บทละครโทรทัศน์ จัดรัก..วิวาห์ลวง ตอนที่ 3 (1/2)

บทละครโทรทัศน์ จัดรัก..วิวาห์ลวง ตอนที่ 3 (1/2)
19 กรกฎาคม 2558 ( 23:45 )
1.8M
1
จัดรัก..วิวาห์ลวง ตอนที่ 3 (1/2)
12 หน้า

จูน นก แหวน คิมยืนคุยกันอยู่ที่โต๊ะค็อกเทล นกพูดอย่างภูมิใจ“ทำไมคนอย่างฉันจะมางานนี้ไม่ได้ ฉันออกจะกว้างขวางในหมู่แฟนคลับของแพต”  

“ตกลงนี่แกเป็นหัวหน้าแฟนคลับหรือแม่ค้าขายครีมกันแน่”

“เค้าเรียกว่าคอนเนคชั่น! ที่เห็นในงานเนี่ย ช่วยฉันทำมาหากินทั้งนั้น”

“แน่สิ! แกเล่นฝากร้านขายครีมใน IG ดาราทุกคนเลยนี่...” จูนพูดล้อเลียนนก “รูปสวยจัง...ครีมหอยทากพรีออเดอร์จากเกาหลี! ฝากร้านด้วยนะคะ!”

นกเซ็งๆ แล้วหันมาหาคิม “แหมพี่คิม วันนี้หล่อจังเลยนะคะ”

“วันนี้นกก็สวยครับ” 

“แต่ก็ยังแพ้จูนใช่มั้ยล่ะค๊า... นกรู้... “คิมเขิน จูนมองนกดุๆ นกขำๆแล้วหันไปเห็นกลุ่มเซเลปหน้าตาดี “อุ๊ย! ละลานตา ได้เวลาหาคอนเนคชั่นเพิ่ม”  นกหยิบมือถือขึ้นมาเตรียมถ่ายรูปแล้วเดินตามเซเลปกลุ่มนั้นไปทันที  

จูน แหวน คิมมองตามอย่างขำๆ

 

นกเอามือถือไล่ถ่ายรูปเซเลปในงานหลายคน ในจังหวะที่นกหันมาจะถ่ายอีกมุม เห็นหน้า อิทธิ โผล่เข้ามาในจอมือถือใหญ่มาก “อุ๊ย!!” นกลดมือถือลงแล้วเห็นว่าอิทธิยืนอยู่ประชิดมาก

“ขอโทษครับ ผมจะมาเอาน้ำน่ะครับ” อิทธิเดินผ่านนกเข้าไปเอาน้ำที่เคาน์เตอร์บาร์ 

นกรีบเช็ค IG ของอิทธิแล้วเห็นรูปอิทธิที่ขึ้นปก Visual “เป๊ะ!” นกรีบยกมือถือขึ้นมาจะถ่าย selfie ให้เห็นตัวเองกับอิทธิอยู่ในรูปเดียวกัน 

อยู่ๆอิทธิก็ยื่นหน้าเข้ามาใกล้ๆนกพร้อมกับยิ้มให้ “ถ่ายเลยครับ” นกตกใจรีบกดถ่ายรูป อิทธิชะโงกหน้ามาดูรูปในมือถือนก ซึ่งถ่ายออกมาเบลอ “เบลอนี่ครับ มา... ผมเองดีกว่า” อิทธิหยิบมือถือมาจากนกแล้วถ่ายรูป selfie ให้  นกที่อยู่ใกล้กับอิทธิยิ่งเขิน อิทธิถ่ายเสร็จแล้วยื่นมือถือคืนนก

“หนังสือ Visual ที่คุณอิทธิขึ้นปก นกซื้อไว้ด้วยนะคะ เกือบหาไม่ได้”

“พอดีผมให้เพื่อนไปเหมาน่ะครับ” นกอึ้ง อิทธิขำๆ นกเลยรู้ว่าเป็นมุกเลยขำไปด้วย “ผมขอรูปนี้ได้มั้ยครับ นานๆจะมีคนขอผมถ่ายรูปสักที”

“ค่ะ... “ นกจะส่งให้อิทธิแล้วนึกได้ “แล้วจะส่งให้ยังไงล่ะคะ”

อิทธิคว้ามือถือนกมาพิมพ์ Add Friend ใน ID LINE ให้เสร็จสรรพ แล้วส่งมือถือคืนให้นก “ส่งได้แล้วครับ” อิทธิหยิบมือถือตัวเองขึ้นมา ยืนรอรูปจากนก นกเขินมากและพยายามเก็บอาการ ระหว่างส่งรูปให้อิทธิ

 

แจ็คเล่น facebook ในมือถือระหว่างเรียน เมเปิ้ลที่นั่งข้างๆเหลือบมองแจ็คที่ไม่สนใจเรียน มีเสียงออดเลิกเรียนดังขึ้น


12 หน้า

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง