ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

บทละครโทรทัศน์ บัลลังก์เมฆ ตอนที่ 25 หน้า 6

บทละครโทรทัศน์ บัลลังก์เมฆ ตอนที่ 25 หน้า 6
6 มิถุนายน 2558 ( 01:42 )
4.8M
บัลลังก์เมฆ ตอนที่ 25
21 หน้า

ปานเทพเดินคุยกับชูนามออกมาจากร้าน “พ่อรู้จักคุณนวรัตน์ได้ยังไงครับ?” 

“พ่อรู้จักคุณนวรัตน์ตั้งแต่ปานเทพยังไม่เกิดเล้ย  เราเคยเจอกันในบ่อนที่มาเก๊า ตอนนั้นคุณนวรัตน์กับสามีแก่ที่เป็นคนก่อตั้งสายการบินไทยแอร์ แอร์ไลน์ไปเล่นแล้วโดนโกง แล้วพ่อไปช่วยก็เลยรู้จักกัน ..ตอนนี้สามีคุณนวรัตน์เสีย  คุณนวรัตน์ดูแลสายการบินจนเป็น เจ้าตลาดสายการบิน LOW COST จนกระทั่งแม่ของลูกตั้งบริษัทมา ก็ทำให้บริษัทคุณนวรัตน์เจ๊งไปเยอะ แต่คุณนวรัตน์เก่ง กู้ตำแหน่งอันดับ หนึ่งคืนมาได้ ถ้าปานเทพได้เรียนรู้งานจากคุณนวรัตน์  พ่อเชื่อว่าปานเทพเขี่ยไอ้วาสุเทพได้ไม่ยาก ทหารแก่ๆจะสู้พลังหนุ่มๆ ได้ยังไง” 

“ถ้าผมอยู่กับคุณนวรัตน์ ก็เท่ากับผมอยู่ฝ่ายศัตรูของนายแม่” 

“อย่าคิดอย่างนั้น ..ก็อย่างที่คุณนวรัตน์บอก คุณนวรัตน์อาจจะแข่งกับปานรุ้ง แต่คุณนวรัตน์ไม่ได้แข่งกับลูก ศัตรูของเราจริงๆคือ ไอ้วาสุเทพกับพวกน้องๆต่างพ่อของลูกต่างหาก! ถ้าปานเทพมีคุณนวรัตน์ช่วยหนุนหลัง ยังไงปานเทพก็ชนะไอ้พวกนั้นแน่ๆ..คิดดูดีๆ นะลูก” 

ปานเทพมองชูนามด้วยสีหน้าเครียดไม่อยากขัดแย้งกับปานรุ้ง

 

หลังจากส่งลูกชายเสร็จชูนามก็กลับมาที่ COFFEE SHOP อีกครั้ง นวรัตน์นั่งดื่มกาแฟรอชูนามอยู่ ชูนามเดินกลับมานั่งที่โต๊ะเดียวกับนวรัตน์

“ลูกชายคุณว่ายังไงบ้าง ?” นวรัตน์เอ่ยถาม

“ให้เวลาเขาหน่อย  เขาถูกแม่ข่มไว้มาก ยังไม่กล้าตัดสินใจ” 

“ก็ไม่แปลกหรอก ..ใครๆก็รู้ว่าบริษัทฉันกับบริษัทของปานรุ้ง ต่อหน้าสังคมก็ดูรักกัน คุยกันได้ แต่ลับหลัง ..ถ้าฉันล้ม P&ST AIR LINE ได้ ฉันก็อยากล้ม!” นวรัตน์เอ่ยหมายมาดในใจ

“คุณได้ล้ม P&ST AIR LINE แน่! ผมนี่แหละ ..จะช่วยคุณเอง!” 

 

เช้าวันใหม่ บริษัท P&ST AIR LINE ภายในห้องทำงานของปานรุ้ง 

ปานรุ้งกำลังตรวจเอกสาร เห็นธันวาเดินเข้ามาก็เอ่ยทักขึ้น“เธอมาพอดีเลยธันวา  เดี๋ยวเลื่อนประชุม conference กับทางมาเลเซียไปก่อน" 

“คุณหญิงครับ” ธันวาหน้าตาร้อนใจ

“ฉันรู้ว่ามันอาจจะเร็วไป แต่ยังไงสองคนนั้นก็รักกันอยู่แล้วก็แต่งกันไปเลยแล้วกัน โปรเจ็กต์คอนโดของปานเทพ  จะได้ดำเนินการสักที ถึงปานเทพไม่ได้เป็นลูกเขยคุณนิรมล แต่หนูนิชาก็เป็นสะใภ้เรา” 

“ผมว่าคุณหญิงอาจต้องทบทวนเรื่องลงทุนร่วมกับบริษัทคุณนิรมลอีกทีนะครับ” 

“มีอะไร ?” ปานรุ้งเงยหน้ามองธันวา

“บริษัทของคุณนิรมลกำลังโดนฟ้องครับ”  


21 หน้า

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง