บทละครโทรทัศน์ ตามรักคืนใจ ตอนที่ 25

บทละครโทรทัศน์ ตามรักคืนใจ ตอนที่ 25
25 ธันวาคม 2558 ( 18:19 )
18.7M
1
ตามรักคืนใจ ตอนที่ 25
17 หน้า

เช้ามืด ตีสี่ ในห้องใต้ดิน กระท่อมในป่า ร่างหนูนาถูกวางลง กระสอบถูกถอดออก มีมือมาดึงเทปออกจากปาก อดิสรเพ่งมองหนูนา แสยะหน้าดูถูกหน่อยๆ แล้วพยักหน้าให้ลูกน้องออกไปก่อน เรืองยังมองหนูนา ลูกน้องเร่งด้วยสายตาให้เรืองตามมา 

“ที่แท้ก็หน้าตาแบบนี้เอง  ก็ไม่ได้สวยสักเท่าไหร่! แต่อย่างว่านะ รวยซะอย่าง!” 

“นายอดิสร!! นายทำแบบนี้ทำไม!”

“อย่าโทษกันเลยนะคุณหนูนารา ต้องโทษที่แฟนของคุณมันรนหาที่!” อดิสรจับหน้าหนูนาพลิกไปมา “จุ๊ๆไม่อยากจะคิดเล๊ยว่ามันจะเสียดายแฟนรวยๆอย่างคุณแค่ไหน นี่ถ้าได้ค่าไถ่สักสามสี่ร้อยล้านจากคุณตาคุณก่อนหลบไป ก็คงดี!”

“ความแค้น ความโลภ ความตาย! มันอยู่ใกล้กันแค่นิดเดียว!! นายไม่มีทางหนีพ้นคุณสิงห์กับคุณตาฉันจะต้องตามล่านาย ไม่ปล่อยนายเอาไว้แน่”

“นี่ขู่ฉันเหรอ!!” เขาบีบคางหนูนา “รู้มั๊ยว่าจากนี่ไปแค่ไม่กี่ก้าว!!ก็เข้าพม่าแล้ว!!รอให้ฉันได้จัดการแฟนแกซะก่อนเถอะ!!”

“นายไม่มีทางถึงไหนหรอก ใกล้สุดก็คุก ไกลสุดก็นรก!!”

“ปากเก่ง!! นี่ไอ้สิงห์มันคงเสี้ยมสอนไว้ล่ะสิ เกลียดฉันเข้าไปเถอะ แต่ฉันนี่แหละ” อดิสรเอาปืนมาขู่ “คือคนคุมชะตาชีวิตของเธอ ยังอยากจะพูดอะไรอีกมั๊ย“ หนูนาพูดไม่ออก “ ไม่อยากแล้วเหรอ?”

“คุณ...ถ้าคุณจับฉันไว้ แล้วนายสิงห์ตามมา คุณเองจะเดือดร้อน!”

อดิสรหัวเราะลั่น “อย่างกับจะกลัว ไม่ใช่แค่รออยู่นะ แต่ที่ทำทั้งหมดเนี่ย ก็เพื่อให้มันมาที่นี่!! ให้มันมาตายที่นี่ยังไงล่ะ” อดิสรแสยะยิ้ม เหี้ยม และสาแก่ใจ หนูนาทั้งเกร็งทั้งหวาดผวากับคนที่แผ่คลื่นอำมหิตอยู่ตรงหน้า

 

เช้ามืด ตีห้า ที่โรงพัก สีหนาทรอสายโทรศัพท์ สีหน้านิ่ง ฮึดเตรียมพร้อม!    

วรรณอยู่ในชุดคลุมเพิ่งตื่นนอน สีหน้าตกตะลึง “อะไรนะ มีคนจับตัวยัยนากับรัศมีไป!!” อรุณีที่อยู่ด้วย ตื่นตระหนก!เมื่อได้ยินถ้อยคำของวรรณ

สีหนาทแววตาเจ็บปวด แต่ยังคงความหนักแน่น  ด้านหลังเห็นรามปรึกษาดูแผนที่อยู่กับกช จุฑารัตน์ และ จ่า “ครับ ต้องขอประทานโทษอย่างสูง ที่ผมโทรมา เพราะผมเป็นคนที่ต้องรับผิดชอบ ในเรื่องที่เกิดขึ้นกับคุณนารา”

วรรณเริ่มโกรธและไม่พอใจ “คุณ! ชื่อสีหนาทใช่มั๊ย? นี่มันเรื่องบ้าบออะไรกัน!!”

สีหนาทยืนยัน “ผมอธิบายทั้งหมดตอนนี้ไม่ได้ แต่ผมขอรับปากกับท่าน ว่าจะช่วยหนูนา..นารากับ คุณรัศมีกลับมาอย่างปลอดภัยให้ได้ครับ”


17 หน้า

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง