บทละครโทรทัศน์ กลกิโมโน ตอนที่ 14

บทละครโทรทัศน์ กลกิโมโน ตอนที่ 14
21 เมษายน 2558 ( 17:02 )
644.5K
1
กลกิโมโน ตอนที่ 14
19 หน้า

ภายในโรงแรม อาคิระง่วนอยู่กับการพยายามโทรหาไอแต่ติดต่อไม่ได้ ส่วนริเอะกำลังคุยอยู่กับพนักงานโรงแรมที่ฟร้อนต์เพื่อขึ้นไปพบกับแฮโรลด์ 

“อาคิระคะ..คุณแฮโรลด์ให้เราขึ้นไปพบเขาได้แล้ว..อาคิระคะ” อาคิระยังพยายามโทรหาไอ จนริเอะต้องแตะมือให้อาคิระเลิกโทร “โทรหาไอไม่ได้ก็ไม่ต้องโทรแล้วล่ะ”  

“แต่ผมอยากรู้ว่าไอเข้าเมืองมาทำอะไรแล้วตอนนี้อยู่ที่ไหน”

“ไออาจจะมาทำธุระสำคัญก็เลยต้องปิดมือถือไม่อยากให้กวน อาคิระจะไปสงสัยทำไม”

“ผมไม่ได้สงสัยแต่ผมเป็นห่วง เพราะตอนที่ผมตามไอไป..ผมคลับคล้ายคลับคลาว่าจะเห็น…”

“เห็นอะไรคะ”

“ฮิเดะ”

“พวกโคสึกะน่ะเหรอ”

“ไม่รู้สิ..ผมเห็นไม่ชัด แต่คุ้นมาก เลยห่วงว่าถ้าเป็นมันจริงๆ ไอก็อาจจะเป็นอันตราย”

“แต่ริเอะว่าอาคิระคิดมากเกินไป ตอนนี้อาคิระมีเรื่องสำคัญต้องคุยกับคุณแฮโรลด์ ไว้เสร็จธุระตรงนี้แล้วค่อยติดต่อหาไออีกที..นะ..อย่าให้คุณแฮโรลด์รอนานเลย” ริเอะแตะแขนอาคิระ ทำให้อาคิระนิ่งมองริเอะครุ่นคิด

 

ภายในห้องพักห้องสูทอย่างหรู แฮโรลด์ถือโทรศัพท์คุย ส่วนสายตาชำเลืองมองแบบเสื้อผ้าอยู่กับสไตลิสต์

แฮโรลด์คุยโทรศัพท์หน้านิ่วคิ้วขมวด “พอเลยยัยเพกา..นิสัยขี้มโนของหล่อนนี่มันเลิกไม่ได้จริงๆ แต่งงานแต่งการแล้วก็เลิกไปจุ้นจ้านกับคนอื่นเขา เดี๋ยวจะงานเข้าตัวอีก..โอเคนะ ชั้นต้องทำงานแล้ว” แฮโรลด์วางสายแล้วหันมาดูแบบ “แต่ชุดนี้ไม่โอเค..ชุดนี้ก็” แฮโรลด์คิด “ก็ไม่โอเค..ส่วนชุดนี้” แฮโรลด์คิดนานขึ้นอีก “โอ๊ย..ไม่ไหวจะเคลียร์ เอาสมองส่วนไหนออกแบบเนี่ย งานโตเกียว แฟชั่นวีคนะ ไม่ใช่งานเทศกาลขายขนมโมจิ ขืนปล่อยให้เสื้อผ้าพวกนี้ขึ้นไปบนเวที หน้าชั้นได้แหก หมอไม่รับเย็บสิ” แฮโรลด์บ่นไป แล้วปรี๊ดขึ้นเหวี่ยงวีน โยนแบบร่างเสื้อผ้าแฟชั่นกระจายเต็มพื้น 

ริเอะกับอาคิระเดินเข้ามา ริเอะหยิบแบบเสื้อผ้าขึ้นมาแล้วพิจารณาอยู่ครู่ “แต่ริเอะว่าแบบเสื้อผ้าพวกนี้มันก็ไม่ได้แย่ขนาดใช้ไม่ได้เลยนะคะ ถ้าคุณให้โอกาส ริเอะก็อยากช่วยปรับเปลี่ยนสไตล์ใหม่ๆเข้าไปให้คุณพอใจได้ค่ะคุณแฮโรลด์” 

แฮโรลด์ชะงักมองริเอะที่มากับอาคิระชายหนุ่มหน้าตาดี “เธอเป็นใคร...กล้าดียังไงถึงเอาขยะที่ชั้นทิ้งไปแล้วมารีไซเคิลให้ชั้นใช้อีก”


19 หน้า

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง