เรื่องย่อละคร Poetic Justice ถอดรหัสยุติธรม

เรื่องย่อละคร Poetic Justice ถอดรหัสยุติธรม
20 กันยายน 2558 ( 14:08 )
1.7K

ถอดรหัสยุติธรม (Poetic Justice) 

ออกอากาศทุกวันจันทร์-เสาร์ เวลา 02.00 น.

ทางช่อง ไทยรัฐ ทีวี

ตัวอย่างละคร

"ถอดรหัสยุติธรม (Poetic Justice)"


 

               นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการไขคดีต่างๆ แต่ผู้ที่จะมาทำความจริงให้กระจ่างไม่ใช่ตำรวจหรือนักสืบเหมือนละครทั่วไป หากเป็นกลุ่มผู้สื่อข่าวโทรทัศน์ที่คอยตามขุดคุ้ย สืบหาข้อเท็จจริง เพื่อนำข้อมูลมาตีแผ่สู่สังคม เนื้อหาในละครกล่าวถึงผู้สื่อข่าวสาวสองคนที่ร่วมมือกับนักธุรกิจและทนายความหนุ่มในการตามสืบเรื่องราวต่างๆ หวังนำข้อเท็จจริงมาช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อน  ถูกปรักปรำ และไม่ได้รับความเป็นธรรม

 

               "หลิวเหยียนจือ" ผู้ดำเนินรายการและโปรดิวเซอร์ของ "เรียลลิตี้ทีวี" ใช้ชีวิตอย่างไร้ความหมายหลังแฟนหนุ่ม "หลินจงหลุน" หายตัวไปอย่างมีเงื่อนงำ ถึงกระนั้น เธอก็ยังเชื่อมั่นว่าสักวันจงหลุนจะกลับมาหาเธอ วันหนึ่งโชคชะตาพาเธอมาพบกับ "ฟางเจิ้งเยี่ย" ซึ่งเป็นลูกเศรษฐีและไม่เคยทำงานประจำมาก่อน หลังทุ่มเงินลงทุนใน "เรียลลิตี้ทีวี" เจิ้งเยี่ยก็เข้ามาร่วมงานในฐานะผู้สื่อข่าวภาคสนามและได้ร่วมงานกับเหยียนจือ ในตอนแรกความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่สู้ดีนัก ครั้นพอได้ร่วมงานและผ่านพ้นความยากลำบากมาด้วยกันหลายต่อหลายครั้ง ทั้งคู่ก็ตกหลุมรักกันในที่สุด 

 

               แต่แล้วอยู่ๆ โชคชะตากลับเล่นตลกเมื่อเหยียนจือได้รับรูปภาพที่ให้เบาะแสเกี่ยวกับที่อยู่ของจงหลุน แถมเธอยังพบด้วยว่าเจิ้งเยี่ยและพ่อของเขาต่างก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของจงหลุน... เหยียนจือจะทำอย่างไรต่อไป  อะไรคือสาเหตุที่ทำให้จงหลุนหายตัวไปอย่างลึกลับ ติดตามชมได้ใน "ถอดรหัสยุติธรรม (Poetic Justice)"


ชมทีวีออนไลน์ช่อง ไทยรัฐ ทีวี HD แบบสดๆ ได้ที่นี่  

 

เรื่องย่อละครอื่นๆ