บทละครโทรทัศน์ มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ ตอนที่ 4

บทละครโทรทัศน์ มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ ตอนที่ 4
Entertainment Report_1
9 กันยายน 2562 ( 06:00 )
13.2K
8
มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ ตอนที่ 4
10 หน้า

มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ

ตอนที่ 4 เผชิญหน้ากันอีกครั้ง

 

 

 

กลางคืน ภายนอก โฮชิวิ่งตามเสียงของลูน่ามาจนหลงทาง มองซ้ายมองขวาไม่รู้ว่าจะตามเสียงไปทาง คิดว่าจะกลับก็กลับไปถูก เริ่มกังวลขึ้นมา

 

อีกมุมหนึ่ง สกายขับรถตามหาโฮชิ มองตามสองข้างทางแต่ไม่เจอ สกายคิดๆ ว่าโฮชิจะไปที่ไหน คิดถึงที่แรกที่โฮชิหลุดออกมา “ประตูมิติ… ประตูมิติ!” สกายรีบขับไปอย่างเร็ว

 

สกายขับรถมาจอดที่หน้าสถาบันวิจัยดาราศาสตร์ เห็นว่าปิดแล้ว โฮชินั่งก้มหน้าอยู่ที่ป้ายรถเมล์ ไม่ทันมองว่าสกายขับรถมาจอดตรงหน้าเขา

“โฮชิ!...”

โฮชิเงยหน้าขึ้นมาเจอสกายยืนอยู่ รู้สึกใจชื้น จนอดยิ้มออกมาไม่ได้ ลุกขึ้นจะเดินไปหาสกาย สกายที่สีหน้าดูกังวล เพราะห่วงโฮชิ วิ่งโผเข้าไปกอดโฮชิทันที โฮชิตกใจ สับสนมาว่าสกายกอดเขาทำไม

 

ภายในกรงขังลูน่า ตึกร้าง ลูน่าได้ยินเสียงของโฮชิเรียกเธอในใจ “ลูน่า!”

ลูน่าชะงัก พูดออกมาเบาๆ “ฉันอยู่นี่…”

ลูน่ามองดูลูกน้องไคโรที่เฝ้าอยู่ คิดๆแผนบางอย่างได้ในหัว ตัดสินใจจะหนีไปจากที่นี่ ลูน่าแกล้งโอดโอย ทำท่าอ่อนระโหยโรยแรงขึ้นมาทันตา “โอ๊ย…”

ลูกน้องทั้งสองที่ยืนเฝ้าลูน่าหันมาสนใจลูน่า ไคโรเดินเข้ามาพอดี ในจังหวะที่ลูน่าทรุดลงที่พื้น เห็นสภาพของลูน่าก็ตกใจ “ลูน่า! นางเป็นอะไร?!”

ลูกน้องการ์ตูนท่าทางกลัวๆไคโรจะทำโทษ ลูกน้องอึกอัก “ไม่ยอมกินอะไรเลยขอรับ”

ไคโรบีบคอลูกน้อง “ทำไมไม่บังคับนาง!!”

ไคโรโยนลูกน้อง เหวี่ยงกระเด็นไปชนกำแพง ไคโรเดินผ่านกรง ได้ยินเสียง แกร๊ก! ประตูกรงทองเปิดออก

ไคโรหยิบแก้วน้ำ แล้วเข้าไปใกล้ลูน่าเพื่อจะป้อนน้ำใส่ปาก ลูน่าค่อยๆลืมตาขึ้น เห็นไคโรเข้ามาใกล้ หยั่งเชิงรอเวลา ไคโรอุ้มลูน่า ในจังหวะที่ไคโรเผลอ ลูน่าค่อยๆเอาเข็มฝังพิษออกจากมวยผม เข็มที่ดูเผินๆเหมือนปิ่นปักผม แล้วฝังเข็มพิษในจุดโหวเอี้ยนของไคโร ไคโรสลบไปกับพื้น  ลูน่าวิ่งหนีออกไปทันที


10 หน้า

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง