บทละครโทรทัศน์ เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ ตอนที่ 9

บทละครโทรทัศน์ เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ ตอนที่ 9
oey_tvs
16 สิงหาคม 2559 ( 16:48 )
382.5K
เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ ตอนที่ 9
12 หน้า

 

สนับสนุนข่าวโดย

 

ภายในบ่อน คนเล่นการพนันอย่างเมามัน ถิงถิงเดินมาหยุดยืนมองไปที่ผู้คนเล่นการพนัน หญิงสาวพยายามเก็บอาการหดหู่จากภาพที่เห็นและสภาพของตัวเอง

จกที่เดินนำมา หันไปมองถิงถิง "รออยู่ตรงนี้ก่อนนะ...เดี๋ยวเฮีย...ไปบอกเฮียศักดิ์ก่อน"

ถิงถิงพยักหน้ารับ จกเดินแยกไป ถิงถิงหันมามองผู้คน และมองบรรยากาศรอบๆ คิดว่าตนจะต้องมาอยู่ที่นี่หรือเนี่ย

 

ที่บ้านของอาเฉิน เอกภพเดินเข้าไปหาเนื้อทอง จับมือเนื้อทองขึ้นมาอย่างอ่อนโยน เอ่ยขอร้อง "ให้ผมไปนะครับ...ม๊า...ผมรู้ว่าถิงถิงเดือดร้อน...แล้วถ้าผมไม่ช่วยเธอ...ผมต้องรู้สึกผิดไปทั้งชีวิตแน่ครับ..."

"ลูกจะช่วยถิงถิงในฐานะไหน...เอก..."

เอกภพมองเนื้อทอง อาเฉินเดินเข้ามาอีกด้าน เอกภพหันไปมองอาเฉิน ก่อนจะถอนหายใจนิดๆ แล้วเดินออกไปโดยไม่ตอบ เนื้อทองเซนิดๆ ผิดหวังอย่างที่สุด อาเฉินมองเนื้อทองแล้วเดินเข้ามาใกล้ๆ จับมือเนื้อทองไว้เป็นเชิงปลอบ เนื้อทองหันมามองอาเฉินเหมือนขอกำลังใจ

"ใจเย็นๆ ...อย่าเพิ่งคิดไปไกล...เราต้องเชื่อมั่นในตัวเอกภพนะ...เราต้องเชื่อว่าสิ่งที่ลูกทำ.......เค้าต้องคิดดีแล้ว...และก็เห็นว่าดี..."

"แล้วถ้าลูกจะแต่งงานกับถิงถิงล่ะ...เฮียจะว่าไง"

"ถ้าไม่นับว่ามีพ่อติดเหล้า...ติดการพนัน...ถิงถิงก็ไม่มีข้อเสียอะไรนะ"

"แต่นั่นมันเรื่องสำคัญที่สุดนะเฮีย เราเป็นพ่อแม่ก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกไม่ใช่เหรอ"

"สิ่งที่ดีที่สุดในสายตาเรากับสิ่งที่ดีที่สุดในสายตาของลูก...อาจจะคนละอย่างก็ได้นะ...แต่เชื่อเถอะว่าต้องเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ไม่ต่างกันหรอก" อาเฉินมองเนื้อทองอย่างให้กำลังใจ

 

ศักดิ์ที่อยู่ในห้องนอน ยิ้มอย่างพอใจ เมื่อรู้ว่าถิงถิงมาหาตนแล้ว จกยืนรออยู่ที่ประตูห้อง ศักดิ์หันไปมอง "ลื้อลงไปบอกถิงถิงว่า เดี๋ยวอั๊วจะลงไป...หาน้ำท่าไปรับรองก่อน"

"ครับ...เฮีย" จกเดินออกไป

ศักดิ์อารมณ์ดีเดินไปหยิบเสื้อมาใส่ ติดกระดุมเสื้อได้ 2-3 เม็ด พอถึงเม็ดบนสุด กระดุมเสื้อหลุดตกลงกับพื้น ศักดิ์มองกระดุมที่กลิ้งลงกับพื้น


12 หน้า

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง