บทละครโทรทัศน์ กลกิโมโน ตอนที่ 7

บทละครโทรทัศน์ กลกิโมโน ตอนที่ 7
10 เมษายน 2558 ( 15:56 )
644.5K
1
กลกิโมโน ตอนที่ 7
17 หน้า

ที่โกดังร้าง ยากูซ่าสองคนนอนตายในสภาพศพแห้งๆและแข็งเป็นซากมนุษย์แช่แข็งด้วยฤทธิ์เดชของนางปีศาจหิมะ ใกล้ๆกัน ยูกิกำลังใช้มือบีบคอยากูซ่าอีกคน จนตาเหลือกหน้าดำหน้าแดง ส่วนลูกน้องของมาโกโตะได้แต่กลัวจนลนลานถอยไปติดกำแพง ต้องทนดูภาพอันน่าสยดสยองตรงหน้า 

ยูกิบีบคอยากูซ่าแล้วแสยะยิ้มอย่างร้ายกาจ ดวงตาของเธอเป็นสีฟ้าเข้ม ลมกรรโชกเข้าในโกดังอย่างเย็นยะเยือก “มนุษย์ชั้นต่ำอย่างพวกแก ไม่สมควรได้เสพสุขบนโลกอีกต่อไป” ยูกิยิ้มร้ายแล้วค่อยๆ อ้าปากกว้าง..ปากของเธอค่อยๆกว้าง..กว้าง..และกว้างจนน่ากลัว 

แล้วยากูซ่าก็เริ่มถูกยูกิดูดเอากิเลส เป็นมวลพลังงานในรูปของควันสีขาวออกจากปากถ่ายเทเข้าสู่ปากของยูกิ ร่างของยากูซ่าค่อยๆแห้งทีละนิดๆ จนในที่สุดก็แห้งและแข็งตายเหมือน  2 ศพก่อนหน้า ลูกน้องมาโกโตะเห็นภาพนั้นเข้าไปอีกก็ยิ่งตกใจกลัวจนร้องเสียงหลงเหมือนคนบ้า ยูกิปล่อยศพยากูซ่าแล้วหันมายิ้มน่ากลัวให้ 

“อย่า..อย่า..อย่าเข้ามา” ลูกน้องมาโกโตะเห็นปืนของพวกยากูซ่าตกอยู่ที่พื้นก็รีบคลานเข้าไปหยิบแล้วยกขึ้นมายิงใส่ทันที..เปรี้ยงๆๆๆๆ เสียงปืนดังก้องไปทั้งโกดัง แต่ปืนกลับทำอะไรยูกิไม่ได้ กระสุนทุกนัดตกลงพื้นในสภาพเป็นน้ำแข็ง 

ยูกิแสยะยิ้มดูน่ากลัวแล้วค่อยๆเข้าไปใกล้ลูกน้องมาโกโตะที่หลับตาปี๋ ยูกิยื่นมือไปบีบคอมันเหมือนที่ทำกับศพก่อนหน้า ลูกน้องมาโกโตะหน้าดำหน้าแดงดิ้นพราดๆ  ระหว่างนั้นเองที่โทรศัพท์ของลูกน้องมาโกโตะซึ่งตกอยู่ที่พื้นดังขึ้น ยูกิชะงักมองโทรศัพท์ แล้วคิดอยู่ครู่ ก่อนจะปล่อยมือให้ลูกน้องมาโกโตะรอด แล้วยิ้มร้ายยะเยือกคิดบางอย่าง

 

มาโกโตะยังพยายามโทรหาลูกน้องเพราะอยากรู้ความคืบหน้า แต่โทรไปไม่มีคนรับสาย “หายหัวไปไหนของมันวะ”

มาโกโตะหงุดหงิดหัวเสียได้ครู่ ลูกน้องก็เดินเข้ามาสีหน้าตื่นๆกลัวๆ “นาย..นายครับ”

“แกหายหัวไปไหนมา ชั้นโทรตามแกเป็นชั่วโมงแล้ว”

“เอ่อคือ..คือว่า”

“ไม่ต้องมาหาเรื่องแก้ตัว ตกลงแกจัดการนังยูกิเสร็จแล้วใช่มั้ย”

ลูกน้องยิ่งหน้าเครียดกลัวจนตัวสั่น “ผม..ผม..ผมขอโทษครับนาย”

“ขอโทษ ?..นี่แกทำงานไม่สำเร็จเหรอ..โธ่เว้ย” มาโกโตะผลักลูกน้องออกไปอย่างแรง ลูกน้องเซไปทางประตูเป็นจังหวะที่ยูกิเข้ามาจับตัวไว้พอดี

มาโกโตะตกใจ “ยูกิ !! นี่เธอ…เธอยังกล้ากลับมาที่นี่อีกเหรอ”


17 หน้า

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง