ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

บทละครโทรทัศน์ บัลลังก์เมฆ ตอนที่ 31 หน้า 3

บทละครโทรทัศน์ บัลลังก์เมฆ ตอนที่ 31 หน้า 3
23 มิถุนายน 2558 ( 00:12 )
4.8M
บัลลังก์เมฆ ตอนที่ 31
24 หน้า

ชูนามลุกขึ้นมาเถียงโกรธๆ “กูไม่ใช่คนทำลายชีวิตลูก !! คนที่ทำลายชีวิตลูกกู คือนังปานรุ้ง!! เพราะความไม่รู้จักพอของมัน มันถึงได้ทำทุกอย่าง! แม้กระทั่งยอมเป็นเมียคนขับรถอย่างมึงไงไอ้เกื้อ!!”

“หยุดพูดถึงคุณหนูแบบนั้นเดี๋ยวนี้นะคุณชูนาม!!”

“กูจะพูด มึงจะทำไม?! อย่าคิดว่ากูจะกลัวตำแหน่งรัฐมนตรีของมึง!! กูจะบอกให้ว่าที่นังปานรุ้งอยู่กับมึง ไม่ใช่เพราะเขารักมึง! แต่ตอนนั้นมันไม่มีที่จะไปต่างหาก !! ไอ้ขี้ข้า! ไอ้ควาย!!!”

เกื้ออึ้ง เพราะโดนจี้ใจดำ วาสุเทพทนไม่ไหวเข้าไปต่อยชูนาม ชูนามระวังตัวอยู่ หันไปปัดมือวาสุเทพ แล้วด่าใส่หน้าวาสุเทพ “ส่วนมึงมันก็ไอ้โง่ไม่ต่างจากไอ้เกื้อ!! โดนนังปานรุ้งใช้เสน่ห์ยั่วเข้าหน่อยถึงกับทิ้งกติยามา มึงไม่รู้เหรอว่านังปานรุ้งมันแค่ต้องการใช้ตำแหน่งของ มึงเป็นใบเบิกทางสู่ความร่ำรวย ..มันไม่เคยรักมึง คนที่นังปานรุ้งรักมีอยู่คนเดียวคือกู!!! ฮ่าๆๆๆๆๆ!!!!” 

วาสุเทพโกรธสุดขีด เข้าไปต่อยชูนามอย่างแรงจนชูนามเซ วาสุเทพไม่ยอมหยุดตามเข้าไปอัดชูนามต่อไม่ยั้ง 

เกื้อเห็นท่าไม่ดีเลยเข้ามาดึงห้ามวาสุเทพไว้ “คุณวาสุเทพ!! พอเถอะครับ!!!”

“ปล่อยฉันเกื้อ ฉันยอมทนให้คนแบบนี้มายืนด่ารุ้งไม่ได้!!” 

“ฮ่าๆๆๆๆ!! นังปานรุ้งนี่มันเก่งจริงๆ ทั้งผัวเก่าผัวใหม่สนิทสนมกลมเกลียวช่วยกันปกป้องมัน!! ควายทั้งคู่!!!! มึงแหกตาดูไอ้เกื้อไว้ดีดีนะ กูว่าที่มันมาคอยตามดูแลนังปานรุ้ง เพราะมันหวังจะแทงข้างหลังมึงอยู่”

วาสุเทพกับเกื้ออึ้ง

“ไม่จริง!! ที่ผมทำทุกวันนี้เพราะผมรู้ดีว่า กว่าคุณหนูจะก้าวมาถึงวันนี้ได้ คุณหนูต้องสู้ ต้องอดทนมากแค่ไหน ..คุณหนูไม่เคยทำเพื่อตัวเอง แต่คุณหนูทำทุกอย่างเพื่อลูก!! แล้วหนึ่งในนั้นก็คือลูกของผม ผมจะไม่มีวันปล่อยให้คุณหนูต้องเหนื่อยอยู่คนเดียวเหมือนที่คุณทำ!!”

“อ๋อ!! นี่มึงยอมรับแล้วใช่ไหมว่าที่มึงคอยจ้องอยู่ เพราะมึงตั้งใจจะเอาไอ้ลูกขี้ข้าของมึงขึ้นมาเสียบแทนปานเทพลูกของกู!!” ปานเทพที่แอบฟังอยู่อึ้งไป “มึงอิจฉาที่ลูกกูได้ทุกอย่างดีกว่าลูกมึง มึงก็เลยคอยวางแผนจะแก้แค้นลูกของกู ไอ้ขี้ข้า!! กูจะไม่ยอมให้ปานรุ้งมันเฉดหัวลูกกูทิ้ง เหมือนที่มันเคย ทำกับกู!!” 

วาสุเทพโกรธ พยายามสะบัด “ปล่อยฉันเกื้อ!! ปล่อย!! ให้ฉันจัดการมันเดี๋ยวนี้!!”

ชูนามชะงัก เพราะเห็นวาสุเทพท่าทางโกรธจริง ปานเทพที่ทนฟังอยู่นานตัดสินใจวิ่งลงจากรถ พร้อมกับชักปืนขึ้นมาขู่เกื้อกับวาสุเทพ

“คุณปานเทพ!! /ปานเทพ!!!”

“คุณสองคนถอยออกไป อย่ามายุ่งกับพ่อของผม!!”

วาสุเทพกับปานเทพ “ปานเทพกลับไปหาแม่เถอะ แม่เขาเป็นห่วงเรามากอย่าไปฟังที่ชูนามพูด วางปืนลงแล้วไปกับลุง ..แม่เขาจะช่วยปานเทพเอง”

“ช่วยด้วยการจับผมเข้าคุกเหมือนที่นายแม่เคยทำกับพ่อน่ะเหรอ?”

“ปานเทพ ....” 


24 หน้า

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง