เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน ช่อง PPTV HD (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน ช่อง PPTV HD (ตอนล่าสุด)
EntertainmentReport
11 พฤษภาคม 2564 ( 06:17 )
361

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน ช่อง PPTV HD ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 19 เมษายนนี้ “ธิดาซาตาน” เล่าเรื่องราวของพลังอำนาจที่เกิดขึ้นกับเด็กสาว 4 คน ทำให้เกิดเป็นเรื่องราว ความรัก ความผูกพัน และพลังอำนาจที่อาจเกินต้านทาน การพบกันครั้งแรกของ 4 สาวธิดาซาตานเกิดขึ้น เมื่อ ธารใส (สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) เพลิงพิศ (เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) วายุตา (เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์) และเอื้องทราย (แอปเปิ้ล ลาภิสรา อินทรสูต ) ทั้งสี่คนหนีจากเรื่องร้ายจนได้พบกัน ในวันเปิดเรียนวันแรกที่สถาบันมารตี

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน ช่อง PPTV HD

ณ ป่าดงดิบแถบชายแดน รามราช(ปีเตอร์ ไนท์) ภูไพร และเพื่อนร่วมสาบานอีก2คนที่เกิดเวลาเที่ยงคืน ในคืนจันทรุปราคา คนที่เกิดวันเดียวปีเดียวกัน ตามความเชื่อที่พูดสืบต่อกันมาว่าใครเกิดวันดังกล่าวผู้นั้นคือทายาทซาตานที่สามารถฝึกมนต์ดำ จนบรรลุไสยเวทย์ขั้นสูงได้  เมื่อทั้ง4คนทำพิธีมอบวิญญาณเป็นทายาทซาตานจนสำเร็จ แต่ด้วยความโลภของรามราชทำให้สังหารเพื่อนสองคนอย่างเลือดเย็น ภูไพรเห็นจึงแอบขโมยตำราหนีไม่ให้ตกอยู่ในมือคนชั่ว แต่ถูกรามราชขัดขวางเกิดการห้ำหั่นแย่งชิงตำรากันจนถ้ำถล่มฝังชีวิตของภูไพรและตำราซาตานหายสาบสูญไป         

การพบกันครั้งแรกของ4สาวธิดาซาตานเกิดขึ้น เมื่อ ธารใส (สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) เพลิงพิศ (เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) วายุตา (เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์) และเอื้องทราย (แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต ) ทั้งสี่คนหนีจากเรื่องร้ายจนได้พบกัน ในวันเปิดเรียนวันแรกที่สถาบันมารตี ซึ่งคนที่เด่นมีชื่อเสียงในขณะนี้ก็คือ เชนทร์ (ฟิลลิปส์ ทินโรจน์) ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของมารตี(น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง) นั่นเอง เชนทร์ยังมีตำแหน่งเป็นประธานสภาสโมสรนักศึกษา ในสภายังประกอบไปด้วย น็อต (วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล) รองประธานสภาฯที่เป็นเพื่อนสนิทของเชนทร์ น็อตเป็นนักเรียนทุนเช่นเดียวกับธารใส นอกจากนี้ยังมีหญิงนิล(ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล)  ประธานชมรมเชียร์ที่แอบชอบเชนทร์อยู่ และเตอร์(กุน-กิตติคุณ ตันสุหัส) ลูกสมุนของหญิงนิล นักศึกษาปี1 ที่ใช้เส้นสายเข้ามาอยู่ในสภานักศึกษาเพื่อตีสนิทกับเชนทร์หวังจะเกาะแสดัง 

เชนทร์เป็นไม้เบื่อไม้เมากับธารใส คอยหาเรื่องให้ธารใสถูกไล่ออกแต่ยิ่งแกล้งก็ยิ่งทำให้เชนทร์หลงรักธารใสโดยไม่รู้ตัว เชนทร์จัดกิจกรรมรับน้องนอกสถานที่ใกล้ถ้ำที่มีตำราซาตานซ่อนอยู่ วิญญาณภูไพรมาเตือนธารใสให้ระวังอันตรายแต่ถูกรามราชกับนงลักษณ์(ตู่-จารุศิริ ภูวนัย) สะกดวิญญาณไว้ พวกธารใสเข้าไปสำรวจในถ้ำเจอโครงกระดูกของภูไพรและพบตำราซาตาน  เพลิงพิศแอบนำตำรากลับไป รามราชทำพิธีตามหาตำราซาตาน กระตุ้นให้พวกธารใสอยู่ในช่วงวิกฤตเพื่อที่ตำราซาตานจะได้ปรากฏออกมาช่วย แต่สุดท้ายตำราซาตานก็ไม่ปรากฏ ทำให้รามราชรู้ว่าการจะเรียกตำราซาตานออกมาจะต้องรวมพลังของทายาททั้งสี่อีกครั้ง

เชนทร์สารภาพรักกับธารใส ธารใสพูดทำร้ายจิตใจเชนทร์เพื่อให้เชนทร์ตัดใจกับตน เชนทร์เสียใจมาก หญิงนิลได้โอกาสวางยาเชนทร์แต่เพลิงพิศมาขัดขวางไว้ เชนทร์แกล้งจีบเพลิงพิศเพื่อประชดธารใส เพลิงพิศรู้ความจริงก็โกรธแค้นธารใสและเชนทร์อย่างมาก เข้าสายมารฝึกวิชาแก้แค้นทุกคน เริ่มจากเช็คบิลกับหญิงแม่และหญิงนิล ธารใสพยายามเตือนสติเพลิงพิศแต่เพลิงพิศก็ไม่ฟัง สามสาวช่วยกันหาวิธีการทำลายตำราทิ้ง รามราชได้โอกาสก็แย่งตำราซาตานจากเพลิงพิศไปแล้วใช้ตำราซาตานทำร้ายทั้งสี่สาวหวังจะดูดพลังธาตุทั้งสี่มาเป็นของตน เรื่องราวของพลังซาตาน และเพื่อนรักทั้ง 4 จะจบลงอย่างไร ต้องติดตามใน “ธิดาซาตาน”

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.1 วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564

จันทรุปราคา ณ ป่าดงดิบ พิธีมอบวิญญาณเป็นทายาทอสูรของรามราช (ปีเตอร์  ไนท์ )ภูไพรและเพื่อนอีก2คนได้เกิดขึ้น ท่ามกลางบรรยากาศลึกลับและน่ากลัว รามราชหักหลังเพื่อนแย่งชิงตำราซาตานอันศักดิ์สิทธิ์ จนถ้ำถล่ม ฝังชีวิตของภูไพร และตำราซาตานหายสาบสูญไป..  17 ปีต่อมา หญิงสาว 4 คนคือ ธารใส (สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ ) เพลิงพิศ(เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ )เอื้องทราย(แอ๊ปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต )และวายุตา(เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ )ได้มาเจอกันโดยบังเอิญ เกิดเหตุดินฟ้าอากาศแปรปรวน เหมือนเป็นการเชื่อมพลังวงเวทย์ ดิน น้ำ ลม ไฟ ของทั้งสี่สาว เหตุเพราะทั้ง 4 ล้วน เกิดในคืนวันที่พรานทั้งสองมอบตัวเป็นทายาทอสูรเพียงตกฟากแตกต่างกัน ทำให้แต่ละคนมีธาตุต่างกัน ซึ่งตามตำรามนต์ดำ หากธาตุทั้งสี่ได้มารวมกันก็จะบังเกิดพลังร้ายแห่งซาตานที่ไม่มีใครหยุดยั้งได้ธารใส อยู่กับแย้มย้อย พ่อแม่บุญธรรมที่มีอาชีพต้มตุ๋น หลอกลวงชาวบ้าน เพลิงพิศ  เป็นเด็กกำพร้าพ่อแม่เสียชีวิตหมดแล้ว  อาศัยอยู่กับคุณหญิงแม่แม่เลี้ยงที่ฮุบสมบัติของพ่อเพลิงพิศเอาไว้หมด คุณหญิงแม่มีลูกติดคือหญิงนิล(ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล )วัยใกล้เคียงกับเพลิงพิศ  สองแม่ลูกตั้งใจกลั่นแกล้งเพลิงพิศให้หนีออกไปจากบ้าน  เอื้องทราย สาวเหนือเรียบร้อย อาศัยอยู่กับแม่เล้าที่หวังขายตัวเอง จนต้องหนีออกมาจากบ้าน วายุตา ลูกสาวนงนุชนักสังคมสงเคราะห์ชื่อดัง ที่มีเวลาให้กับชาวบ้านแต่ไม่มีเวลาให้กับลูกสาวตัวเอง และเมื่อใดทั้งสี่สาวกำลังอยู่ในสภาพย่ำแย่ พลังซาตานในตัวก็เริ่มปรากฏขึ้นอย่างชัดเจน

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.2 วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564

ทั้งสี่สาวต้องมาเจอกันอีกครั้งที่สถาบันมารตี(น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง )แม่ม่ายที่เห่อลูกชายอย่าง เชนทร์( ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ )ชายหนุ่มเนื้อหอม ที่มีนิสัยเอาแต่ใจ เป็นประธานสภานักศึกษาเอื้องทราย(แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต )หนีการตามล่าของแม่เล้า จนบังเอิญได้มาเป็นคนรับใช้ส่วนตัวของเชนทร์ มีหน้าที่คอย ดูแลและปรนนิบัติเชนทร์  มารตีให้เอื้องทรายเรียนหนังสือที่สถาบันด้วย หน้าที่หลักของเอื้องทรายคือดูแลเชนทร์ ในวันปฐมนิเทศของสถาบัน ธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ )เป็นนักเรียนทุนนักกีฬาหน้าใหม่ ได้มาเจอกับวายุตา(เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ )เพลิงพิศ(เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ )มีเรื่องกับหญิงที่สถาบัน เชนทร์เข้าข้างหญิง(ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล )แกล้งเพลิงพิศ ธารใสเห็นทุกคนกำลังทำโทษปาไข่ใส่เพลิงพิศอย่างสนุกสนานก็จะเข้าไปช่วย วายุตาห้ามก็ไม่ฟัง ธารใส วายุตา เอื้องทรายเข้าไปช่วยเพลิงพิศ จนทั้งสามโดนลูกหลงไปด้วย ธารใสอยากผูกมิตรกับทุกคน แต่เพลิงพิศก็ยังปิดกั้นตัวเองเชนทร์เห็น ธารใสก็จำได้ว่าเป็นคนเดียวกับที่ขโมยของในห้าง และทำมือถือของเชนทร์เสีย เชนทร์เข้าใจว่าธารใสเป็นพวก 18 มงกุฎ.

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.3 วันจันทร์ที่ 26 เมษายน 2564

 เชนทร์ใช้อำนาจไล่ธารใสออก แต่แล้วเพจblack swan ก็มีข่าวแฉเชนทร์ที่ไล่ธารใสออกดังไป มารตียื่นข้อเสนอจะมอบทุนปิดปาก แต่เชนทร์กลับตั้งข้อแม้ให้ธารใสต้องทดสอบสมรรถภาพว่ายน้ำแข่งกับหญิงก่อน หญิงนิลแอบทาน้ำมันไว้ที่แท่นกระโดดทำให้ธารใสลื่นลงมาเท้าแพลง แต่ธารใสยืนยันจะแข่งเชนทร์ยังไม่พอใจ และท้าให้ธารใส่แข่งกับตน ธารใสรับคำท้า หญิงแค้นใจที่ธารใสทำให้ตนขายหน้าจึงวางแผนให้เตอร์จับตัวธารใสไปขังไว้ไม่ให้มาแข่งกับเชนทร์ได้เพลิงพิศแอบได้ยินเข้าโดยบังเอิญแต่ก็ทำเป็นไม่รู้ไม่เห็น ธารใสจะรอดจากแผนคิดร้ายของหญิงนิลได้หรือไม่ ต้องติดตาม ธิดาซาตาน EP.3

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.4 วันอังคารที่ 27 เมษายน 2564

 เชนทร์( ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ )ว่ายน้ำทิ้งห่างธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ )หลายช่วงตัว ธารใสฮึดสู้ไม่ยอมแพ้ พลังซาตานทำให้เชนทร์ว่ายอยู่กับที่ เชนทร์ถูกพลังซาตานลากจมลงไปในสระ ธารใสเห็นเชนทร์จมน้ำ ก็ตกใจธารใสดำน้ำลงไปช่วยเชนทร์ขึ้นมา ธารใสผายปอดช่วยชีวิตเชนทร์ เชนทร์เริ่มรู้สึกดีกับธารใสขึ้นมานิดนึง  เพลิงพิศ(เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) สงสัยเรื่องที่ธารใสว่ายเร็วกว่าคนปกติ เอื้องทราย(แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต ) กับวายุตา(เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์)คิดว่าเป็นเพราะอะดรีนาลีน เชนทร์นำพวกมาค้นธารใสและพบของที่ย้อยกับแย้มขโมยมายัดอยู่ในล็อกเกอร์ธารใส เชนทร์สั่งให้จับตัวธารใสไปส่งตำรวจ ย้อยกับแย้มโวยวายเข้ามาว่าเห็นโจรตัวจริงที่จริงแล้วย้อยกับแย้มปลอมตัวเป็นเศรษฐีตามมาดูธารใส แถมยังแอบรูดแหวนเพชรของมารตี(น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง )ติดไม้ติดมือมาได้อีกด้วย

           เชนทร์คาดเดาได้ทันทีว่าย้อยกับแย้มเป็นคนขโมยแหวนเพชรแม่ไป วายุตาดันจำย้อยกับแย้มได้ว่าเป็นพ่อแม่ธารใสจึงหลุดปากพูดออกไป ธารใสกับพ่อแม่จนมุมเชนทร์สงสัยประวัติครอบครัวธารใสแต่ก็ไม่มีข้อมูลอะไร คิดว่าธารใสกับพ่อแม่เป็นสิบแปดมงกุฎเชนทร์วางแผนเล่นงานธารใส  หญิงกับเตอร์ปลุกระดมให้คนขับไล่ธารใส แต่จู่ๆนงลักษณ์อาจารย์ปรัชญาและหัวหน้างานกิจกรรมนักศึกษาคนใหม่ก็โผล่มาขู่คนที่เอาธารใสมาประจันพร้อมกับขู่เชนทร์ไม่ให้ทำเรื่องนอกกรอบแท้จริงแล้วนงลักษณ์คือสายของรามราชเพื่อมาหาธิดาซาตานทั้งสี่เพื่อเอาไปเปิดถ้ำนงลักษณ์(ตู่-จารุศิริ ภูวนัย )เห็นประวัติธารใสกับเพื่อนก็มั่นใจว่าต้องเป็นธิดาซาตานแน่ๆ

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.5 วันจันทร์ที่ 3 พฤษภาคม 2564

เชนทร์(  ฟิลลิปส์ ทินโรจน์) เปลี่ยนแผนใหม่พาธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ ) ไปเลี้ยงต้อนรับที่ได้ทุนการศึกษา จัดงานเลี้ยงสุดหรูแต่พอจ่ายเงินกลับให้ธารใสเป็นคนจ่าย ธารใสไม่มีเงินจึงต้องไปล้างจานชดใช้แทน  ธารใสเครียดไปอีกเมื่อรู้ว่าย้อยป่วยหนักต้องผ่าตัดหัวใจ  ธารใสลังเลว่าจะกลับไปล้วงกระเป๋าอีก แต่ธารใสตัดสินใจทำข้าวกล่องเพื่อสุขภาพไปขายที่สถาบันแทน แต่กลับขายไม่ได้ ธารใสจะถอดใจ แต่แล้วเพื่อนๆกลับพบว่าข้าวคลุกปลาทูอาหารหน้าตาบ้านๆที่ธารใสกินประทังชีวิตตั้งแต่ตอนเด็กเป็นอาหารที่อร่อยมาก จนบอกให้ธารใสทำขาย  ในขณะที่เพลิงพิศ(เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ ) เองก็ถูกหญิงแม่(ตุ๊ก-วิยะดา โกมารกุล ณ นคร ) กับหญิง(ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล ) ทำร้าย  เพลิงพิศแค้นเอาหนังสือซาตานที่นงลักษณ์(ตู่-จารุศิริ ภูวนัย ) ทิ้งไว้ให้มาลองทำพิธีสาปแช่ง ปรากฏว่าหญิงแม่เกิดอาการตามที่เพลิงพิศทำจริงๆ เพลิงพิศเริ่มเข้าสู่ด้านมืดแล้วเพราะความโกรธแค้น แต่จะถล้ำลึกลงไปกว่านี้ และกลายเป็นทาสของซาตานหรือไม่ต้องติดตาม ธิดาซาตาน EP.5 

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.6 วันอังคารที่ 4 พฤษภาคม 2564

ธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ ) ทำข้าวคลุกปลาทูมาขายแต่ก็ไม่มีใครกล้ากิน น็อต( วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล ) เลยมาเป็นลูกค้าคนแรกกินโชว์ให้คนดู ทุกคนเลยพากันซื้อตาม และติดใจในรสชาติ ธารใสยังคงโดนหญิง(ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล) กับเตอร์(กุน-กิตติคุณ ตันสุหัส ) แกล้ง เอื้องทราย(แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต )โกรธเลยท่องคาถาที่เคยอ่านจากหนังสือซาตานใส่เตอร์ เตอร์กินข้าวของธารใสแล้วกัดโดนก้อนหิน เลือดท่วมปากเอื้องทรายรู้ตัวว่าตนเป็นคนทำให้เตอร์เจ็บตัวเลยเอาหนังสือซาตานไปทิ้ง วายุตา(เทีย-เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ )ที่ถูกนงลักษณ์ยุยงเลยแอบตามไปเก็บหนังสือไว้กำลังจะท่องคาถา แต่ถูกซาตานขัดไว้ นงลักษณ์(ตู่-จารุศิริ ภูวนัย)รีบรายงานรามราช(ปีเตอร์ ไนท์) ถึงการเคลื่อนไหวของซาตาน รามราชเร่งให้นงลักษณ์รีบพาทายาทซาตานทั้งสี่มาที่ถ้ำก่อนคืนจันทรุปราคา นงลักษณ์เดินเกมเร่งให้เชนทร์(ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ ) เลื่อนวันรับน้อง  ธารใส เพลิงพิศและเอื้องทรายพากันเครียด เพราะพวกตนไม่มีเงินจ่ายค่ากิจกรรมมากมายขนาดนั้นจึงตัดสินใจเอาเงินมาขอร่วมหุ้นขายข้าวกับธารใสด้วย ทั้งสี่สาวใช้กลยุทธ์การขาย ด้วยการเต้นโชว์เรียกแขกเมื่อซ้อมจนมั่นใจ ธารใสก็เปิดการขายด้วยการโชว์เต้น cover เกาหลี ธารใส เพลิงพิศและวายุตาพากันเต้นกันอย่างพร้อมเพียง สร้างความประทับใจแก่คนที่ผ่านไปมา ปิดจ็อบการขายด้วยยอดข้าวกล่องถล่มทลายสร้างความไม่พอใจแก่เชนทร์อย่างมาก  เหมือนแผนของซาตานกำลังจะเข้าล็อค ทั้ง 4 สาวจะก้าวสู่หลุมของซาตานดักไว้หรือไม่ต้องติดตาม ธิดาซาตาน EP.6

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.7 วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2564

เชนทร์( ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ )  แก้เกมด้วยการเอาชื่อธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ )เพลิงพิศ (เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) เอื้องทราย(แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต )และวายุตา(เทีย-เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ ) ขึ้น red zone หรือบอร์ดแดง ประกาศแอนตี้ธารใสกับเพื่อนอย่างชัดเจน ห้ามใครซื้อข้าวกล่องที่พวกธารใสทำขาย นักศึกษาในสถาบันจึงพากันบอยคอตพวกธารใสกันหมด แม่ค้าไม่ยอมขายข้าวให้ เพื่อนแกล้งไม่ให้ได้เรียน แถมยังถูกอาจารย์นงลักษณ์(ตู่-จารุศิริ ภูวนัย )เรียกเข้าห้องเชือด นงลักษณ์ให้สี่สาวนั่งสมาธิ แต่จริงๆ แอบทำพิธีถอดจิตส่งสี่สาวไปที่ถ้ำซาตานตามคำสั่งของรามราช(ปีเตอร์  ไนท์) เพื่อใช้พลังเปิดทางเข้าถ้ำ ทั้งสี่สาวทำสำเร็จ พวกธารใสกำลังจะสัมผัสหีบโบราณ แต่ธารใสก็ได้สติเพราะเสียงของเชนทร์ที่กำลังทุบประตูห้องอยู่ นงลักษณ์สั่งให้พวกธารใสเปิดหีบแล้วหยิบของในหีบออกมา ซาตานรู้ว่าถูกหลอกเลยใช้พลังส่งดวงจิตของพวกธารใสกลับเข้าร่าง นงลักษณ์ถูกพลังซาตานทำร้ายบาดเจ็บหนีไป เชนทร์พังประตูเข้ามาได้ก็พบพวกธารใสนอนสลบกันอยู่ เชนทร์เฝ้าดูจับพิรุธธารใสที่นอนสลบอยู่ ธารใสสะดุ้งตื่นขึ้นมาปากประกบกับปากเชนทร์พอดี เชนทร์คาดคั้นความจริงที่เกิดขึ้นทั้งสี่สาวพากันสับสนไม่รู้ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นความฝันหรือเรื่องจริง นงลักษณ์ซมซานมาขอให้รามราชช่วยรักษา รามราชไม่พอใจที่นงลักษณ์ทำงานพลาด นงลักษณ์ขอโทษพร้อมสัญญาด้วยชีวิตว่าจะพาทายาททั้งสี่ไปที่ถ้ำแห่งนั้น เพื่อให้สี่สาวเป็นคนหยิบตำราซาตานออกมาจากถ้ำแทนให้ได้! ธารใสไม่ยอมแพ้คิดกับเพื่อนๆ เต้นทำคลิปเชิญชวนขายข้าวกล่อง ทำให้ขายดี เชนทร์เกิดไม่พอใจอีกหาวิธีให้ธารใสขายไม่ได้ และให้เอื้องทรายเป็นสายจับตาดูธารใสมาคอยรายงาน   แผนของนงลักษณ์จะสำเร็จหรือไม่ และธารใสจะแก้เกมที่เชนทร์สร้างขึ้นเพื่อให้เธอต้องยอมแพ้และลาออกไปได้หรือไม่ และจูบแรกของเขา และเธอจะเปลี่ยนอะไรหรือไม่? ต้องติดตาม ธิดาซาตาน EP.7

 

เรื่องย่อละคร ธิดาซาตาน EP.8 วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564

เชนทร์( ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ ) เดินแผนใหม่แอบปลอมตัวสั่งให้ธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ )มาส่งข้าวกล่องเพื่อเอาความผิด เอื้องทราย(แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต) รู้เรื่องจึงพยายามขัดขวางไม่ให้ธารใสไปส่งข้าวแต่ก็ไม่สำเร็จ ธารใสรู้ความจริงว่าถูกหลอกก็โกรธเชนทร์ต่อว่าเชนทร์เป็นเด็กไม่รู้จักโต   ธารใสตัดสินใจว่าจะไม่ไปรับน้อง เชนทร์ประกาศว่าถ้าไม่ไปก็ให้ลาออกไปซะ


ถึงจะจนหนทางแต่ธารใสก็ตั้งใจจะเอาแหวนที่พ่อกับแม่ขโมยมารตี(น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง)มาไปคืน หญิง(ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล) กับเตอร์(กุน-กิตติคุณ ตันสุหัส) วางแผนเอาเงินวางล่อธารใส เชนทร์พอรู้ว่าเงินหายก็เรียกรวม และพุ่งตรงไปที่ธารใสว่าเป็นหัวขโมย หญิงกับเตอร์เสนอให้ค้นตัว เชนทร์จะค้นธารใส แต่ธารใสไม่ยอม น็อต(วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล)เข้ามาไกล่เกลี่ย ธารใสให้น็อตค้นตัวและไม่พบเงิน เพลิงพิศ(เจสซี่- กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) บอกควรค้นทุกคน และผู้ร้ายกลับกลายเป็นหญิงกับเตอร์ที่มีเงินอยู่ที่ตัว!  เชนทร์เอาคำพูดธารใสเก็บมาคิด  น็อตย้ำว่าเป็นเรื่องจริงเพราะเชนทร์จ้องแต่หาเรื่องธารใสทั้งๆที่ธารใสก็ไม่ได้ทำอะไรให้ช เชนทร์ถามเอื้องทรายเรื่องที่ธารใสทำข้าวขายเลยรู้ว่าธารใสกำลังหาเงินไปรักษาพ่ออยู่เชนทร์อึ้ง ยิ่งไปเห็นธารใสร้องไห้จึงแอบเอาเงินค่าข้าวไปจ่ายธารใส ความคิดของเชนทร์ที่มีต่อธารใสจะเปลี่ยนไปไหม? และเงินไปอยู่ที่หญิงกับเตอร์ได้อย่างไร!? งานนี้ต้องเพราะเวทย์มนต์ของใครสักคนแน่นอน! ต้องติดตาม ธิดาซาตาน EP.8

รายชื่อนักแสดง ธิดาซาตาน ช่อง PPTV HD

 • มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ (สกาย) รับบท ธารใส 
 • กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ (เจสซี่) รับบท เพลิงพิศ
 • ลาภิสรา อินทรสูต (แอปเปิ้ล) รับบท เอื้องทราย
 • เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ (เทีย) รับบท วายุตา
 • ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ (ฟิลลิปส์) รับบท เชนทร์  
 • ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล (วิคเตอร์) รับบท น็อต
 • ภรัณยา ลาภอุดมสกุล (ทับทิม) รับบท หญิง(หญิงนิล)  
 • กิตติคุณ ตันสุหัส (กุน) รับบท เตอร์  
 • ปีเตอร์  ไนท์ รับบท รามราช
 • พรสุดา ต่ายเนาว์คง รับบท มารตี   
 • วิยะดา โกมารกุล ณ นคร รับบท คุณหญิงแม่
 • อัญษนา บุรานันท์ รับบท นงนุช
 • ทะนงศักดิ์ ศุภการ รับบท เดชดวง
 • ศิรินุช เพ็ชรอุไร รับบท แย้ม
 • วิทยา เจตะภัย รับบท ย้อย
 • จารุศิริ ภูวนัย รับบท นงลักษณ์

เรื่องย่อละครอื่นๆ