บทละครโทรทัศน์ ภพรัก ตอนที่ 19

บทละครโทรทัศน์ ภพรัก ตอนที่ 19
6 ธันวาคม 2557 ( 23:35 )
1.3M
ภพรัก ตอนที่ 19
16 หน้า

ลูกน้องมิสเตอร์หลิวหิ้วกระเป๋าทรงเหลี่ยมใบใหญ่มาเปิดให้มิสเตอร์หลิวตรวจดู ในกระเป๋า มียาเสพติดที่บรรจุอยู่ในแพคเกจเครื่องหอมอโรม่า 

มิสเตอร์หลิวเปิดออกดูในห่อ เห็นเป็นเม็ดยาบรรจุอยู่เต็ม มิสเตอร์หลิวจึงคุยกับลูกน้องเบาๆเป็นภาษาจีน “ดูแลอโรม่าให้ดี .. เราต้องส่งมอบวันนี้”

“ครับ..”

น้ำรินยืนอยู่ใกล้ๆมองอย่างสนใจ แล้วเดินกลับมาหาเหยี่ยวที่ซ่อนตัวดูอยู่ “พวกมันเตรียมส่งยาให้ลูกค้าในคืนนี้  แล้วเท่าที่ฉันดู...มันเป็นยาเสพติดตัวเดียวกันกับที่เจอในสปาบุษบัน”

“แสดงว่าลูกค้าของมิสเตอร์หลิวต้องอยู่ในงานนี้....ว่าแต่มันเป็นใคร..  คุณฟังภาษาจีนที่พวกมันคุยกันรู้เรื่องด้วยเหรอ”

น้ำรินร้องอย่างตื่นเต้น “จริงด้วย ฉันไม่ยักกะรู้ตัว ฉันฟังภาษาจีนออกเหรอ?”

มิสเตอร์หลิวเดินกลับเข้าไปในงาน ส่วนลูกน้องมิสเตอร์หลิวอีกสองคนหิ้วกระเป๋าใส่ยาเสพติดแยกไปอีกทาง เหยี่ยวรีบขยับตัวไปทางหนึ่ง แล้วหันไปสั่งน้ำริน “คุณคอยตามดูมิสเตอร์หลิวว่าคุยกับใครบ้างส่วนผมจะตามไปดูว่าลูกน้องมันเอายาเสพติดไปไหน”

น้ำรินพยักหน้า แล้วทั้งสองคนก็แยกกันไป

 

น้ำรินเข้ามาในงานเลี้ยง  กวาดตามองไปทั่วๆ  แล้วเห็นมิสเตอร์หลิวเดินเข้าไปในที่นั่งมุมหนึ่งที่กั้นเป็นที่นั่งส่วนวีไอพี  มีฉากกั้นไม่เห็นว่ามีใครอยู่ด้านใน แถมลูกน้องคนสนิทยังยืนเฝ้าปิดทางไว้

น้ำรินเดินตามไปถึงที่หน้าฉาก ปริกโผล่มาพอดี “มีอะไรเหรอ” ปริกมองตามสายตาน้ำรินไปที่โต๊ะวีไอพี  มีชายคนหนึ่งนั่งหันหลังให้ปริกกับน้ำริน ซึ่งคนนั้นก็คือภพธร

มิสเตอร์หลิวนั่งตรงข้ามกับภพธรหันหน้ามาทางปริกและน้ำริน  

“มิสเตอร์หลิวกำลังเจรจาซื้อขายยาเสพติด” น้ำรินบอกแล้วจ้องเขม็งไปที่ภพธรที่นั่งหันหลัง ”ส่วนผู้ชายคนนี้..ต้องเป็นลูกค้ายาเสพติดของมิสเตอร์หลิว”

ภพธรเปิดกระเป๋าเอกสารใส่ธนบัตรเต็ม “Five million baht.”

มิสเตอร์หลิวหยิบปึกธนบัตรขึ้นมาดู

ดวงตาของภพธรฉายแววพึงพอใจก่อนจะเอ่ย “I wanna see the Aroma..”

มิสเตอร์หลิวหันไปพยักหน้าให้ลูกน้องที่ยืนเฝ้าอยู่  ลูกน้องคำนับแล้วเดินไป


16 หน้า

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง