ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

บทละครโทรทัศน์ คลื่นชีวิต ตอนที่ 19 หน้า 2

บทละครโทรทัศน์ คลื่นชีวิต ตอนที่ 19 หน้า 2
Pannaput_tvs
16 กุมภาพันธ์ 2560 ( 18:25 )
22.2M
1
คลื่นชีวิต ตอนที่ 19
20 หน้า

“เปี๊ยกไม่เป็นอะไร..มันแค่แผนของเขาที่จะทำลายจี ! จีรีบออกไปจากที่นี่..ไม่ต้องรอพี่..รีบไป !” ชยันต์ คุยมือถือกับจีราวัจน์ด้วยสีหน้าเจ็บปวดกับเรื่องของปียากุล

ชยันต์พูดจบก็กดวางสาย แล้วไหลตัวลงนั่งกองกับพื้นอย่างคนเจ็บปวดจนหมดแรง มองขากางเกงของ ตัวเองที่เลอะน้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์เพราะมองเตอร์ไซต์ล้มทับ พลางจับขาตรงที่เจ็บเพราะรถล้มอย่างเจ็บใจ ที่เขาห่วงปียากุลแทบตาย แต่กลับถูกปียากุลหลอก ชยันต์เจ็บปวดจนร้องไห้ออกมา ไม่เคยคิดว่าปียากุลจะ ทำร้ายคนอื่นและทำร้ายความรู้สึกเขาเพื่อการแก้แค้นได้ขนาดนี้

ขณะเดียวกัน จีราวัจน์กำลังจะเดินกลับไปที่จอดรถ แต่เห็นกลุ่มนักข่าวจับกลุ่มคุยกันอยู่ข้างหน้า จีราวัจน์ชะงักไป ทันใดนั้น! เห็นกลุ่มแฟนคลับปลอมๆ 3-5 คนถือป้าย “Miss G” วิ่งตามจีราวัจน์มา

“พี่จี !!!” จีราวัจน์หันไปมองกลุ่มแฟนคลับ รีบเดินหนีแต่กลุ่มแฟนคลับรีบเข้าไปยืนล้อมกักตัวจีราวัจน์ไว้

“ทำไมพี่จีถึงทำอย่างนี้ล่ะค่ะ! หนูอุตส่าห์ตามเชียร์พี่ทุกที่  แต่พี่กลับแย่งผัวคนอื่น !!” แฟนคลับโวยวาย ให้คนอื่นได้ยินด้วย

“น้องคะ ..ขอทางด้วยค่ะ” จีราวัจน์ไม่อยากต่อความให้เสียเวลา

“พี่จะรีบแย่งผัวเขาอีกเหรอคะ ?!!” แฟนคลับพูดยั่วให้จีราวัจน์โกรธ จังหวะนั้นกลุ่มนักข่าวเข้ามารุม ถ่ายรูปเหตุการณ์ชุลมุนของจีราวัจน์และแฟนคลับ

“นี่น้องคะ! ถ้าน้องไม่รู้ความจริง..น้องอย่าพูดแบบนี้ น้องเป็นแฟนคลับพี่จริงรึเปล่า?!” จีราวัจน์เหลืออด หันมาเตือนแฟนคลับ

“เป็นจริงสิคะ! ถึงได้เชื่อว่าพี่แย่งผัวคนอื่นได้ไง ขนาดเพื่อนหนูแค่หน้าตาดีนิดหน่อย พี่ยังหว่านเสน่ห์ใส่ พอได้แล้วก็ทิ้ง จนเพื่อนหนูไม่เป็นผู้เป็นคนอยู่จนทุกวันนี้เลย” แฟนคลับเอ่ยใส่ไฟ นักข่าวรีบจ่อมือถือเพื่ออัด เสียงแฟนคลับกันมากมาย

“ไม่จริง! เรื่องโกหกทั้งนั้น !! ไม่ว่าใครจะจ้างเธอมา! กลับไปซะ! ก่อนที่ฉันจะเอาเรื่องเธอ !” จีราวัจน์เริ่ม โกรธ ชี้หน้าไปที่แฟนคลับ จากนั้นดันตัวแฟนคลับให้พ้นทาง แฟนคลับโมโหแล้วเอามือล้วงไข่เน่าจากในกระเป๋า ออกมา ตั้งท่าจะปาใส่จีราวัจน์  ทันใดนั้น!! เห็นเจตรวิ่งเข้ามา ร้องเตือนอย่างเป็นห่วง

“คุณจีระวัง !!!!” จีราวัจน์หันไปมองตามเสียงเจตร  แล้วพลันเหลือบเห็นแฟนคลับ ปาไข่เน่าพุ่งใส่ ตัวเองแล้ว !!

“อีเมียน้อย !!!!!!!!!!” แฟนคลับเอ่ยต่อว่าจีราวัจน์ เจตรพุ่งเข้าไปกอดจีราวัจน์ไว้ โดยใช้แขนที่ยังเจ็บยัน ไข่เน่า ทำให้ไข่เน่าแตกใส่แขนเจตร ขณะเดียวกัน ดารากาวิ่งตามมาเห็นเจตรกอดปกป้องจีราวัจน์  ก็ชะงักไป  ยืนมองอยู่ห่างๆ

“คุณเจตร !” จีราวัจน์ร้องตกใจ

“คุณจีเป็นอะไรไหมครับ” เจตรเป็นห่วงจีราวัจน์

“ไม่เป็นไรค่ะ  แล้วคุณเจตรล่ะคะ” จีราวัจน์เอ่ยถามเป็นห่วง


20 หน้า

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง