏระเบียบเรื่องที่ทอยสุดจะปวดกระโหลกที่สุดก็คือ การโดนตัดสัญญาณโทรศัพท์ตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามาในโรงเรียน!! เพื่อให้นักเรียนเอาเวลาไปโฟกัสกับเรื่องเรียน จะยกเว้นให้เฉพาะเหล่าอภิสิทธิ์ชนผู้ปกครองโรงเรียน กลุ่มประธานนักเรียน “สี่จตุรเทพ” เท่านั้น!!!


               แย่เข้าไปอีกเมื่อทอยได้พบกับ เฟย คู่อริเก่า นักเรียนนักเลงและนักกีฬาชมรมมวยที่โดนซ้ำชั้นจนต้องมาเรียนใหม่อีกปีด้วยข้อแม้ว่าถ้ามีเรื่องอีกครั้งเฟยจะต้องออกจากที่นี่เป็นการถาวร สิ่งเดียวที่จะทำให้พวกเขาปลอดภัยก็คือ การลงสมัครเลือกตั้งเพื่อไปเป็นประธานนักเรียนแทนที่สี่จตุรเทพ เพื่อเปลี่ยนกฏที่ทำให้ชีวิตลำบากทั้งหลายมันซะเลย!! แต่ก็ไม่ง่าย เพราะตามกฏผู้ที่จะลงสมัครต้องมีชมรมเป็นของตัวเองแต่ด้วยความที่ทั้งคู่ต่างไม่มีใครเอา ทั้งสองจึงต้องรวมตัวกันเพื่อตั้งชมรมขึ้นมาใหม่ และหาสหายร่วมอุดมการณ์มาให้ครบ 8 คนตามกฏ

หนทางไปสู่การเป็นประธานนักเรียนของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน GPA สถาบันพันธุ์แสบ


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่
  

เรื่องย่อละครอื่นๆ