บทละครโทรทัศน์ เพลิงนรี ตอนที่ 1

บทละครโทรทัศน์ เพลิงนรี ตอนที่ 1
Pannaput_tvs
27 กรกฎาคม 2559 ( 15:46 )
269.4K
2
เพลิงนรี ตอนที่ 1
15 หน้า

กรุงเทพฯ เวลากลางคืน ทางเดินแคบๆ ในโกดังร้าง อธิรุธ นำตำรวจหน่วยพิเศษในชุดปฏิบัติการพร้อมอาวุธพร้อมมือค่อยๆ เคลื่อนตัวมาที่ด้านในโกดัง อธิรุธยกมือให้สัญญาณให้ทุกคนหยุดรอดูสถานการณ์ โดยคุยผ่านอุปกรณ์สื่อสารที่ติดอยู่ข้างหู “เหยี่ยวพร้อม”

อีกมุมในโกดัง ธีภพถือปืนสั้นเตรียมพร้อมอยู่กับตำรวจในทีม หลบมุมรอสัญญาณ ธีภพตอบกลับมา “อินทรีพร้อม”คนร้าย 3 คนถืออาวุธพร้อมมือเดินมาตรวจดูความเรียบร้อยธีภพส่งสัญญาณให้ตำรวจในทีมเตรียมพร้อมและบุกออกไปตะโกนสั่ง “วางอาวุธแล้วยกมือขึ้น”คนร้ายเห็นตำรวจก็รีบยิงใส่ ธีภพและคนอื่นๆ รีบหลบและยิงตอบโต้ ธีภพยิงคนร้ายล้มลงจนหมด

อธิรุธได้ยินเสียงปืนยิงต่อสู้ ส่งสัญญาณให้บุกตามเข้าไป คนร้าย 2 คนหลบอยู่อีกด้านยิงใส่กลุ่มอธิรุธ การยิงปะทะเกิดขึ้น

ด้านในโกดัง คนร้าย 2 คนช่วยกันลากนักธุรกิจที่ถูกมัดมือและปากไปอีกทางเพื่อหลบหนี เสียงปืนดังเข้ามาเป็นระยะ“ไปเร็ว” คนร้ายช่วยกันลากนักธุรกิจเพื่อหลบหนีไปที่ทางออกธีภพโผล่เข้ามาถีบใส่คนร้ายกระเด็นกลับไป ธีภพและตำรวจที่เหลือถือปืนเข้ามา “วางอาวุธ ที่นี่ถูกตำรวจล้อมไว้หมดแล้ว”คนร้ายอีกคนเห็นท่าสู้ไม่ไหว ยอมวางปืน คุกเข่ายกมือยอมแพ้ ตำรวจคนอื่นกรูเข้าไปใส่กุญแจมือคนที่ยอมแพ้ คนร้ายคนแรกล้มลงที่พื้นแววตาไม่ยอมจำนน ปืนตกอยู่ข้างตัวจะหยิบขึ้นมา ธีภพหันไปยิงใส่ที่พื้นเป็นการขู่ คนร้ายสะดุ้งรีบยกมือยอมแพ้ ธีภพเข้าไปเตะปืนคนร้ายออกไป นักธุรกิจยืนตัวสั่น เห็นคนร้ายยอมให้จับก็โล่งใจ จู่ๆ ธีภพก็หันปืนไปทางนักธุรกิจ นักธุรกิจตกใจหน้าซีด ธีภพยิงตรงไปที่นักธุรกิจ

ทางเดินแคบโกดังร้าง อธิรุธและตำรวจในทีมกำลังล้อมคนร้ายอีกคนที่นอนอยู่ เพื่อความแน่ใจว่าแน่นิ่งทำอะไรใครไม่ได้แล้ว เสียงปืนดังขึ้น อธิรุธรีบส่งสัญญาณให้ตามไปด้านใน

ด้านในโกดัง ธีภพยิงผ่านนักธุรกิจไปด้านหลังที่มีคนร้ายอีกคนซ่อนตัวอยู่ในมุมมืดถือปืนจะยิงนักธุรกิจ แต่ถูกกระสุนธีภพยิงใส่ล้มลง นักธุรกิจเข่าอ่อนนึกว่าถูกธีภพยิงใส่ อธิรุธและทีมวิ่งตามเข้ามา ทุกอย่างถูกเคลียร์เรียบร้อยธีภพประกาศ “เคลียร์” คนอื่นๆ ขานรับตามธีภพ ธีภพรายงานผ่านเครื่องสื่อสาร “เหยี่ยวและอินทรีขอรายงานผลการปฏิบัติ ตัวประกันปลอดภัย...”


15 หน้า

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง