บทละครโทรทัศน์ When I Was sixteen เมื่ออายุสิบหก ตอนที่ 3 หน้า 2

บทละครโทรทัศน์ When I Was sixteen เมื่ออายุสิบหก ตอนที่ 3 หน้า 2
Entertainment Report_1
24 มกราคม 2563 ( 17:21 )
61.4K
1
When I Was sixteen เมื่ออายุสิบหก ตอนที่ 3
17 หน้า

“ไม่เป็นไร เดี๋ยวฉันเสร็จงานทางนี้แล้วจะรีบกลับไปดูดาเอง เผื่ออาการไม่ดียังไงจะได้รีบพาไปหาหมอ” หน่อยบอกด้วยความเป็นห่วงแล้ววางสายไป

 

งานสงกรานต์ในเมือง เห็นผู้คนเล่นน้ำกันสนุกสนาน ดาลัดดาวเดินเข้ามามองหาฤทัย แต่ก็ยังหาไม่เจอ ระหว่างที่เดินเข้ามาก็โดนหนุ่มๆ สาดน้ำ ประแป้งมาตลอดทาง ดาลัดดาไม่มีกระจิตกระใจจะเล่นสนุกด้วย เพราะมัวแต่จดจ่อมองหาฤทัย

 

งานสงกรานต์ในเมือง อนึ่งกับมดเดินเบียดกับผู้คนที่เล่นน้ำกันเข้ามา

“พี่อนึ่งแน่ใจนะว่าฤทัยมาที่นี่จริงๆ”

อนึ่งมั่นใจมาก “พี่เห็นฤทัยเตรียมเสื้อลายดอกไว้ตั้งแต่เมื่อคืน แถมตอนดึกๆ มันยังแอบอ่านข้อความจากใครก็ไม่รู้ อ่านแล้วก็นั่งยิ้มน้อยยิ้มใหญ่อยู่คนเดียว พี่ว่าฤทัยต้องแอบนัดสาวมาเล่นน้ำที่นี่ชัวร์”

มดแปลกใจ “ฤทัยเนี่ยนะจะจีบสาว ไม่อยากเชื่อเลย”

“ถ้าไม่เชื่อก็ต้องช่วยกันตามหาฤทัยให้เจอ จะได้รู้ว่าฤทัยมาที่นี่กับใคร”

อนึ่งกับมดเดินแหวกผู้คนเข้าไปข้างใน

 

งานสงกรานต์ในเมืองอีกมุมหนึ่ง ดาลัดดาวเดินเข้ามามองหาฤทัยแต่ก็ยังหาไม่เจอ ระหว่างที่เดินเข้ามาก็โดนหนุ่มๆ สาดน้ำ ประแป้งมาตลอด ดาลัดดาไม่มีกระจิตกระใจจะเล่นสนุกด้วย เพราะมัวแต่จดจ่อมองหาฤทัย ดาลัดดาวบ่นพึมพำ

“พี่ฤทัยอยู่ไหนนะ มือถือก็ไม่มีให้โทรตาม รู้งี้นัดมาพร้อมกันก็ดี”

ดาลัดดาวกวาดตามองหาฤทัยไปรอบๆ ดาลัดดาวเห็นฤทัยเดินเข้ามาจากอีกทางหนึ่ง ฤทัยเดินหล่อโดดเด่นอยู่คนเดียวท่ามกลางผู้คนมากมาย ดาลัดดาวมองฤทัยแล้วยิ้มกริ่ม

เสียงความคิดของดาลัดดาวอายุ 36 “เดทแรกของเรา พี่ฤทัยจะต้องประทับใจไม่มีวันลืม”

ดาลัดดาวเดินเข้าไปหาฤทัยสีหน้าท่าทางลั๊ลลามาก และอีกนิดเดียวก็จะถึงตัวฤทัยอยู่แล้ว แต่มดวิ่งเข้ามากอดคอฤทัยตัดหน้าดาลัดดาวซะก่อน ดาลัดดาวชะงักกึก ใบหน้าที่ยิ้มแย้มเมื่อครู่


17 หน้า

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง