เรื่องย่อละคร ฉลาดเกมส์โกง ช่อง ONE31

เรื่องย่อละคร ฉลาดเกมส์โกง ช่อง ONE31
Entertainment Report_1
4 สิงหาคม 2563 ( 10:00 )
295

เรื่องย่อ ฉลาดเกมส์โกง ช่อง ONE31

ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20:15 น.

เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2563

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ ฉลาดเกมส์โกง ช่อง ONE31จากจุดเริ่มต้นการโกงข้อสอบในห้องเรียน..จะลุกลามบานปลาย จนกลายเป็นการโจรกรรมข้อสอบระดับประเทศ พวกเขาเหล่านี้ไม่ใช่แค่นักเรียนมัธยมแต่คือตัวแทนที่สะท้อนการโกงในทุกระดับชั้นของสังคมไทย ลิน (จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน) เด็กอัจฉริยะที่โกงเพื่อแก้แค้นโรงเรียน หวังเอาคืนค่าแป๊ะเจี๊ยะ ที่พ่อ (แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง) จ่ายให้กับผอ. (อุ๋ม-อาภาศิริ จันทรัศมี) แบงค์ (เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน) เด็กเนิร์ดที่กตัญญูต่อแม่ (นก-รัชนก แสงชูโต) แต่ต้องโกงเพราะโชคชะตากลั่นแกล้งพัฒน์ (ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต) ลูกเศรษฐีที่โกงเพราะความกดดันจากครอบครัวที่มีพ่อ (วิลลี่ แมคอินทอช) เป็นจอมบงการและ เกรซ (นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์) เด็กสาวที่ยากจะคาดเดาเหตุผล ว่าเธอโกงเพราะคล้อยตามเพื่อน เพื่อคนที่เธอรัก หรือเพื่อตัวเองกันแน่

 


การันตีความดราม่าที่แตกต่างและหลากหลายจากเวอร์ชันภาพยนตร์ ทั้งดราม่าครอบครัวระหว่างลินกับแม่ (ออร์แกน-ราศี ดิศกุล ณ อยุธยา) ที่ทิ้งไปมีครอบครัวใหม่ ดราม่ารัก/แค้นของคู่ลิน-แบงค์ และคู่ของพัฒน์-เกรซ ดราม่าด้านมืดของธุรกิจ “สอบแทน” ที่มีพี่มิวสิค (นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา) เป็นนายหน้า ติวเตอร์จอมเจ้าเล่ห์ และห้ามพลาดกับบทสรุปที่แตกต่างจากเวอร์ชันภาพยนตร์ เพราะการโกงข้อสอบของพวกเขาจะอาจหาญและท้าทายจนกลายเป็นอาชญากรรมระดับประเทศ

 

 

ทั้งหมดนี้ติดตามได้ในละคร “ฉลาดเกมส์โกง” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20:15 น. ทางช่องวัน 31 เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2563

เรื่องย่อ ฉลาดเกมส์โกง EP.1 วันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2563

ด้วยความสามารถทางวิชาการอันเป็นเลิศของ ลิน (จูเน่ เพลิน พิชญา) ทำให้เธอได้รับโอกาสให้ศึกษาต่อที่โรงเรียนกรุงเทพทวีปัญญา  แต่ภายหลังกลับพบว่าเธอต้องแย่วทุนการศึกษาจากแบงค์ (เจ้านาย จินเจษฏ์) นักเรียนเรียนดีอีกคนหนึ่ง ทั้งยังพบว่าพ่อของเธอ ต้องจ่ายค่าแป๊ะเจี๊ยะให้กับโรงเรียน ลิน จึงตกลงให้ พัฒน์ (ไอซ์ พาริส) และเกรท (นาน่า ศวรรยา) ลอกข้อสอบแรกกับเงินจำนวนมาก ทว่าการส่งคำตอบไม่ง่ายนัก เพราะภารกิจครั้งนี้อยู่ภายใต้การจับตามองของครูโสภณสุดโหด 

 

เรื่องย่อ ฉลาดเกมส์โกง EP.2 วันอังคารที่ 4 สิงหาคม 2563 (เร็วๆ นี้)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรื่องย่อละครอื่นๆ