บทละครโทรทัศน์ สายลับรักป่วน ตอนที่ 15

บทละครโทรทัศน์ สายลับรักป่วน ตอนที่ 15
oey_tvs
26 กรกฎาคม 2559 ( 11:15 )
2.3M
สายลับรักป่วน ตอนที่ 15
21 หน้า

 

รันกลับมาบ้านเดินขึ้นห้องนอน เห็นดินนอนคลุมโปงอยู่ ห้องปิดไฟ รันเดินไปหาเอื้อมมือไปจะสะกิด แต่แล้วก็เปลี่ยนใจเพราะยังรู้สึกงอนอยู่ รันเดินเข้าห้องน้ำไป

 

กลางดึก ดินค่อยลุกออกจากเตียง หน้าตาบวมเพราะถูกซ้อม ขามีผ้าพันแผลเพราะถูกยิง เขาค่อยๆ ลุกไปเข้าห้องน้ำไม่ให้รันรู้ตัว ดินไม่ได้ปิดประตูห้องน้ำ ไม่ได้เปิดไฟห้องน้ำ รันงัวเงียตื่นขึ้นมา แล้วเดินเข้าห้องน้ำไป พอรันกดเปิดไฟ เห็นหน้าดินก็ตกใจ ดินเห็นรันก็ตกใจ ทั้งสองต่างตกใจกันและกันร้องกรี๊ดกร๊าดโวยวายออกมา พอรันเห็นหน้าของดินบวมและบาดเจ็บ รันก็ตกใจเข้าไปหาดิน

“ดินเป็นอะไรน่ะ เจ็บมากรึเปล่า” รันเข้าไปดูหน้าดินใกล้ๆ เห็นแล้วรันก็เจ็บแทน “ไปทำอะไรมาคะ”

“คือ...ตอนผมไปส่งรถให้ลูกค้า...ผมขับรถไปชน เกิดอุบัติเหตุนิดหน่อยน่ะ”

“นี่ไม่นิดหน่อยแล้วละคะ ทำไมไม่ไปหาหมอทำแผลละคะ”

“ผมไม่เป็นอะไรมากหรอก”

“ต้องรอให้ตายก่อนถึงจะถือว่าเป็นมากหรือคะ...เดี๋ยวรันทำแผลให้นะ”

 

ดินนอนบนเตียงให้รันทำแผลให้ รันทำไปก็รู้สึกผิดไป “ที่เกิดอุบัติเหตุขึ้นนี่ เพราะรันเป็นต้นเหตุรึเปล่าคะ ดินขับรถไปชนตอนที่ทะเลาะกับรันรึเปล่า”

“เปล่าหรอก...” ดินเงียบไปไม่ได้พูดอะไรต่อ

รันมองหน้าดินดูเหมือนดินยังเคืองเธอเรื่องโทนี่ “รันขอโทษนะคะ ที่พูดอะไรที่ไม่ดีออกไป ขอโทษที่รันโกหกดินในทุกๆ เรื่อง รันจะไม่โกหกอะไรดินอีกต่อไป เชื่อใจรันนะ.... เอางี้ รันจะเล่าเรื่องของโทนี่ให้ฟัง โทนี่เค้าเป็นตุ๊.....”

ยังไม่ทันที่รันพูดจบดินก็พูดแทรกขึ้นมาก่อน “ผมไม่อยากฟังเรื่องของโทนี่ ผมเพลีย อยากพักผ่อน”

รันเห็นแผลดิน ลูบไล้เบาๆ แล้วถาม “ก็ได้ค่ะ...เจ็บมั้ยคะ”

“นิดหน่อยน่ะ”

รันก้มลงไปจูบที่แผลของดินแล้วเป่าเบาๆ “โอมเพี้ยง...หายเจ็บแล้วนะ”

รันยิ้มให้ดิน ดินยิ้มตอบ รันก้มลงจูบแผลอื่นๆ แล้วเป่าอีก ดินชี้ที่ปากของเขาแล้วยิ้มทำปากจู๋เหมือนจะให้รันจูบ รันยิ้มแล้วเอายาทาแผลทาที่ปากดิน ดินบ้วนทิ้ง รันหัวเราะขำ ดินโผไปกอดรันจับให้มานอนข้างๆ เขา ทั้งสองนอนจ้องหน้ากัน กอดกันแล้วหลับไป

 

ข่าวละครสายลับรักป่วน

ดูย้อนหลัง สายลับรักป่วน ที่นี่!!ฟินหนักมาก ภาพหลุด สุดอันซีน ฟิตติ้งละครสายลับรักป่วนข่าวละครสายลับรักป่วนทั้งหมดปลดปีเตอร์!! แอนดริวเสียบแทนบทพระเอก พลอย-กอล์ฟ ยกทีมบวงสรวง สายลับรักป่วน


21 หน้า

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง