บทละครโทรทัศน์ กลรักเกมมายา Love and Lies ตอนที่ 7

บทละครโทรทัศน์ กลรักเกมมายา Love and Lies ตอนที่ 7
Pannaput_tvs
27 มกราคม 2560 ( 06:24 )
139.7K
กลรักเกมมายา Love and Lies ตอนที่ 7
16 หน้า

ห้องประชุมค่ายหนังฮอลลิวู๊ดที่ลอสแองเจลิส ทีมงานทั้งโปรดิวเซอร์ ผู้กำกับ ประสานงาน นั่งอยู่ในห้องประชุม 6 คน กำลังนั่งดูคลิปออดิชั่นจากหน้าจอทีวี เป็นคลิปนักแสดงนำหญิงไทยที่กำลังทำการแสดงหลายคน มีซับไตเติ้ลเป็นภาษาอังกฤษประกอบด้วย

หลังจากดูคลิปจบโปรดิวเซอร์หันมาถามผู้กำกับ “คนที่ 4 โอเคนะ”

“ผมยังไม่ชอบใครสักคนเลย”

โปรดิวเซอร์สีหน้างงๆ “ถ้าต้องการหาคนเพิ่มอีกให้คริสกับลิซ่าไปออดิชั่นเพิ่มอีกก็ได้เพราะตอนนี้เค้าไปหาโลเคชั่นอยู่ที่ไทย แต่คนที่สี่ตรงกับคาแรกเตอร์นะ”

“แต่ผมว่าเขายังขาดเสน่ห์ ก็ดูสวยดี  แต่ความน่ารักสดใสมันยังไม่พอ ถึงนางเอกจะเป็นคนไทยแต่หน้าตาก็ไม่ต้องไทยมากก็ได้ เท่าที่ผมพูดมาคุณพอ จะมีใครเสนออีกไหมที่ยังไม่ได้ให้ผมดู”

ทีมงานหันมามองหน้ากันนิ่ง

 

เบลเดินเข้ามาในบริษัท ทิมเดินตามเบลเข้ามา เห็นเลขาสมศักดิ์มายืนรอรับเบล เลขากำลังจะพูดบางอย่าง แต่ทิมเอามือขึ้นปรามเลขาเป็นเชิงว่ารู้เรื่องแล้ว เบลเดินนำไปหยุดที่หน้าห้อง ทิมเดินตามเบลมาเห็นว่าเบลไม่กล้าเข้าห้อง เลยตัดสินใจเปิดประตูนำเบลเดินเข้าไปในห้อง เบลเดินตามทิมเข้ามา เห็นสมศักดิ์ คริส ลิซ่า นั่งกันอยู่ในห้องประชุม โล้ มุก เอิง เดินเข้ามายืนแอบฟังกันที่หน้าห้องประชุม เบลกับทิมลงนั่งข้างๆสมศักดิ์

คริสต่อว่าเบลด้วยความไม่พอใจ “คุณทำแบบนี้ นอกจากบทนางเอกจะไม่ได้แล้ว คุณจะต้องโดนฟ้อง ทางกฎหมายด้วย”

“เบลต้องขอโทษจริงๆนะคะ ตอนนั้นเบล...”

ทิมพูดแทรกขึ้นมา “ผมเป็นคนบอกให้เบลพูดแบบนั้นเองครับ…”

 

แม่ที่นอนเป็นเจ้าหญิงนิทราอยู่บนเตียง มีเสียงจากเครื่องวัดชีพจรที่อยู่ข้างๆ ตาแม่กระตุก

 

ทุกคนหันไปมองทางทิม คริสและลิซ่าเปลี่ยนจากที่สนใจเบลมาสนใจทิมแทน

คริสสวน “คุณรู้ตัวรึเปล่าว่าสิ่งที่คุณทำมันผิด”

“ผมทราบครับ และรู้ว่าทำให้คุณโกรธ แต่ผมต้องทำไปเพราะผมอยากให้เบลมั่นใจเพื่อเข้าไปสัมภาษณ์ในรายการ ผมเป็นคนตรวจสคริปต์สัมภาษณ์ทั้งหมด เบลมีหน้าที่พูดตามสคริปต์เท่านั้น ถ้าจะดำเนินคดีขอให้ดำเนินคดีที่ผมคนเดียว และผมจะขอรับผิดชอบเรื่องนี้ด้วยตัวเองครับ”


16 หน้า

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง