ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

บทละครโทรทัศน์ แอบรักออนไลน์ ตอนที่ 17 หน้า 4

บทละครโทรทัศน์ แอบรักออนไลน์ ตอนที่ 17 หน้า 4
16 มกราคม 2558 ( 18:57 )
10.2M
แอบรักออนไลน์ ตอนที่ 17
17 หน้า

“ปราณนต์...ฉันขอโทษที่ไม่ได้ตอบรับเรื่องการนัดหมาย และฉันไม่สามารถไปทันเวลา ถ้าคนที่คุณอยากเจอคือแอบรัก...ฉันขอบอกว่า...เรายังไม่ได้เจอกัน !! และไม่ว่าคุณจะเจอใครก็ตาม คนนั้นไม่ใช่แอบรัก !!เค้าไม่ใช่ฉัน !!!” 

ทันใดนั้นเสียงออดก็ดังขึ้น ปิ๊งป่อง!!!  อวัศยาสะดุ้งแล้วก็กรอกตาด้วยความเซ็ง “บอสอีกหรือเปล่าเนี่ย ??” หญิงสาวเดินไปเปิดด้วยความหงุดหงิด 

 

ประตูออดยังดังต่อเนื่อง ... อวัศยาเปิดประตูแล้วชะงักกึก พริบพราวยืนอยู่

“เธอมาทำไม ?” 

“เรามีเรื่องต้อง “ตกลง” กัน” พริบพราวบอก

“ฉันไม่มี”

“มีสิคะ..แต่พี่ศยาไม่กล้าเผชิญหน้ากับมัน”

“ถ้า “มัน” ในที่นี่หมายถึง “เธอ” ใช่ .. ฉันไม่อยากเจอ “มัน” ไม่อยากคุยกับ “มัน” และก็ไม่อยากตกลงอะไรกับ “มัน” ทั้งนั้น” อวัศยาจะปิดประตูใส่ 

พริบพราวพูดสวนขึ้น “เมื่อไหร่พี่ศยาจะเลิกหนี เลิกหลบซ่อนตัวสักที !! เมื่อก่อนก็ซ่อนอยู่หลัง “แอบรัก” ตอนนี้ยังมาปิดประตูใส่ไม่ยอมเคลียร์กับพราว .. ขี้ขลาดแบบนี้ สมควรแล้วที่โดนทิ้ง !!”

จี๊ดเลย อวัศยา....จี๊ดดดดดด !! หันมาเปิดประตู ... “เธอจะตกลงอะไรก็ว่ามา !!!” 

พริบพราวกับอวัศยาสู้ตากันไม่มีใครถอย !! 

 

รันถือโทรศัพท์รอสัญญาณรับสาย รันเดินไปเดินมา ร้อนใจ “ทำไมศยาไม่รับ !!” รันร้อนใจหนักขึ้นไปอีก !! 

 

อวัศยากับพริบพราวยืนคุยกันอยู่ในสวนของคอนโด

“ไหนๆเรื่องก็มาถึงขนาดนี้แล้ว พราวขอพูดกับพี่ศยาแบบตรงไปตรงมา ไม่อ้อมค้อม... “ พริบพราวเชิเหน้า “พราวรู้ว่าพี่ศยา คือ แอบรัก!”

อวัศยากอดอก ยังไม่ยอมรับ “เธอพูดอะไรของเธอ”

พริบพราวหยิบโทรศัพท์ออกมาแล้วกดรูปที่ถ่ายจากเมลของแอบรัก “พราวเห็นเมล์ที่ปราณนต์ส่งให้แอบรักอยู่ในแท็ปแล็ตของพี่ศยา..คราวนี้คงรู้แล้วนะคะว่าพราวกำลังพูดเรื่องอะไร” 

อวัศยาสะอึก..มองรูปที่โชว์อยู่ในมือถือ หญิงสาวขมวดคิ้ว.. แล้วก็คิดได้ว่าตอนอยู่โรงพยาบาล เธอตามไปเอาแท็ปเล็ตคืนจากพริบพราว หญิงสาวรู้แล้วว่าตอนไหน “เธอรู้ แต่ยังฉวยโอกาสที่ฉันมาช้า สวมรอยเป็นแอบรักแทนฉัน !!” 


17 หน้า

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง