บทละครโทรทัศน์ แอบรักออนไลน์ ตอนที่ 20 หน้า 4

บทละครโทรทัศน์ แอบรักออนไลน์ ตอนที่ 20 หน้า 4
18 มกราคม 2558 ( 23:24 )
10.2M
แอบรักออนไลน์ ตอนที่ 20
23 หน้า

ลิปดามองอวัศยายิ้มๆ “ตอนแรกแจนก็ทำแผลให้สวยงาม แต่เมื่อเช้าอาบน้ำแล้วผมต้องทำเอง มันก็เลยเป็นอย่างที่เห็น .. ที่จริงคุณไม่เห็นจะต้องเป็นห่วงผมเลย” 

“ใครบอกว่าฉันเป็นห่วงคุณ แค่ไม่อยากรู้สึกผิดที่คุณต้องการตายเพราะตอกตะปูซ่อมตู้ให้ฉัน อะเรียบร้อยแล้ว !!”

ลิปดามองดูนิ้วที่ถูกพันผ้าไว้อย่างสวยงาม “ทำกับข้าวไม่เป็น แต่ทำแผลเป็นก็โอเคนะ .. เอาใจแฟนด้วยการทำกับข้าวไม่ได้ อย่างน้อยก็ทำแผลให้เขาเวลาโดนมีดบาดตอนทำกับข้าวให้คุณได้..ก็ยังดี”

อวัศยาส่ายหน้า พูดพลางเก็บอุปกรณ์ทำแผล “ผู้ชายก็คิดแค่นี้อยากได้ผู้หญิงสำเร็จรูปทำได้ทุกอย่างตั้งแต่หน้าที่เมียยันคนรับใช้”

“อ้าวอย่างเพิ่งสรุปสิ มีผมคนนึงหล่ะที่ไม่ต้องการผู้หญิงสำเร็จรูป ผมไม่มายด์หรอกนะ ถ้าเมียผมจะทำกับข้าวไม่เป็น เพราะบังเอิญผมทำเก่ง” ชายหนุ่มยิ้มทำให้อวัศยาหมั่นไส้ 

“ค่า....มิสเตอร์เพอร์เฟค สมบูรณ์แบบไปทุกอย่าง ! ทำได้ทุกอย่าง !!!” 

“รู้ว่าประชด แต่จะถือว่าเป็นคำชม” ลิปดาหัวเราะอารมณ์ดี ดีใจที่อวัศยาอยู่ต่อ 

หญิงสาวส่ายหน้า...“ฉันคิดถูกมั้ยเนี่ยที่อยู่ต่อ”

ลิปดายื่นหน้าเข้ามา “นี่ถามหน่อย ที่บอกว่าจะตัดใจจากปราณนต์พูดจริงใช่มั้ย?” เขาลุ้น

“บอสไม่ต้องมายุ่งหรอกน่า !”

“งั้นยุ่งเรื่องอื่นก็ได้..ที่คุณเคยบอกว่าชอบปราณนต์เพราะเค้าเสี่ยงชีวิตเพื่อคุณ คุณถึงรักเค้า ผมว่ามันไม่ยุติธรรม เพราะอาจจะมีใครบางคนที่รักคุณ แต่ไม่มีโอกาสจะเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยคุณ .. เค้าก็จะไม่มีวันได้ความรักจากคุณ .. มันไม่ยุติธรรมจริง”

อวัศยาค่อยๆหันมามองลิปดา..ลิปดามองตอบ สองคนจ้องตากัน..เหมือนมีกระแสความคิด ความรู้สึกอะไรบางอย่างแผ่ออกมา อยู่ๆ อวัศยาก็ใจเต้นแรง แล้วก็เฉไฉ “แล้วบอสคิดว่าฉันสวยขนาดที่จะมีผู้ชายมาเข้าคิวขอเสี่ยงชีวิตเพื่อฉันสักกี่คน”

“อย่างน้อยก็สองคน ปราณนต์ และก็ผม .. ถ้าคุณรักปราณนต์คุณก็น่าที่จะรัก..”

อวัศยาเอาห่อสำลีที่อยู่ในมือ ยัดปากลิปดาเลย “หยุดเพ้อได้แล้ว !! ไม่ต้องมาขายทองหยอด ฉันไม่เคลิ้ม!!ฉันไม่ใช่สาวๆของบอสและฉันก็ไม่ใช่ของเล่นของบอสด้วย .. จบนะ!!” 

ลิปดาอึ้ง..ตอบโต้ไม่ทัน อวัศยาลุกพรวดแล้วก็เดินไปเลย ลิปดารีบลุกและพ่นถุงสำลีทิ้ง “ศยาเดี๋ยวก่อน !!” 

อวัศยาเข้าห้องไปแล้ว ปิดประตูใส่ ปัง ! ลิปดาหมดแรง “เฮ่ออออออ !! สงสัยต้องจริงจังกว่านี้ จะได้รู้ว่า..ไม่ใช่ของเล่น!!” ลิปดาเริ่มคิด..ทำไงดีวะ?

         

หน้าโรงพยาบาลต่างจังหวัดเวลากลางคืน..

ในห้องพัก..แววกำลังขยับปรับสายน้ำเกลือให้พจน์ที่หลับอยู่บนเตียง ข้างๆ เห็นภูมิหลับอยู่อีกเตียง พริบพราวยืนอยู่ไม่ไกล ส่วนปราณนต์ยืนถัดห่างออกไปเล็กน้อย แววหันมาทางพริบพราว 


23 หน้า

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง