บทละครโทรทัศน์ กลกิโมโน ตอนที่ 20 หน้า 4

บทละครโทรทัศน์ กลกิโมโน ตอนที่ 20 หน้า 4
24 เมษายน 2558 ( 11:23 )
644.5K
1
กลกิโมโน ตอนที่ 20
18 หน้า

“แต่ถ้าชั้นลงมือกับเธอมากกว่านี้ เธออาจจะทนเจ็บไม่ได้”

“ได้สิฮิเดะ..ชั้นมีความอดทนมากกว่าที่เธอคิด และถ้าไม่ทำแบบนี้ชั้นก็จะหลอกอาคิระ ให้เชื่อไม่ได้ว่าชั้นถูกเธอสะกดจิตหลอกใช้ให้เป็นเครื่องมือ”

“ไอ”

“ลงมือกับชั้นเลยฮิเดะ” ไอขยับตัวเข้าไปหาฮิเดโนริใกล้ๆ ยื่นมือที่เปื้อนเลือดสัมผัสที่แก้มฮิเดโนริเบาๆ “ไม่ต้องกลัวว่าชั้นจะทนไม่ได้ เพราะเจ็บแค่นี้มันก็คงไม่เจ็บเท่ากับฮิเดะเลิกรักชั้นแล้ว ไปรักคนอื่น” ไอใช้อีกมือเปิดไหล่เสื้อออกเผยให้เห็นไหล่และเนินอก “พวกนั้นจะต้องเชื่อชั้นแล้วชั้นจะหาทางเอาผ้าไหมผืนนั้นมาให้เธอทำลายให้ได้” 

ฮิเดโนรินิ่งมองไหล่ไอ แล้วตัดสินใจแยกเขี้ยวคมกริบก่อนจะกัดลงไปที่ไหล่ไอเต็มแรง ไอร้องเจ็บปวดลั่น น้ำตาไหล

 

คฤหาสน์มิยาคาวะ ที่ห้องย่ามิกิ ย่ามิกิกำลังคุยโทรศัพท์กับอาคิระ ด้วยความตื่นเต้น “จริงเหรออาคิระ..ได้เส้นไหมทองคำมาแล้วเหรอ”

อาคิระคุยโทรศัพท์จากมุมหนึ่งของบ้าน “ครับคุณย่า..แต่กว่าจะได้มาก็เกือบจะโดนฮิเดะแย่งเอาไป”

“ถ้าอย่างนั้นก็อย่าเพิ่งประมาทนะ เก็บรักษาเอาไว้ให้ดีที่สุด”

“ครับคุณย่า ผมจะรักษาของสำคัญของตระกูลเราด้วยชีวิตของผม แต่ผมคงยังกลับไปตอนนี้ไม่ได้ เพราะอยากให้อาการของพ่อรินดาราดีขึ้น จนรินดาราสบายใจก่อน”

“เรื่องนั้นไม่เป็นไรจ้ะอาคิระ ตราบใดที่ผ้าไหมผืนนั้นยังอยู่ในมือของอาคิระ ย่ามั่นใจว่า อาคิระจะทำตามหน้าที่ที่รับปากย่าไว้เป็นอย่างดี”

อาคิระชะงักนิ่งไปเจ็บปวด “ครับคุณย่า..คุณย่าไว้ใจผมได้” อาคืระนึกขึ้นได้ “คุณย่าครับผมมีอีกเรื่องจะถาม..เกี่ยวกับไอครับ”

“มีอะไรเหรอ วันก่อนไอเขามาขออนุญาตย่ากลับไปเยี่ยมเพื่อนที่ฮอกไกโด”

“ไอบอกอยู่ฮอกไกโดเหรอครับ”

“ใช่จ้ะ..มีอะไรรึเปล่าอาคิระ”

“เอ่อ..ไม่มีครับคุณย่า ผมแค่จะถามเรื่องงานกับไอ ไว้กลับไปผมค่อยถามก็ได้..แค่นี้นะ ครับคุณย่า” อาคิระวางสายไป แล้วหันมาคิ้วขมวดครุ่นคิดอย่างไม่อยากจะเชื่อ “ไอ..คิดไม่ถึงเลยว่าเธอจะเป็นพวกโคสึกะ”

แต่ไม่ทันที่อาคิระจะคิดทำอะไรต่อ รินดาราก็รีบเข้ามา “คุณอาคิระ..เมื่อกี้นี้มีตำรวจโทรมาที่บ้าน เขาแจ้งมาว่ามีชาวบ้านไปพบคุณไอได้รับบาดเจ็บที่โรงงานร้างแถวนี้ ตอนนี้ถูกส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล” อาคิระตกใจ !!! 

 

สุวรรณภูมิ ฮิเดโนริลากกระเป๋าเดินทางมาหยุดที่หน้าเคาน์เตอร์การบินไทย ส่วนมือก็โทรศัพท์คุยกับไดซุเกะที่ญี่ปุ่น “ผมกำลังจะเดินทางกลับแล้วครับปู่..ไม่ต้องห่วงเรื่องนั้นครับ ผมมีอีกแผนการนึงที่จะช่วยให้เราทำลายเส้นไหมขนนกกระเรียนทองคำได้”

“แผนอะไร” 


18 หน้า

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง