บทละครโทรทัศน์ บัลลังก์เมฆ ตอนที่ 28

บทละครโทรทัศน์ บัลลังก์เมฆ ตอนที่ 28
12 มิถุนายน 2558 ( 11:55 )
4.8M
บัลลังก์เมฆ ตอนที่ 28
20 หน้า

ปานวาดมองปานรุ้งอย่างอึ้งๆ 

ปานรุ้งมองโดมอย่างโกรธๆ รีบหันไปบอกตำรวจ “คุณตำรวจ! จับไอ้หมอนั่นเลยค่ะ !! มันล่อลวงลูกสาวดิฉันมา ! เอามันเข้าคุกเลย !!!” 

ปานวาดได้สติ  รีบดึงมือโดมให้ขึ้นรถ “หนีเร็ว !!!!!!” ปานวาดกับโดมรีบขึ้นรถ โดมรีบขับรถออกไปทันที

“วาด!!! กลับมา!! ปานวาด!!” ปานรุ้งหันไปเร่งตำรวจ “คุณตำรวจ!! ตามไปเร็วค่ะ! พี่เทพ เกื้อ ..ตามไปเอาตัวปานวาด ให้ได้ ..เร็ว!!!” 

 

โดมขับรถหน้าเครียด ปานวาดคอยมองข้างหลังอย่างหวาดกลัว เห็นรถตำรวจขับตามอยู่ไม่ห่าง

“ตำรวจตามมาแล้ว!!!  โดมรีบขับเร็วๆๆๆ” ปานวาดเอ่ยเร่งโดม 

 

ปานรุ้งมองตามรถของโดมด้วยท่าทางร้อนใจ พร้อมพูดเร่งคนขับรถ “ขับให้เร็วกว่านี้ได้ไหม!!” เธอหันไปหาวาสุเทพและเกื้อ “ทำยังไงดี! วาดจะหนีไปแล้ว!!” 

“คุณหนูใจเย็นๆ นะครับ  คุณวาดหนีเราไม่พ้นหรอกครับ" เกื้อปลอบ

 

โดมมองไปข้างหน้าแล้วก็ชะงัก เมื่อเห็นด่านตำรวจปิดทางอยู่ข้างหน้า โดมถึงกับต้องเหยียบเบรกกระทันหัน  จนปานวาดหัวแทบกระแทกกับคอนโซลรถ!!

ด้านหน้าเป็นด่านตำรวจ ด้านหลังเป็นรถตำรวจและรถของปานรุ้ง โดมมองไปข้างหน้าและข้างหลังแล้วตัดสินใจเลี้ยวไปทางสะพานปลา !! รถของปานรุ้งและรถตำรวจขับตามรถของโดมไปติดๆ

 

โดมขับรถมาจนสุดทางสะพานปลา  ไม่มีทางหนีไปไหนอีกแล้ว รถปานรุ้งและรถตำรวจขับตามมาปิดทางออก ไม่ให้โดมขับหนีออกไปได้ ! ปานรุ้งรีบลงจากรถ โดยมีวาสุเทพ เกื้อลงตามมา

ปานรุ้งหันไปพูดกับตำรวจ “พังประตูลากไอ้สารเลวนั่นออกมาเลยค่ะ คุณตำรวจ!” 

“ใจเย็นๆ ก่อนรุ้ง” วาสุเทพปรามปานรุ้ง

“ไม่!” ปานรุ้งหันไปตะโกนใส่รถของโดม “เห็นไหมว่าตำรวจล้อมแกไว้หมดแล้ว แกไม่มีทางรอด !! ปล่อยตัวลูกสาวฉันออกมาเดี๋ยวนี้ !!! ได้ยินไหม ?!!!” ปานรุ้งจะเข้าไปทุบรถ วาสุเทพรีบกอดตัวปานรุ้งไว้  ไม่ให้ทำอะไรรุนแรงยิ่งกว่านี้  แต่ปานรุ้งยังพยายามจะเข้าไปทุบรถด้วยแรงอารมณ์


20 หน้า

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง