บทละครโทรทัศน์ สายลับรักป่วน ตอนที่ 21

บทละครโทรทัศน์ สายลับรักป่วน ตอนที่ 21
Pannaput_tvs
1 สิงหาคม 2559 ( 09:21 )
2.3M
สายลับรักป่วน ตอนที่ 21
16 หน้า

 

โทนี่ถูกจับมัดห้อยหัวอยู่เหนือบ่อจระเข้ เขาฟื้นขึ้นมา เห็นจระเข้วนเวียนไปมาอยู่ใต้ตัวเขาก็ตกใจ โทนี่ดิ้นไปมาพยายามจะหนีแต่ทำไม่ได้ จู่ๆ โทนี่ก็เลื่อนต่ำลงไปเกือบถึงจระเข้ โทนี่แหกปากร้อง“อยู่เฉยๆ อย่าดิ้นสิ เดี๋ยวเชือกก็ขาดหรอก” ดินเตือนแล้วดึงเชือกให้สูงขึ้นแล้วมัดไว้“ปล่อยกูไปเถอะ กูบอกไปหมดแล้วว่าไม่รู้เรื่องะไร” โทนี่ร้องลั่น“อย่าพูดกูมึงสิ มันไม่เพราะเลย”“ปล่อยผมไปเถอะครับ ผมขอร้อง”“ฉันจะถามเป็นครั้งสุดท้ายละนะ แกแน่ใจนะ ว่าแกกับรันไม่ได้มีอะไรกัน ไม่ได้สนิทกัน ไม่ได้คิดอะไรเกินเลยลึกซึ้งกัน”“แน่สิ เราไม่ได้มีอะไรกัน แล้วฉันก็จะเลิกยุ่งเกี่ยวด้วย.. ตกลงมั้ย”“แน่ใจนะว่าจะเลิกยุ่ง จะไม่มาเจอเธออีก”“จะพาไปไหว้พระสาบานที่ไหนก็ยอม ชาตินี้ขออย่าได้มาพบมาเจอกันอีกเลย มาทำให้กูซวยแบบนี้ อีตัวซวยเอ๊ย”ดินที่กำลังคิดจะปล่อยโทนี่ก็ไม่พอใจขึ้นมา “อ้าวๆ ทำไมต้องไปด่าเธอด้วย เธอไม่ได้ทำอะไรให้ซะหน่อย” ดินพูดแล้วก็หยิบเชือกมาหย่อนโทนี่ลงไปใกล้บ่อจระเข้ จระเข้วิ่งมาหาแล้วพยายามจะกระโดดกัดโทนี่โทนี่แหกปากร้องโวยวาย “ผมขอโทษ ผมจะไม่ด่าเธอแล้ว เธอเป็นคนดี วิเศษสุดๆ ผมเองที่เลวมาหลอกลวงเธอ... ดึงผมขึ้นไปที”ดินดึงเชือกให้โทนี่ยกสูงขึ้นไป

โทนี่ถูกแก้มัด ดินเข้าไปหาแล้วถอดผ้าปิดหน้าออก โทนี่เห็นดินกำลังถอดผ้าปิดหน้าออกก็ตกใจรีบหันหน้าหลบไม่มองหน้าดิน “ผมไม่เห็นอะไรเลยนะ อย่าทำอะไรผมนะ ผมไม่รู้จักไม่เห็นหน้า จำอะไรไม่ได้ด้วย...ปล่อยผมไปเถอะนะ” ดินเข้าไปหาโทนี่ใกล้ๆ ดึงหน้าโทนี่ให้หันมามองหน้าเขา โทนี่เห็นหน้าของดินก็ตกใจ “คุณดิน..”“ใช่ จำไว้ให้ดีว่าต่อไปนี้ นายต้องเลิกยุ่งเกี่ยวกับรันอีก ถ้าไม่งั้นละก็..” ดินทำท่าจะต่อยหน้าโทนี่โทนี่รีบยกมือขึ้นปิดป้องด้วยความกลัว “ครับๆ ผมจะไม่ยุ่งกับรันอีก ผมสัญญา”ดินเดินไป ทิ้งให้โทนี่ยืนอยู่คนเดียว โทนี่ที่ทำท่ากลัวหันมามองดิน แล้วสีหน้าของเขาก็ค่อยๆ เปลี่ยนไป จากความกลัวกลายเป็นโกรธแค้นและอาฆาตเอาเรื่องดิน

 

ข่าวละครสายลับรักป่วน

ดูย้อนหลัง สายลับรักป่วน ที่นี่!!ฟินหนักมาก ภาพหลุด สุดอันซีน ฟิตติ้งละครสายลับรักป่วนข่าวละครสายลับรักป่วนทั้งหมดปลดปีเตอร์!! แอนดริวเสียบแทนบทพระเอก พลอย-กอล์ฟ ยกทีมบวงสรวง สายลับรักป่วน


16 หน้า

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง