บทละครโทรทัศน์ กลกิโมโน ตอนที่ 22

บทละครโทรทัศน์ กลกิโมโน ตอนที่ 22
29 เมษายน 2558 ( 17:57 )
644.5K
1
กลกิโมโน ตอนที่ 22
16 หน้า

ที่คฤหาสน์โคสึกะ ฮิเดโนริเดินมาที่ห้องแล้วเห็นอัตซุโอะนอนฟุบอยู่หน้าห้อง  ฮิเดโนริตกใจปราดเข้าไปดูที่ห้อง...พบว่าในห้องไม่มี ไออยู่แล้ว ฮิเดโนริโกรธจัด “ไอ”

 

ไอวิ่งลนลานหนีออกมาจากด้านในคฤหาสน์โคสึกะ แล้วเจอกับอาคิระและรินดาราที่กำลังจะมุ่งหน้าไปที่โคสึกะ พอดี  ไออึ้งตกใจ “อาคิระ อาคิระมาทำอะไรที่นี่” 

อาคิระโกรธจัด “มาเอาของที่ไอขโมยมาให้พวกโคสึกะไงล่ะ”  

“อาคิระกลับไปเถอะ ไม่มีประโยชน์หรอก เส้นไหมขนนกกระเรียนทองถูกทำลายไปแล้ว”

อาคิระกับรินดาราอึ้งตกใจ แล้วอาคิระปราดเข้าไปคว้าไหล่ไอบีบแน่น  “ชั้นไม่เชื่อว่าเธอจะหักหลังมิยาคาวะได้ลงคอ พวกโคสึกะทำอะไรกับเธอ  มันใช้วิธีอะไรบังคับ  บอกมา...ชั้นจะจัดการพวกมันเอง” ไอร้องไห้พูดไม่ออก อาคิระยิ่งโกรธเขย่าไหล่ไออย่างแรง “บอกมาสิไอ!  บอกมา!” 

ไอร้องไห้ฟูมฟาย “ไม่มีใครบังคับชั้นหรอกอาคิระ ชั้นทำทุกอย่างด้วยความเต็มใจ  เพราะชั้นมันโง่เอง...โง่ที่หลงเชื่อว่าฮิเดะรักชั้น”    

อาคิระและรินดาราอึ้งไป..เข้าใจได้เลยว่าที่ผ่านมาเกิดอะไรขึ้นกับไอ   

“ไอ!”  ไอหันไปมอง เห็นฮิเดโนริเดินเร็วๆเข้ามา ไอรีบหลบหลังอาคิระ พอฮิเดโนริเห็นอาคิระและรินดารา..สีหน้าที่บึ้งตึงอยู่ ก็เปลี่ยนเป็นยิ้มอย่างผู้ชนะ  “มารับตัวกันถึงที่เลยเหรอ ดีเหมือนกัน...คืนนี้เป็นคืนดีที่โคสึกะจะฉลองให้กับเทพเจ้าสุนัขจิ้งจอก ที่นี่จะได้มีแต่โคสึกะผู้จงรักภักดีต่อตระกูลตัวเอง” ฮิเดโนริจงใจมองไปทางไอ  

ไอมองฮิเดโนริกลับอย่างขุ่นเคือง  

“จงรักภักดีต่อตระกูลตัวเอง โดยใช้ผู้หญิงเป็นเครื่องมือ นี่น่ะเหรอศักดิ์ศรีของโคสึกะ”

ฮิเดโนริยิ้มกวน “แกก็พูดเกินไป เวลาชั้นกับไอมีความสุขกันเราก็มีกันจริงๆ เรื่องอื่นเป็นแค่ผลพลอยได้” อาคิระฟาดหมัดเข้าเต็มหน้าฮิเดโนริ ฮิเดโนริหน้าหัน เลือดกบปาก ฮิเดโนริโกรธ “อาคิระ! คืนนี้ชั้นจะทำหน้าที่ของโคสึกะคือเอาเลือดมิยาคาวะบูชาให้เทพเจ้า” 

ฮิเดโนริพุ่งเข้าไปต่อสู้กับอาคิระด้วยมือเปล่า อาคิระสู้กลับอย่างไม่ลดละและมีท่าทางการต่อสู้ที่นิ่งสุขุมกว่าฮิเดโนริ ทำให้อาคิระเหนือกว่าฮิเดโยริ  ขณะที่รินดารากับไอร้อนใจ  

ไอเข้าไปห้ามฮิเดโนริ “ฮิเดะหยุด”  ไอถูกฮิเดโนริผลักออกมา ไอกระเด็นไปกระแทกกับต้นไม้ทรุดล้มลงกับพื้น...สีหน้าเจ็บปวด  

“คุณไอ” รินดาราวิ่งเข้าไปดูไอ  


16 หน้า

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง