ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

บทละครโทรทัศน์ สองรักสองวิญญาณ ตอนที่ 14 หน้า 3

บทละครโทรทัศน์ สองรักสองวิญญาณ ตอนที่ 14 หน้า 3
29 เมษายน 2558 ( 17:17 )
225.6K
สองรักสองวิญญาณ ตอนที่ 14
11 หน้า

เจนนี่ในชุดโยคะเซ็กซี่ กำลังโยคะอยู่อย่างสวยงาม  ซึ่งเจนนี่ทำตามที่อ๋อมแอ๋มวางแผน 

“แกต้องทำให้ผีสัญญากับผีรัชนีทะเลาะกันให้ได้ จำไว้ ใช้ทุกกระบวนท่าที่แกมีเข้าใจไหม”

เจนนี่สีหน้าไม่แน่ใจ แล้วหางตาก็เห็นสัญญาเดินผ่านมาพอดี เจนนี่รีบใช้ท่าโยคะที่ว่าเซ็กซี่และโชว์ร่องอกและสัดส่วน สัญญาชะงักมองเจนนี่อดเคลิ้มไม่ได้ตามนิสัย เจนนี่เปลี่ยนท่าโยคะเป็นท่านั่งฉีกขา

“โอ้...”

เจนนี่แอบยิ้มที่ได้ผล  แต่สัญญาจำได้ว่าเคยรู้สึกเจ็บช้ำขนาดไหนเดินหนี  เจนนี่เห็นสัญญาจะเดินไปเลยร้องออกมา “โอ้ย!” สัญญาหันมา มองเห็นเจนนี่จับต้นขาอยู่ “พี่สัญญาช่วยเจนนี่ด้วยค่ะ...เจนนี่เป็นตะคริว” 

สัญญาฟังแล้วก็ตกใจเป็นห่วงไปถึงลูกในท้อง รีบเดินเข้ามาจะจับแล้วชะงักกลัวเจนนี่จะใส่พระเหมือนปกติ เจนนี่มองสัญญาพอรู้ว่าคิดอะไรรีบบอก “เจนนี่ไม่ได้ใส่พระหรอกค่ะ พี่สัญญาช่วยนวดให้เจนนี่หน่อยสิคะ ตะคริวมันกินที่ต้นขาเนี่ยค่ะ...” สัญญารีบนวดต้นขาให้เจนนี่ เจนนี่แอบยิ้มสำเร็จจนได้ 

ทันใดนั้นรัชนีเดินมาเห็นพอดี มองดูตาเหลือกแต่สัญญายังไม่รู้เรื่องยังคงนวดต้นขาให้เจนนี่ “เป็นไงมั่งจ๊ะ?” 

“ไอ้สัญญา!” 

สัญญาชะงักได้ยินเสียงรัชนี มองมือตนเองที่อยู่ที่ต้นขาเจนนี่ เริ่มคิดว่าความซวยมาแล้ว...“เมียจ๋า...มันไม่ใช่อย่างที่เมียคิดนะจ๊ะ...คือ”

รัชนีพุ่งมาบีบคอสัญญาทันที  โดยพาออกไปจากบริเวณนั้นแต่ยังได้ยินเสียงตุบตับ และเสียงสัญญาร้องโอดโอย  เจนนี่มองเหตุการณ์แล้วแอบยิ้มที่แผนการณ์ที่วางไว้สำเร็จ

 

วรานุชกำลังเทนมใส่แก้วสองแก้วอยู่ที่เคาน์เตอร์ ที่หน้าเคาน์เตอร์อ๋อมแอ๋มกำลังคลานเข้ามาหลบ วรานุชที่อยู่หลังเคาน์เตอร์ไม่เห็น แต่พอวรานุชหันหลังไปเก็บขวดนม  อ๋อมแอ๋มค่อยๆชะโงกหน้ามองเห็นวรานุชหันหลัง อ๋อมแอ๋มรีบใส่ยานอนหลับลงไปในแก้วนมทั้งสองแก้ว วรานุชเก็บขวดนมเสร็จก็หันมา ถือแก้วนมออกไป  อ๋อมแอ๋มมองตามยิ้มอย่างมาดหมายในแผนการของตัวเอง

 

วรานุชวางแก้วนมให้วัชที่โต๊ะทำงาน อนวัชเดินเข้ามาพอดี วรานุชหันไปถาม “เรียบร้อยไหมคะวัช?”

อนวัชพยักหน้า วรานุชโล่งใจไปหน่อยนึง วรานุชส่งแก้วนมอุ่นให้อนวัช

“ขอบใจจ้ะ...พรุ่งนี้ก็คงหมดเรื่องวุ่นซะทีนะ” 

“ค่ะ...ขอให้เป็นอย่างนั้น...”

อนวัชกินนมหมดแก้ว  ส่วนวรานุชยังถือแก้วนมอยู่แล้วก็หวังว่าพรุ่งนี้เรื่องราวทุกอย่างจะเรียบร้อย 

 

ทางด้านรัชนียังไล่ตีสัญญาเพื่อระบายอารมณ์  สัญญาพยายามง้อเมียแกล้งทำเป็นเจ็บ เข้ากอดบ้างหอมแก้มบ้าง แต่พักเดียวก็ได้ยินเสียงวรานุชร้องอย่างตกใจ “ว้าย!! วัช! วัชค่ะ!”  


11 หน้า

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง