ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

บทละครโทรทัศน์ กลกิโมโน ตอนที่ 8 หน้า 2

บทละครโทรทัศน์ กลกิโมโน ตอนที่ 8 หน้า 2
10 เมษายน 2558 ( 16:03 )
644.2K
1
กลกิโมโน ตอนที่ 8
17 หน้า

โฮชิโนโอจิเห็นรินดาราพยายามฝืนเจ็บก็อมยิ้ม และช่วยพันแผลต่ออย่างเบามือ “โชคดีนะที่ได้มาแค่แผลถลอก ไม่โดนสุนัขจิ้งจอกกัดเอา ไม่อย่างนั้นคงต้องพาเธอไป ฉีดยากันพิษสุนัขบ้า จะเจ็บกว่านี้อีกหลายเท่า”

“จะว่าไปก็น่าแปลกนะคะ อยู่ๆสุนัขจิ้งจอกจะหลุดเข้ามาในเมืองได้ยังไง” ย่ามิกิสงสัย

“คงเป็นตัวที่หลงฝูงออกมาจากบนเขาน่ะครับคุณย่า” 

“แล้วถ้ามันหลงเข้ามาในบ้านเราล่ะ ย่าเป็นห่วงอายูมิ”

“ผมกำชับนารูตะไว้แล้วว่าให้ออกมาเดินดูบริเวณบ้านบ่อยๆ แล้วก็แจ้งทางเทศบาลเมืองไปแล้วด้วย คิดว่าพรุ่งนี้เขาคงแกะรอยตามจับได้”

“งั้นช่วงนี้ไปไหนมาไหนก็อย่าไปคนเดียวแล้วกัน..นะฮิคาริ” โฮชิโนโอจิกำชับด้วยความห่วงใย

“ค่ะท่านชาย”

“คุณย่าครับ..ผมว่านี่ก็ดึกแล้ว..รบกวนท่านชายมาทั้งคืน ผมจะพาเธอไปส่งที่ห้องเอง”

“จ้ะอาคิระ..ขอบใจมากนะ ท่านชายจะได้ไปพักผ่อน”

อาคิระยิ้มรับให้คุณย่า แล้วเข้าไปที่รินดารา ยื่นมือไปจะช่วยประครองพารินดาราออกไป รินดารามองอาคิระ แต่อาคิระไม่สนใจเข้าไปจับมือรินดาราช่วยพยุงขึ้นทันที

 

อาคิระช่วยพยุงพารินดาราเดินออกมาตามทางเดินในสวนเพื่อกลับไปที่ห้อง

“ปล่อยชั้นได้แล้วล่ะ..ชั้นว่าชั้นเดินเองได้แล้ว”

“แน่ใจ”  รินดาราพยักหน้ารับ อาคิระเลยปล่อยให้รินดาราเดินเอง แต่รินดารายังแสบๆตึงๆที่แผลเลยยังดูขัดๆเวลาเดิน อาคิระจะเข้าไปช่วยอีกแต่รินดาราห้าม “ไม่ต้อง”

อาคิระเห็นท่าทางของรินดาราแล้ว รู้สึกไม่พอใจขึ้นมา เลยเข้าไปจับตัว สองมือบีบไหล่พลิกดูไปมาทั้งตัว “จะทำอะไรชั้น..ปล่อยนะ..ปล่อยสิ!!”

อาคิระขึ้นเสียง “อยู่เฉยๆ ผมจะดูว่าตามเนื้อตามตัวคุณมีแผลโดนหมาจิ้งจอกมันข่วนมารึเปล่า พรุ่งนี้จะได้พาไปฉีดยากันพิษสุนัขบ้า เผื่อว่าจะช่วยรักษานิสัยบ้าๆของคุณด้วย”

รินดาราอึ้งไปทันทีเลยออกแรงผลักอาคิระกระเด็น “หลอกด่าชั้นเหรอ”

“ผมเตือนดีๆต่างหาก ถ้าคุณไม่ดื้อ ยอมทำตามที่ผมสั่งไม่พาอายูมิออกไป ยอมกลับมาบ้านพร้อมกับผม คุณก็คงไม่ต้องมาเป็นแบบนี้ให้คนอื่นเขาต้องเดือดร้อนไปด้วย”

“หยุด !! คุณเองนั่นแหละที่ดื้อ เผด็จการ กักขังอายูมิให้อยู่แต่ในบ้าน แล้วชั้นก็ไม่ได้อยากให้คุณมาเดือดร้อนเพราะชั้นด้วยเลยแม้แต่นิดเดียว”

“แน่ใจนะว่าไม่เคยคิดทำให้ผมเดือดร้อน เพราะถ้าผมมารู้ทีหลังว่าที่คุณเข้ามาอยู่ที่นี่เพื่อหวังอะไรล่ะก็..คุณกับผมได้เห็นดีกันแน่”

รินดาราชะงัก “คุณหมายความว่ายังไง..นี่คุณสงสัยอะไรชั้นอยู่” 


17 หน้า

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง