บทละครโทรทัศน์ สายลับจับแอ๊บ ตอน 10

บทละครโทรทัศน์ สายลับจับแอ๊บ ตอน 10
Pannaput_tvs
23 มิถุนายน 2560 ( 02:24 )
448.9K
สายลับจับแอ๊บ ตอน 10
16 หน้า

บทโทรทัศน์  มานะ…สติ 

หลังเวที ติ๊ง!!! ข้อมูลโหลดเสร็จเรียบร้อย พรนางฟ้าดีใจ “สำเร็จ!!!”พาทีเดินกลับเข้ามาในห้องอีกครั้งมองพรนางฟ้าอย่างเห็นพิรุธ “ทำอะไรน่ะ”พรนางฟ้าตกใจ หันมาหาพาทีช้าๆ พยายามเก็บอาการ พาทีเดินมาจากด้านหลัง จ้องโฟลเดอร์บลูปรินซ์อย่างไม่ไว้ใจ “คือแองจี้กำลังสร้างโฟลเดอร์ไว้เก็บภาพวันนี้น่ะค่ะ” “เหรอ...แล้วทำไมไม่ใส่วันที่?” “ก็ว่ากำลังจะใส่ค่ะ” “มา เดี๋ยวชั้นทำให้” พาทีกำลังจะเข้าไปคลิกโฟลเดอร์ที่หน้าจอดูเพราะไม่ไว้ใจพรนางฟ้า พรนางฟ้าตกใจมาก “ไง...พาที สวัสดี” พาทีได้ยินเสียงชลลัมภีร์ก็นิ่ง พาทีหันหลังช้าๆ เผชิญหน้าชลลัมภีร์ สีหน้าชลลัมภีร์มองพาทีด้วยรอยยิ้ม แต่ในตามีแต่ความเจ็บแค้น “หวัดดี... ไม่เจอกันนานเลยนะ”ทั้งสองคนมองหน้ากันเหมือนมีความหลังอะไรบางอย่าง พรนางฟ้างงเมื่อเห็นปฎิกริยาของคนทั้งสองคนไม่เข้าใจเรื่องที่เกิดขึ้น

หน้าเวที ในงานแถลงข่าว เห็นกลุ่มนาเดียร์ อนาสตาเซีย ลีเดียท่ามกลางแฟนคลับนาเดียร์สั่งการ “ลีเดีย อนาสตาเซียคอยดูพวกจี-แสกนไว้ พี่จะจัดการที่เหลือเอง” “ได้เลยค่ะพี่” “งานนี้สนุกแน่นอนค่ะ...คุณชลลัมภีร์” นาเดียร์แสยะยิ้ม ทั้งสามคนแยกย้าย

ที่นั่งข้างเวที พาทีกับพรนางฟ้าเดินนำชลลัมภีร์ออกมานั่ง ที่นั่งเฉพาะสำหรับแขกพิเศษ พรนางฟ้าเกร็งมาก บัวบุหงาที่ยืนถ่ายภาพอยู่ข้างเวทีกับแพรพิณที่นั่งอยู่ใกล้ๆ เห็นพาที พรนางฟ้า พาชลลัมภีร์ไปหานั่งก็ตกใจมองหน้ากัน“ไม่ทราบว่าคุณชลลัมภีร์สะดวกจะนั่งตรงนี้หรือด้านหน้าเวทีดีครับ” “แหมพาที...เรียกคุณมันดูห่างเหินเกินไป เรียกชลลัมภีร์เหมือนเดิมเถอะ...ผมไม่คุ้นน่ะ” สองคนมองหน้ากัน เหมือนมีความลับอะไรบางอย่างระหว่างกัน พรนางฟ้ามองอย่างไม่เข้าใจ “สรุปว่าคุณชล...คุณลุงจะนั่งตรงนี้มั้ยคะ แองจี้จะได้ให้เด็กจัดหาของว่างมาให้” “อืม...ลุงนั่งตรงนี้แหละ จะได้ดูด้วยว่าหลานทำงานยังไง” ชลลัมภีร์มองหน้าพรนางฟ้าอย่างกดดัน พรนางฟ้าแสร้งยิ้ม พาทีรู้สึกได้ถึงความแปลกบางอย่าง “คงไม่สะดวกมั้งครับ หลานคุณคงต้องวิ่งวุ่นไปมา เพราะเค้าเป็นผู้จัดการส่วนตัวบลูปรินซ์” “ขอโทษๆ ผมลืมตัว คิดว่าหลานผมยังทำงานให้ผมอยู่” พรนางฟ้าเครียด ไม่รู้ว่าชลลัมภีร์จะเอายังไงกับเธอ ชลลัมภีร์มองหน้าพาทีเหมือนตัวเองอยู่เหนือกว่า “แล้วเป็นยังไง เค้าทำงานโอเคมั้ย” “ดีครับ” “ดีก็ดี ทำงานดีๆ นะแองจี้ อย่าให้ลุงผิดหวังล่ะ” พรนางฟ้าเกร็งมาก กลัวโดนจับได้ พาทีจับพิรุธอะไรบางอย่างได้ ชลลัมภีร์ยิ้มสบายใจที่ได้กดดันคนทั้งสองคน แพรพิณกับบัวบุหงามองมาอย่างไม่สบายใจ เสียงจากหน้าเวทีดังขึ้น “แล้วก็ถึงช่วงต่อไปที่จะเป็นช่วง...ตอบคำถาม!!!” แฟนคลับกรี๊ดดังทั้งห้องแถลงข่าว พาทีมองหน้าพรนางฟ้า “แองจี้ ไปทำงานได้แล้ว เดี๋ยวชั้นนั่งตรงนี้กับคุณชลลัมภีร์เอง” พรนางฟ้าเดินออกไป แพรพิณพยักหน้าให้บัวบุหงาตามพรนางฟ้าไป


16 หน้า

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง