บทละครโทรทัศน์ บ่วงรักซาตาน ตอนที่ 16

บทละครโทรทัศน์ บ่วงรักซาตาน ตอนที่ 16
Entertainment Report_1
7 เมษายน 2561 ( 03:19 )
2.1M
บ่วงรักซาตาน ตอนที่ 16
28 หน้า

บ่วงรักซาตาน ตอนที่ 16

บทประพันธ์  ชมจันท์  / บทโทรทัศน์   กังสดาล

ห้องนอนจอย  จอยในชุดสบายๆอยู่ห้อง  กำลังนั่งโซ้ยมาม่ารอบดึก  อีกมือก็กดมือถือเล่นเฟสบุ๊ค

“ไหนดูสิ  วันนี้มีอะไรน่าเผือก”

ที่มือถือ  จอยเลื่อนๆเฟสดูไปเรื่องๆ  เห็นนักข่าวกำลังข่าวไลฟ์สดตอนเหมราชและชมพูนิษฐ์กำลังจูบกันพอดีจอยตกใจมากจนมาม่าพุ่งออกจากปาก ตาโต “เจ้านาย!!”

ทันใดนั้น ประตูก็เปิดพรวดเข้ามา ปัง! จอยสะดุ้งหันไปเห็น  รัตนาในชุดนอนป้าๆ มีโรลม้วนผมเต็มหัว หน้ามาร์คหน้าขาวเข้ามา จอยตกใจร้องลั่น “ว้ายยย...ผีหลอก”

“อีบ้า  ฉันเอง”  รัตนาเปิดมาร์คหน้าออก รีบพูดหูตาเหลือก เสียงสูงมาก “นี่แกเห็นรึยัง  เห็นยั๊ง ???”

จอยชูมือถือ เสียงสูงยิ่งกว่า “เห็นแล้ววววว” สองเข้าไปมุงดูมือถือไลฟ์สด

ไลฟ์สด  มีผู้คนติดตามเป็นหมื่นค่อยๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มีกดไลค์กดแชร์กันออกไป เหมราชและชมพูนิษฐ์จูบกัน

 

เหมราชจูบชมพูนิษฐ์ต่อหน้าประชาชีทั้งงานกาลาดินเนอร์  นักข่าวถ่ายรูป ฟรึ่บฟรับๆ ชมพูนิษฐ์อึ้งทำอะไรไม่ถูก แสงแฟลชสะท้อนแปล๊บเข้าตา  ชมพูนิษฐ์สะดุ้งได้สติ  รีบผลักเหมราชออกจากตัว ชมพูนิษฐ์หันไปมองทุกคนในงานที่มองเป็นตาเดียว  นักข่าวก็ถ่ายรูปกันใหญ่  ชมพูนิษฐ์อายจนทนไม่ไหววิ่งออกไป

“ไอ้นิด !!”  อิงขวัญและโบนิตารีบวิ่งตามไป  กวินทร์หันไปมองหน้าเหมราช  ส่ายหน้าไม่ชอบใจ  แล้วรีบตามไปอีกคน เหมราชรู้สึกตัว สำนึกผิดว่าทำอะไรลงไปจะวิ่งตามไป  แต่ถูกนักข่าวกรูเข้าไปสัมภาษณ์

“คุณเหมกับคุณนิดกำลังคบหาดูใจกันอยู่รึเปล่าคะ”

“มีแพลนจะแต่งงานกันรึเปล่า”

“สนิทกันมานานแค่ไหน ?”

ธามันมองตามชมพูนิษฐ์เป็นห่วง  มิลินแอบมองธามันหน้าไม่สบายใจ เดาว่าธามันสนใจชมพูนิษฐ์อยู่ นักข่าวรุมถามเหมราชเป็นพรวน  แต่เหมราชนิ่งยังไม่ตอบ

 

“ถึงแม้เหมราชจะตอบคำถามนักข่าวแบบกลางๆ  แต่ภาพที่ทั้งคู่ในงานเมื่อคืน  ก็ทำให้หลายคนจิ้นไปตามๆกันแล้ว” ไพศาลกำลังอ่านหนังสือพิมพ์ เสียงดังลั่นบ้าน อารมณ์ดี  ตั้งใจยั่วประสาทมนปรียา

“ไม่ว่าสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นยังไง  แต่ที่แน่ๆสาวน้อย สาวใหญ่ที่ได้เห็นช็อตหวานของซาตานหมื่นล้านก็คงจะหัวใจแตกแหลกเหลวกันไปตามๆกัน คริๆ”


28 หน้า

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง