บทละครโทรทัศน์ สายลับรักป่วน ตอนที่ 14

บทละครโทรทัศน์ สายลับรักป่วน ตอนที่ 14
oey_tvs
25 กรกฎาคม 2559 ( 21:26 )
2.3M
สายลับรักป่วน ตอนที่ 14
17 หน้า

 

เรือปฏิบัติการจอดอยู่ห่างจากเกาะพอสมควร คุกกี้กับร๊อคช่วยดินแต่งชุดดำน้ำ คุกกี้หยิบเครื่องช่วยดำน้ำให้ดิน ดินกระโดดลงน้ำพร้อมเครื่องช่วยดำน้ำ ดินดำอยู่ในทะเล มีเครื่องช่วยดำน้ำให้ไปได้เร็ว เขาตรงไปที่เกาะที่ตั้งรีสอร์ตของยศพล ดินโผล่ขึ้นมาบนเกาะ ถอดชุดดำน้ำออกแล้วหาทางลอบเข้าไปในรีสอร์ตของยศพล

 

ดินเข้ามาในบริเวณของรีสอร์ต มองเห็นลูกน้องยศพลอยู่เฝ้าตามจุดต่างๆ ดินหยิบมือถือขึ้นมาดู กดที่ชื่อของอินทิรา  อินทิรานั่งร้องไห้อยู่ในห้องด้วยความเสียใจที่ถูกยศพลตบตีเธอ ที่สายรัดข้อมือของอินทิรา มีไฟแดงกะพริบเล็กๆ อินทิราไม่ได้สังเกตเห็น ที่มือถือของดินหน้าจอแจ้งพิกัดของอินทิราว่าอยู่ตรงบริเวณไหนในตัวบ้าน ดินบุกเข้าบ้านไป ดินลอบเข้ามาในรีสอร์ต มีลูกน้องยศพลประจำอยู่ตามจุดต่างๆ ดินลักลอบซ่อนเร้นเพื่อไปหาอินทิราตามตำแหน่งที่แจ้งไว้บนมือถือ

 

อินทิรานั่งร้องไห้อยู่ในห้อง อินทิราหันไปมองลูกบิดที่ถูกบิดเปิด อินทิราหันไปหยิบแจกันขึ้นมาเตรียมใช้เป็นอาวุธเพื่อต่อสู้ ดินเปิดประตูเข้ามาแล้วรีบปิดล็อค อินทิราเห็นก็ดีใจ ลุกไปหาดินแล้วกอดดินแน่น

“คุณอินเป็นไงบ้างครับ”

“ไม่เป็นไรค่ะ...เอ๊ะ ทำไมคุณดินถามอินแบบนี้ละคะ เหมือนกับรู้ว่าอินมีเรื่อง...แล้วคุณมาที่นี่ได้ไง?....แล้วสำเนียงของคุณ?”

“ผมมีเรื่องอยากจะขอความช่วยเหลือจากคุณอิน”

อินทิรามองดินอย่างแปลกใจและสงสัย “คุณเป็นใครกันแน่คะ”

“ผมจะเล่าทุกอย่างให้คุณอินได้รู้ครับ....”

 

โทนี่ชวนรันกับมณีมาลามาสปาเพื่อนวดอโรมา ทุกคนกำลังถูกนวดอยู่ในห้องเดียวกัน รันคิดว่าโทนี่เป็นเกย์ก็ยินดีมา มณีมาลาไม่รู้คิดว่าโทนี่กับรันสนิทกันแล้วก็ชอบใจ

“สบายตัวดีมั้ยครับคุณป้า” โทนี่เอาใจ

“ฟินสุโค่ยเลยละจ้ะ...โทนี่เนี่ย รู้ใจผู้หญิงดีจังเลยนะ อย่างนี้ยัยรันต้องรักโทนี่แน่ๆ จริงมั้ยลูก”

รันไม่คิดจะตอบ โทนี่แอบขยิบตาส่งซิกแบบออกสาวให้รัน รันเลยเออออตอบเอาใจแม่“จริงค่ะ...”

มณีมาลายิ้มชอบใจ ยกมือถือมาถ่ายรูปของโทนี่กับรันที่นอนอยู่ใกล้กันแล้วกดส่งรูปให้ดินทางไลน์

 ข่าวละครสายลับรักป่วนฟินหนักมาก ภาพหลุด สุดอันซีน ฟิตติ้งละครสายลับรักป่วนข่าวละครสายลับรักป่วนทั้งหมดปลดปีเตอร์!! แอนดริวเสียบแทนบทพระเอก พลอย-กอล์ฟ ยกทีมบวงสรวง สายลับรักป่วน


17 หน้า

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง