บทละครโทรทัศน์ เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ ตอนที่ 10

บทละครโทรทัศน์ เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ ตอนที่ 10
oey_tvs
17 สิงหาคม 2559 ( 10:04 )
382.1K
เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ ตอนที่ 10
13 หน้า

 

สนับสนุนข่าวโดย

 

เหม่ยลี่นั่งอยู่ในห้องทำงานเสี่ยกำพล หญิงสาวเปิดสมุดบัญชีดู มีลินจงอยู่ในห้องด้วย

"บัญชีบ่อนที่ศักดิ์ดูแลอยู่...ตัวเลขแย่มาก"

"เสี่ยถึงต้องไปดูบ่อยไงคะ...."

เหม่ยลี่กังวล นั่นสิ...เพิ่งไปมาหยกๆ...นี่ไปอีกแล้ว แล้วก็ไม่เล่าให้ฟังนะว่านายศักดิ์มันแอบกินนอกกินใน...ชั้นชักเป็นห่วงเสียแล้วซิ.....ไม่มีลูกน้องไปเป็นเพื่อนด้วย"

"ไม่ต้องห่วงหรอกค่ะ..."

เหม่ยลี่หันไปมองเห็นหมิงเซียนเดินเข้ามาในห้อง

ลินจงชักสีหน้าไม่พอใจทันที "หมิงเซียน...ชั้นว่าเธอจะแจ๋นเสนอหน้ามากไปแล้วนะ...จะเข้ามาในห้องก็ควรจะเคาะประตูขออนุญาตก่อน"

เหม่ยลี่ลุกขึ้นยืน "และที่สำคัญที่สุด...ชั้นไม่ชอบที่เธอมาแอบฟังชั้น...ถึงเธอจะเป็นเมียน้อยผัวชั้น แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่า เธอจะมายุ่งวุ่นวายแส่ส่ายกับชั้นได้..."

หมิงเซียนชะงักไปกับคำพูดของเหม่ยลี่ แต่ก็พยายามเก็บความปรี๊ดไม่พอใจไว้ ยิ้มสอพลอ"หมิงเซียนก็ไม่ได้เจตนาจะยุ่งหรอกค่ะ...ถ้าไม่บังเอิญเห็นเสี่ยมากับผู้หญิง"

หมิงเซียนพูดจบก็นิ่งไม่เล่าต่อ เหมือนจะดูท่าทางเหม่ยลี่ว่าอยากรู้เรื่องต่อรึเปล่า เหม่ยลี่เปิดดูเอกสารบัญชีต่ออย่างสงบ ลินจงอยากรู้...แต่ก็ไม่กล้าถาม

ลินจงอดรนทนไม่ได้ "เอ้า...พูดๆ แล้วก็เงียบมีอะไรจะเล่าก็เล่ามาให้จบ ทำเป็นเงียบเรียกร้องความสนใจ"

"หรือถ้าจะเล่าจบแค่นี้....ก็ออกไปได้แล้ว.....ชั้นจะทำงาน" เหม่ยลี่เอ่ยขึ้นอย่างรำคาญ

หมิงเซียนมองเหม่ยลี่อย่างหมั่นไส้ แต่ก็กล้ำกลืนเก็บอาการเอาไว้ "ยังไม่จบค่ะ...เสี่ยพาผู้หญิงที่ไหนก็ไม่รู้ค่ะนั่งรถมากับเสี่ย...พากันลงมายืนดูพาราไดซ์แล้วเสี่ยก็ประคับประคองพาขึ้นรถออกไปอีก...แต่ไม่รู้ว่าไปไหนนะคะ"

เหม่ยลี่ไม่สนใจ เปิดดูเอกสารต่อ หมิงเซียนมองเหม่ยลี่ที่นิ่งอยู่ ทำท่าไม่สนใจก็ขยับเดินออกไป เหมือนหย่อนระเบิดจบแล้ว เหม่ยลี่ค่อยๆ เงยหน้าขึ้นช้าๆ สีหน้าครุ่นคิด ลินจงมองเหม่ยลี่อย่างเป็นห่วง

 

ที่ร้านเสื้อผ้าในห้างสรรพสินค้า เสี่ยกำพลยืนรออยู่ หมุนตัวไปดูเห็นถิงถิงเดินออกมาจากห้องลองเสื้อ เธอสวมใส่ชุดราตรีสวยงาม เสี่ยกำพลมองอย่างพอใจ

"พอดีเลยค่ะ...เหมือนตัดมาให้คุณผู้หญิงโดยเฉพาะ" พนักงานหญิงเอ่ยชม

"งั้นเอาชุดนี้เลย...."

"ได้ค่ะ...ยังมีอีก 2-3 ชุด...เข้าไปลองต่อนะคะ"


13 หน้า

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง