บทละครโทรทัศน์ กลรักเกมมายา Love and Lies ตอนที่ 5

บทละครโทรทัศน์ กลรักเกมมายา Love and Lies ตอนที่ 5
Pannaput_tvs
19 มกราคม 2560 ( 15:09 )
139.7K
กลรักเกมมายา Love and Lies ตอนที่ 5
14 หน้า

ภูมิรีบปิดประตูแล้วดันเบลไปที่โซฟา เบลสีหน้าตกใจและกลัวมาก

 

ขับรถมาจอดที่หน้าบ้าน  หยิบไอแพดขึ้นมาดูกล้องวงจรปิดในไอแพด ไม่มีใครอยู่ในห้อง พอดีกับโล้โทรเข้ามา ทิมจึงวางไอแพดไว้ที่เบาะข้างๆ ใกล้กับถุงพลาสติกที่ข้างในเป็นพวกของกิน

“ว่าไงโล้… ไม่เอาอ่ะ ไม่ไป ฉันติดธุระ… เออน่า ไม่ต้องรู้หรอก …ไปเที่ยวอ่ะ อย่าเมาหัวทิ่มนะเว้ย ดูแลน้องๆด้วย”

ภาพในไอแพด เห็นเบลถูกผลักเข้ามาในห้อง แต่ทิมไม่ได้หันไปมองจึงไม่รู้เรื่อง

 

เบลมองภูมิด้วยความกลัว เธอค่อยๆถอยมาทีละก้าว ภูมิก็ค่อยๆก้าวเข้ามาด้วยสีหน้าที่ตื่นเต้น เบลหันหลังวิ่งหนี แล้วคว้ามือถือขึ้นมาเพื่อจะโทรหาใครสักคน แต่ภูมิคว้าตัวเบลไว้ได้ก่อนแล้วแย่งมือถือเบลทิ้งลงกับพื้น เบลกรี๊ดแล้วสะบัดตัวเองอย่างแรง แล้วมองหน้าภูมิด้วยความโกรธ ทำให้ภูมิหลุดขำออกมา เบลอึ้ง

“หนียังไงก็หนีไม่พ้นหรอก”

เบลหวาดกลัว พยายามถอยห่างเรื่อยๆ

 

ทิมวางสาย หันไปเห็นว่าทามมองมาจากหน้าต่างในบ้าน ทิมเปิดประตูเดินลงมา ไอแพดของทิมคว่ำอยู่ แต่มีแสงสว่างจากจอสะท้อนลงบนเบาะเป็นแสงเคลื่อนไหวไปมา ทิมอ้อมไปเปิดประตูหลังหยิบถุงใส่ของแล้วเหลือบไปมองไอแพด เห็นแสงแต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร ทิมเดินเข้าไปในบ้าน โดยทิ้งไอแพดเอาไว้บนรถ

 

ภูมิเดินต้อนเบลให้ไปที่โซฟา

เบลเดินถอยหลังช้าๆอย่างหวาดกลัว “อย่าเข้ามานะ”

ภูมิยิ้มเจ้าเล่ห์ด้วยความรู้สึกสนุก เบลจนมุมแล้วหงายหลังนั่งลงที่โซฟา เบลตกใจจึงพยายามลุกขึ้น แต่ภูมิขึ้นไปขึ้นคร่อมกดตัวเบลไว้ เบลตกใจ พยายามจะลุกขึ้นแต่สู้แรงภูมิไม่ได้

“ดื้อจริงๆ” เบลเหลือบไปเห็นแจกันที่วางบนโต๊ะข้างๆ จึงคว้ามาฟาดที่ต้นคอภูมิดังตุ๊บ ภูมิร้องด้วยความเจ็บแล้วเซไป “โธ่บี๋ จะทำอะไรเบ๊บอ่ะ ไม่น่ารักเลยนะ”

เบลเอาแจกันนั้นปาลงที่พื้น แล้วหยิบแจกันที่ปลายคมแหลมชี้ไปทางภูมิ ภูมิผละออกทันที เบลน้ำตาคลอเบ้า ภูมิมองปลายแหลมจากขวดนิ่งๆแล้วเปลี่ยนสีหน้าเป็นขำ “เธอจะฆ่าฉันรึไง แล้วข่าวมันจะออกมาว่ายังไง “นางเอกคลั่ง ฆ่าแฟนหนุ่ม” แบบนี้เหรอ” ภูมิหัวเราะ เบลอึ้ง คิดๆ แล้วเลยเปลี่ยนมาจี้ที่คอตัวเอง ภูมิมองด้วยสีหน้าตกใจ แล้วเปลี่ยนเป็นระอา “…เธอไม่กล้าหรอกเบล” ภูมิจะเดินเข้ามาหาเบล เบลจึงเอาเศษแจกันกดลงไปที่คอทันที ภูมิอึ้งมาก “เห้ยยย”


14 หน้า

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง