บทละครโทรทัศน์ สายลับรักป่วน ตอนที่ 19

บทละครโทรทัศน์ สายลับรักป่วน ตอนที่ 19
Pannaput_tvs
30 กรกฎาคม 2559 ( 13:26 )
2.3M
สายลับรักป่วน ตอนที่ 19
17 หน้า

 

รันกำลังนั่งเหม่อมองไปนอกหน้าต่าง แล้วจู่ๆ ก็เริ่มหน้าเบ้ทำท่าจะร้องไห้เพราะคิดถึงดิน แต่แล้วก็หยุดสูดหายใจเต็มปอดแรงๆ เหมือนจะพยายามเข้มแข็ง โทนี่เคาะประตูห้องแล้วเปิดเข้ามา รันหันไปมอง

“เป็นไงบ้างน่ะรัน...ดีขึ้นบ้างมั้ย”

รันพยักหน้ารับแล้วบอก “รันไม่เป็นอะไรมากหรอก มาบ่อยๆ รันเกรงใจ”

“ก็ผมเป็นห่วงรัน”

“เสียงแมนเชียว...ขอบใจนะที่เป็นห่วง”

โทนี่จับมือรันแล้วก็ทำหน้าจริงจังแมนๆ “นี่รัน...ในเมื่อผู้ชายคนเก่าของรันมันทำร้ายรันอย่างนี้แล้ว ทำไมรันไม่ตัดใจแล้วลองมองใครคนใหม่ดูบ้างล่ะ”

“โทนี่หมายถึงใครล่ะ”

“ก็ผู้ชายดีๆ ที่อยู่ในชีวิตรัน คนที่รันอยู่ด้วยแล้วสบายใจ รู้สึกปลอดภัย สนิทใจ แล้วก็มีความสุขที่ได้อยู่ด้วย” โทนี่ส่งสายตาซึ้งๆ ให้รัน

“คนที่รันรู้สึกดีด้วยในชีวิต ก็มีแต่โจโจ้กับโทนี่เท่านั้นแหละ...คนนึงก็เป็นหญิงเทียม ส่วนอีกคนก็ไม่ชอบผู้หญิง...”

“แล้วถ้าผมเปลี่ยนใจมาชอบผู้หญิงล่ะ รันจะยอมรับรักผมมั้ย” โทนี่มองรันแบบจริงจัง แล้วก็ลูบไล้เส้นผมรันอย่างอ่อนโยน เอามือละไปตามแก้มลงไปที่คาง

รันมองโทนี่สายตาเคลิ้ม โทนี่ยื่นหน้าไปทำท่าจะจูบรัน แต่แล้วรันก็หลุดขำออกมา รันขำมาก “ขอบใจนะที่ตั้งใจอยากช่วยถึงขนาดนี้น่ะ...แต่รันไม่เคยเห็นตุ๊ดแต๋วเก้งกว้างที่ไหนในโลกที่จะแปลงร่างกลับมาเป็นแมนได้อีก...” แล้วรันก็เริ่มกลับไปซึมเศร้าหดหู่อีก “โทนี่ยังดีที่อุตส่าห์อยากเปลี่ยนเป็นผู้ชายดีๆ เพื่อรัน...แต่ดินสิกลับเปลี่ยนจากคนดีๆ กลายเป็นผู้ชายเลวๆ .......ทำไมดินไม่ตามมาง้อฉันเลยล่ะ ทำไมปล่อยให้ฉันต้องอยู่คนเดียวอย่างนี้...โทนี่ ไปตามดินให้กลับมาง้อคืนดีรันหน่อยนะ”

“แน่ใจหรือ ก็เห็นอาละวาดเอาเรื่องเค้าขนาดนั้นแล้ว ยังอยากให้เค้ามาคืนดีด้วยอีกหรือ”

“อยากสิ ก็รันรักเค้านี่....ถ้าดินยอมรับผิดกลับตัวกลับใจมาขอคืนดีด้วย รันก็จะยอม แล้วก็อยู่กับดินอย่างมีความสุขตลอดไป” รันพูดแล้วก็ยิ้มดีใจ มโนว่าดินกลับมาขอคืนดีด้วย แต่แล้วก็เปลี่ยนเป็นร้องไห้อีก “แต่ดินไม่รักฉันแล้ว นอกใจฉันไปกิ๊กกับคนอื่น....โทนี่ รันจะทำไงดี...”

รันอารมณ์แปรปรวนมาก เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย จนโทนี่ตามไม่ทัน

โทนี่สงสัย “นี่รัน ฮอร์โมนแปรปรวนผิดปรกติรึไง ถึงได้ขึ้นๆ ลงเป็นเอามากซะขนาดนี้...”


17 หน้า

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง