บทละครโทรทัศน์ สายลับรักป่วน ตอนที่ 10

บทละครโทรทัศน์ สายลับรักป่วน ตอนที่ 10
oey_tvs
20 กรกฎาคม 2559 ( 09:49 )
2.3M
สายลับรักป่วน ตอนที่ 10
18 หน้า

 

ที่ห้างสรรพสินค้า อินทิราไปช้อปปิ้งกับดินเพื่อเอาคืนยศพลที่นอกใจเธอ ทั้งสองเข้าออกร้านต่างๆ เป็นว่าเล่น ดินเดินตามช่วยถือถุงให้

อินทิรารูดบัตรเครดิตอย่างเมามัน ระหว่างรอเซ็นสลิป อินทิราหันไปชมดิน “คุณดินนี่คิดแผนแก้แค้นเอาคืนได้เก่งเนอะ”

“ง่ายๆ ครับ แค่รู้ว่าคุณยศรักอะไรมากที่สุด เราก็พรากสิ่งนั้นไปจากเค้า”

“ใช่ เค้าพรากเอาความรักและไว้ใจของอินที่มีให้เค้าไป อินก็จะพรากเอาเงินที่เขาอยากได้อยากมีมาผลาญเล่นแบบนี้...ต่อไปอินคงไม่กล้าเป็นศัตรูของคุณดินแล้วละคะ กลัวถูกเอาคืน”

“ผู้หญิงดีๆ และน่ารักอย่างคุณอิน ผมคงไม่มีวันเกลียดลงหรอกครับ ถ้าจะมีก็มีแต่รัก”

อินทิราเขินที่ถูกดินจีบ แล้วเปลี่ยนเรื่อง “คุณดินอยากได้อะไรบ้างมั้ยคะ เดี๋ยวอินจัดให้...รอบแจ็คพ็อตสำหรับคุณดิน สนับสนุนโดย ผู้ไม่เต็มใจจะออกเงิน... นายยศพล คนเจ้าชู้”

อินทิรากับดินหัวเราะกันสนุก อินทิราซื้อเสื้อผ้าดีๆ ให้ดินใส่ แล้วยังมีรองเท้าและเนคไทและอื่นๆ อีกหลายถุงให้ดิน

 

ระหว่างทานอาหาร ดินทำอะไรตลกๆ ให้อินทิราสนุกได้หัวเราะขำ อินทิราสั่งกุ้งมังกร ปูยักษ์อลาสก้า ดินจับเอาเล่นเป็นสัตว์ประหลาดสู้กัน แล้วตัวเขาเองก็ถูกกัด อินทิราหัวเราะสนุก พนักงานเอาอาหารดีๆ ใส่ถุงวางให้เยอะแยะ ดินสงสัยว่าอินทิราสั่งอาหารใส่ถุงทำไม อินทิราเอาอาหารร้านดีๆ มาเดินแจกให้คนจรจัดข้างถนน ดินช่วยแจก ดินมองอินทิราแบบรู้สึกดีที่เธอไม่รังเกียจคนและใจดีที่ช่วยคนอื่น

 

ที่สวนสาธารณะ ดินใส่รองเท้าของอินทิราแล้วอินทิราก็ใส่รองเท้าของดินเดินเล่นกัน ทั้งสองเดินเซจนจะล้มและหัวเราะกัน ทั้งสองนั่งพักมองดูฟ้าสวย และบรรยากาศร่มรื่น อินทิราหันมาจักจี้เอวของดิน ดินหัวเราะลั่นห้ามไม่ให้อินทิราทำเพราะเขาบ้าจี้

 

ดินกับอินทิราไปเที่ยวผับแต่งตัวเป็นนักเรียน เพราะเป็นปาร์ตี้ Back To School ทั้งสองเต้นกันสนุกๆ ท่าแปลกๆ

แล้วจู่ๆ เพลงก็เปลี่ยนเป็นจังหวะสโลว์ ทั้งสองจ้องตากัน อินทิราขยับเข้าใกล้ให้ดินโอบเอวแล้วเต้นสโลว์กัน อินทิราซบหน้าที่ไหล่ของดิน

 

ข่าวละครสายลับรักป่วนฟินหนักมาก ภาพหลุด สุดอันซีน ฟิตติ้งละครสายลับรักป่วนข่าวละครสายลับรักป่วนทั้งหมดปลดปีเตอร์!! แอนดริวเสียบแทนบทพระเอก พลอย-กอล์ฟ ยกทีมบวงสรวง สายลับรักป่


18 หน้า

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง