บทละครโทรทัศน์ สายลับรักป่วน ตอนที่ 17

บทละครโทรทัศน์ สายลับรักป่วน ตอนที่ 17
Pannaput_tvs
27 กรกฎาคม 2559 ( 16:04 )
2.3M
สายลับรักป่วน ตอนที่ 17
19 หน้า

 

ดินมาหาอินทิรา ดินยังไม่ทันได้พูดอะไร อินทิราก็ถามขึ้นมาทันที “คุณดินคะ อินอยากรู้ว่า ผู้หญิงที่คุณกอดที่....เป็นใครคะ”“นี่คุณอินแอบตามผมไปงั้นหรือครับ” ดินแปลกใจ“ค่ะ อินต้องขอโทษด้วยที่ละลาบละล้วงเรื่องของคุณ”“ผมไม่ถือหรอกครับเรื่องนั้น แต่ผมห่วงความปลอดภัยของคุณมากกว่า เรายังจับลีโอกับยศพลไม่ได้ ถ้าเกิดคุณถูกจับตัวไปได้ ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามันจะทำอะไรกับคุณบ้าง”“แล้วคุณจะบอกอินได้มั้ยคะ ว่าคุณกอดใครมาวันนี้”“เค้าชื่อรันครับ...เป็น...เป็นคนบ้าน่ะครับ สติไม่ค่อยดี ไปแย่งสามีเพื่อนมาแล้วท้อง ไม่นานสามีก็ตาย เค้าไม่มีใคร มาเจอผมแล้วหลงรักผม เพราะผมคอยช่วยเหลือเค้า ช่วยดูแลเค้า พาเค้าไปหาหมอ แต่ผมไม่ได้คิดอะไร ผมแค่ทำไปเพราะความห่วงใยในเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน”“ฟังๆดู เรื่องของคุณกับเค้าเหมือนในละครมากเลยนะคะ”“ชีวิตจริงยิ่งกว่าละครอีกครับ....ทุกวันนี้ผมก็ไม่รู้จะพูดกับเค้ายังไงดีว่าผมไม่ได้คิดอะไร ผมกลัวเค้าเสียใจ”“ไว้อินจะช่วยเองค่ะ....”“คุณอินครับ ก่อนที่ผมจะพาคุณไปซ่อนตัวที่วัด ผมมีเรื่องอยากจะขอรบกวนคุณหน่อย”อินทิราท่าทางแปลกใจ

ดินพาอินทิรามาตามนัดของคุกกี้“แค่ทำให้เมียของนายคุกกี้เห็นว่าเรารักกันแค่นั้นใช่มั้ยคะ”“ครับ พี่แคนดี้เค้าจะได้หายสงสัยพี่คุกกี้ว่าไม่ได้มากิ๊กกับคุณจริงๆ”อินทิราเกาะแขนดินเดินไป ดินยอมให้เกาะทั้งๆ ที่ก็ไม่อยากเพราะรู้สึกผิด

ดิน คุกกี้ อินทิรา แคนดี้ ทั้งสี่คนนั่งอยู่ด้วยกัน ดินนั่งติดกับอินทิรา ส่วนคุกกี้นั่งติดแคนดี้ แคนดี้ถือเมนูกางอยู่ แต่สายตาเอาแต่จ้องมองอินทิรา อินทิราที่ถูกจ้องมองก็รู้สึกแปลกๆ แล้วก็แสร้งยิ้มให้แคนดี้ก่อนจะโอบกอดแขนดินแล้วก็เอียงหัวไปซบไหล่ดินดินกระซิบบอก “ไม่ต้องซบก็ได้ครับ”


19 หน้า

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง