บทละครโทรทัศน์ รากบุญ 2 (รอยรักแรงมาร) ตอนที่ 12

บทละครโทรทัศน์ รากบุญ 2 (รอยรักแรงมาร) ตอนที่ 12
10 กรกฎาคม 2557 ( 18:17 )
1.5M
รากบุญ 2 (รอยรักแรงมาร) ตอนที่ 12
16 หน้า

ที่คอนโดของกัมปนาทชาครถูกลูกน้องกัมปนาทผลักออกมา ไม่ให้เข้าไปในห้องพักของกัมปนาท ลูกน้องกัมปนาท 3-4 คน  ยืนเฝ้าหน้าห้องไว้ ไม่ให้ชาครเข้าใกล้ 

ชาครโมโหมาก “นี่มันอะไรกัน ฉันเป็นเลขาคุณพิมพ์อร ทำไมจะเข้าไปข้างในไม่ได้” 

“ที่นี่เป็นคอนโดของคุณกัมปนาท ถ้าคุณกัมปนาทไม่ให้เข้า ใครก็เข้าไปไม่ได้ทั้งนั้น” 

ชาครรู้สึกทั้งแค้นและทั้งห่วงพิมพ์อร  แต่ยอมเดินเลี่ยงไป แต่พอเดินไปได้นิดเดียว ชาครก็หันกลับมาต่อยลูกน้องกัมปนาททันที ลูกน้องคนที่เหลือ เข้ามารุมชาคร  แต่ชาครเก่งกว่าเลยเล่นงานลูกน้องกัมปนาทจน

กระเด็นกระดอนออกไปหมด 

แต่พอชาครจะเข้าไปในห้อง  ก็โดนลูกน้องอีกคนเอาปืนจ่อที่เอวทันที ชาครหันกลับไปจ้องเขม็งกะวัดใจกัน  แต่ลูกน้องคนอื่นๆก็ชักปืนตาม  มีปืน 3-4กระบอกจ่อชาครอยู่ ชาครได้แต่ขบกรามแน่นด้วยความเจ็บใจ แต่ก็ไม่กล้าวู่วามเช่นกัน

 

ภายในห้องพัก กัมปนาทเดินมาพูดที่หน้าประตูห้องน้ำ ด้วยสีหน้ากวนๆ แบบรู้ทัน “สัญญาณโทรศัพท์ตรงห้องรับแขกชัดกว่านะครับคุณพิมพ์อร ผมมีเวลาให้คุณไม่มากนักหรอกนะ” 

กัมปนาทเดินยิ้มๆ มั่นใจแบบถือไพ่เหนือกว่าเดินนำไปนั่งรอที่โซฟารับแขก ทำเปิดแฟ้มเอกสารของพิมพ์อรดูไปมา  

อึดใจ...พิมพ์อรก็เปิดประตูห้องน้ำออกมา  สีหน้ากังวลปนกลัวแต่เก็บอาการไว้ กัมปนาทโยนแฟ้มเอกสารลงพื้นเสียงดังจนพิมพ์อรสะดุ้ง  กัมปนาทยิ้มกรุ้มกริ่มเดินเข้ามาหาพิมพ์อร

พิมพ์อรกลัวมาก แต่ก็ยังทำเสียงแข็ง “คุณบอกว่าจะคุยข้อเสนอของฉัน ฉันถึงได้ยอมมาที่นี่ ถ้ารู้ว่าคุณจะเล่นแง่ยังงี้ ฉันไม่มาให้เสียเวลาหรอก”

“ก็ไม่เห็นจะต้องคุยอะไรเลยนี่ครับ โปรเจคของผมเอง ถ้าผมพอใจจะให้คุณ  ผมก็ให้ ใครก็ขวางไม่ได้” กัมปนาทยิ้มกรุ้มกริ่ม” ผมว่าเรามาคุยเรื่องอื่นกันดีกว่า” แววตากัมปนาทดูเจ้าชู้หื่นๆ “บางทีอาจจะช่วยให้ผมตัดสินใจได้ง่ายขึ้นก็ได้” 

กัมปนาทจะเข้าไปถึงเนื้อถึงตัว แต่พิมพ์อรรีบเบี่ยงตัวหลบออกมา “คนอย่างฉัน ไม่จำเป็นต้องเอาตัวเข้าแลก เพื่อให้ได้งานหรอกนะ” 

“ก็อย่าคิดว่าแลกสิครับ คิดว่าร่วมสนุกกันก็พอ”

 


16 หน้า

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง