บทละครโทรทัศน์ เพลิงนรี ตอนที่ 17

บทละครโทรทัศน์ เพลิงนรี ตอนที่ 17
Pannaput_tvs
14 สิงหาคม 2559 ( 02:55 )
269.2K
2
เพลิงนรี ตอนที่ 17
15 หน้า

 

ธีภพพาพริริสาวิ่งหนีมาที่รถของตนที่จอดอยู่ “ขึ้นรถเร็วคุณ”

ทหารกบฏวิ่งตามมาไม่ไกล พริริสารีบขึ้นรถของธีภพ ธีภพขับรถออกไป ทหารกบฏที่วิ่งตามมาไล่ไม่ทัน ทหารกบฏอีกคนและอาซิสขับรถมาจอดรับ ทหารกบฏรีบขึ้นรถ รถของอาซิสแล่นตามรถของธีภพไป ลูกน้องกานดา 2 คนท่าทางสะบักสะบอมโผล่ออกมาจากหลังรถตู้ที่จอดอยู่ มองดูสถานการณ์อย่างงุนงง ไม่รู้ว่าใครเป็นใครและเกิดอะไรขึ้น

 

ธีภพขับรถออกมาที่เส้นถนนนอกเมือง รถของอาซิสขับตามมา

พริริสาหันไปมอง “พวกมันตามมาแล้ว” ธีภพรีบเร่งเครื่องขับหนี รถอาซิสแล่นตามมาอย่างรวดเร็วไม่แพ้กัน จนตามมาติดๆ พริริสาโวยวาย “คุณภพ มันใกล้เข้ามาแล้ว”

“ผมเห็นแล้ว!”

ทหารกบฏคนหนึ่งหยิบปืนออกมา

อาซิสกุมแขนที่เลือดออกแน่น พลางสั่ง “ห้ามให้เจ้าหญิงเป็นอันตรายเด็ดขาด เราต้องได้ตัวมาแบบเป็นๆเท่านั้น”

ทหารกบฏจำใจเก็บปืน ทหารกบฏอีกคนเร่งความเร็วพยายามจะเบียดรถของธีภพให้ตกข้างทาง ธีภพพยายามหักหลบเร่งเครื่องหนี พริริสาเห็นปืนที่วางอยู่ข้างๆ ตัดสินใจหยิบปืนขึ้นมา

ธีภพตกใจ “คุณจะทำอะไร”

“ก็ทำให้พวกมันตามเราไม่ได้ไง”

“ริสาอย่าทำอะไรบ้าๆนะ คุณเคยยิงปืนหรือไง”

“ไม่เคย แต่จะลองดู”

“ปืนนะคุณไม่ใช่หนังสติ๊ก จะได้ลองยิงเล่นได้” ธีภพพยายามจะหันไปแย่งปืนมาแต่พริริสาไม่ยอม พริริสารีบกดกระจกลง ถือปืนหันไปทางรถของอาซิสที่ตามมา “อยากตายหรือไงคุณ”

อาซิสและพวกเห็นพริริสาถือปืนจ่อมาทางพวกตนก็พากันก้มหลบ ทหารกบฏรีบหักรถหลบ ธีภพพยายามดึงพริริสาให้กลับเข้ามา พริริสาถูกดึงทำให้มือกระแทกขอบกระจก ทำปืนตกลงไปที่ถนน

ธีภพยิ่งโกรธ “เห็นไหมคุณทำอะไรลงไป”

“เพราะคุณต่างหากมาดึงฉัน ปืนถึงตกไป”

พวกอาซิสเห็นพริริสาทำปืนตกก็รีบขับรถไล่ตาม จ้องจะมาเบียดรถธีภพอีกครั้ง ธีภพขับรถมาถึงทางแยกพอดี มีรถบรรทุกวิ่งตัดขวางมา ธีภพรีบเร่งเครื่องและหักรถให้พุ่งผ่านไป รถของอาซิสแล่นตามมาแต่รถบรรทุกขวางทางปิดไว้ ทำให้ต้องเบรกกะทันหัน ตามรถธีภพไปไม่ทัน

อาซิสโมโห “โธ่เว้ย!”


15 หน้า

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง