บทละครโทรทัศน์ จัดรัก..วิวาห์ลวง ตอนที่ 1 (1/2)

บทละครโทรทัศน์ จัดรัก..วิวาห์ลวง ตอนที่ 1 (1/2)
16 กรกฎาคม 2558 ( 11:03 )
1.8M
1
จัดรัก..วิวาห์ลวง ตอนที่ 1 (1/2)
17 หน้า

เดือนเมษายน โน้ตและแพตกำลังถ่ายโฆษณากาแฟ Coffee Couple แพตตักกาแฟเทใส่ถ้วยกาแฟแล้วใส่น้ำร้อนชงกาแฟ เธอใช้ช้อนคนกาแฟ แล้วสูดกลิ่นหอมของกาแฟ

แพตถือถ้วยกาแฟสองถ้วย แล้วเดินไปหาโน้ตที่นั่งวาดการ์ตูนอยู่ แพตยื่นถ้วยกาแฟถ้วยหนึ่งให้โน้ตแล้วลงนั่งข้างๆโน้ต ทั้งสองกินกาแฟ โอบกันยิ้มให้กล้อง

เสียงแพทพูด “ให้รักคุณหอมกรุ่นทุกวัน... ด้วย Coffee Couple”

 

ที่ห้องส่งรายการ One บันเทิง เป้กับเดียร์ พิธีกรรายการต่างพากันยืนเมาท์ข่าวกันอย่างออกรสออกชาติ

เดียร์เปิดเรื่อง “Lucky in Love, Lucky in Game จริงๆนะคะสำหรับนางเอกสาวซุปเปอร์สตาร์มาแรงแห่งยุค แพต พรรณรวี กับนักเขียนการ์ตูนมือทอง โน้ต ปวเรศ ที่ต้นปีประกาศว่าจะแต่งงานกันปุ๊บ! เท่านั้นแหละค่า...คิวโชว์ตัวแน่นเอี๊ยด โฆษณาเข้ากันพรึ่บ!”

เป้เสริม “และล่าสุดทั้งคู่ก็เพิ่งได้คว้า Presenter กาแฟ Coffee Couple ไปเรียบร้อยโรงเรียนคาเฟอีนแล้วนะคร้าบ”

“โอ๊ย! อิจฉาอ่ะ! อยากมีอย่างนี้บ้าง แต่พี่เป้ว่ามะ...น้องโน้ตถึงจะไม่ได้อยู่ในวงการบันเทิง แต่เค้าก็หล่อไม่แพ้พระเอกละครเหมือนกันนะ ถ้าน้องแพตติดถ่ายละคร...ตามพี่ได้นะคะน้องโน้ต!”

“ไม่ทันแล้วคุณ อีกแค่ 3 เดือนเค้าก็จะแต่งงานกันแล้ว! เรามาทบทวนกันดีกว่าครับ ว่าเส้นทางความรักของคู่นี้ เค้าเป็นมายังไงกัน ไปดูพร้อมกันเลยครับ!”

 

สกู๊ปข่าวปรากฏภาพนิ่ง ผลงานต่างๆของแพต, นิตยสาร Visual, โปสเตอร์ละคร, งานถ่ายแบบ, โฆษณาสินค้า ผ่านสื่อต่างๆ เช่น Billboard, ป้ายรถเมล์,ข้างรถเมล์, บน BTS 

โดยมีเสียงเปิ้ลบรรยายว่า “ณ พ.ศ.นี้ ถ้าพูดถึงนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย ชื่อของ แพต พรรณรวี คงเป็นชื่อแรกๆที่ใครต่างก็พูดถึง... ย้อนกลับไปเมื่อ 3 ปีก่อน ตอนที่ชื่อของแพตกำลังเริ่มเป็นที่รู้จัก เธอก็ได้พบรักกับนักวาดการ์ตูนมือทอง โน้ต ปวเรศ กลางรายการเกมโชว์...และในที่สุดโน้ตก็สามารถเอาชนะใจแพตได้ จนกลายเป็นที่อิจฉาของผู้ชายทั้งประเทศ”

บนจอมีภาพนิ่ง ภาพคู่ของโน้ตกับแพตในโมเมนต์ต่างๆ ภาพคู่ตอนโน้ตกับแพตไปออกรายการเกมโชว์ด้วยกัน  

ภาพนิ่ง โน้ตกับแพตเล่นเกมในรายการ โดยเอาหัวหนีบลูกบอลแล้วเดินเลี้ยงลูกบอลไปด้วยกัน 

“ถึงแม้ว่าโน้ตจะไม่ใช่คนคุ้นเคยในวงการบันเทิง แต่เค้าก็เป็นกำลังใจที่คอยสนับสนุนให้แพตได้โด่งดังขึ้นเรื่อยๆ จนกลายมาเป็นซุปเปอร์สตาร์จนถึงทุกวันนี้”

ในคลิป แพตเดินพรมแดงโดยมีโน้ตเดินตามหลัง โน้ตท่าทางเก้อๆเขินๆ แพตเข้ามาดึงโน้ตแล้วเดินควงไปด้วยกัน

แพตใส่ชุดราตรีหรูขึ้นไปรับรางวัลนาฏราชสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม โน้ตนั่งปรบมืออยู่ข้างล่างอย่างภูมิใจ


17 หน้า

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง