บทละครโทรทัศน์ สายลับรักป่วน ตอนที่ 17 หน้า 3

บทละครโทรทัศน์ สายลับรักป่วน ตอนที่ 17 หน้า 3
Pannaput_tvs
27 กรกฎาคม 2559 ( 16:04 )
2.3M
สายลับรักป่วน ตอนที่ 17
19 หน้า

ดินมองหน้าคุกกี้ คุกกี้พยักหน้าให้ดินยอมจูบตามที่แคนดี้บอก ดินหันมาหาอินทิราเหมือนจะถามว่าจะเอาไง แต่เจออินทิราหลับตาพริ้มทำปากจู๋เล็กๆ รอรับการจูบอยู่แล้ว ดินสะดุ้งลังเลว่าจะจูบหรือไม่จูบดี อินทิราที่รอนานลืมตามอง พอเห็นดินยังเอาแต่จ้องมองเธอ อินทิราก็เลยจับหน้าดินดึงเข้ามาจูบปากเธอ แคนดี้ยิ้มพอใจ

ที่หน้าร้านอาหารแตนรัวภาพมือเป็นระวิง พอได้ภาพมาก็ยิ้ม “ฉันคิดไว้แล้วไม่มีผิดว่านายน่ะเป็นกิ๊กกับยัยนั่น ฉันไม่เคยทำงานพลาด...” แตนเดินจากมา หยิบมือถือโทรหามณีมาลา

มณีมาลามาเดินช้อปปิ้งกับเพียงพิศและแจ่มจันทร์ มีโทนี่มาช่วยถือของให้“พ่อโทนี่นี่น่ารักจริงๆ เลยนะ มาช่วยถือของช๊อปปิ้งกับพวกป้าเนี่ย” เพียงพิศเอ่ยชม แจ่มจันทร์เห็นด้วยจึงเอ่ยบอก “ใช่...นี่คงเบื่อน่าดูเลยนะ” “ไม่หรอกครับ สนุกดีออก....ปรกติผมก็ชอบตามคุณหญิงแม่ไปช้อปปิ้งบ่อยๆ” โทนี่เอาใจ“ก็เพราะโทนี่นิสัยดีแบบนี้นี่แหละ ทำให้ฉันรักแล้วก็เอ็นดูอยากให้มาตกร่องปล่องชิ้นกับยัยรันซะที...เหลือก็แต่นายดินดำนั่นแหละที่ทำให้ฉันไม่ได้ดั่งใจ อารมณ์เสียจริงๆ” มณีมาลาหัวเสีย จู่ๆ มือถือมณีมาลาดังขึ้น เธอรับสาย “สวัสดีจ้ะนักสืบตั๊กแตน....จริงหรือ....รีบส่งรูปมาให้ฉันทางไลน์เลยนะ”มณีมาลาตัดสาย เสียงไลน์ดังเตือน เธอเปิดไลน์แล้วกดดูรูปที่ดินกับอินทิราจูบปากกัน มณีมาลายิ้มดีใจมาก เพียงพิศเข้ามาถาม“มีข่าวดีอะไรหรือจ๊ะ ยิ้มหน้าบานไม่หุบเลยน่ะ”มณีมาลาหันมือถือให้ทุกคนดูรูปของดินกับอินทิราจูบกัน ทุกคนเห็นก็ตกใจ แจ่มจันทร์ตกใจ “ว๊ายตายละ นั่นลูกเขยเธอใช่ปะ อย่างนี้ต้องแชร์...” “อดีตลูกเขยจ้ะ...ในที่สุดฉันก็จับการโกหกปลิ้นปล้อนหลอกลวงของมันได้ซะที โทนี่จ๊ะ เธอรีบกลับไปหาฤกษ์งามยามดีเตรียมยกขันหมากมาสู่ขอยัยรันได้เลยนะ แม่จะตั้งตารอ” มณีมาลายิ้มมีชัยโทนี่ยิ้มพอใจ มณีมาลาชี้ชวนให้เพียงพิศกับจันทร์แจ่มไปดูของอีกมุมนึง โทนี่ยืนอยู่ที่เดิมพูดออกมาอย่างคนที่คิดว่ากำลังจะชนะ “ใกล้จะถึงตอนจบซะที ฉันจะได้ไม่ต้องมาเหนื่อยกับการเล่นละครตบตาทุกคนอย่างนี้อีกต่อไป”


19 หน้า

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง