รักล้นพุง EP.3!! ส่องชิกแพค ณัฐ-มาวิน กับฉากชวนจิ้นคิดไปไกล ไม่ไหวจะฮา

รักล้นพุง EP.3!! ส่องชิกแพค ณัฐ-มาวิน กับฉากชวนจิ้นคิดไปไกล ไม่ไหวจะฮา
EntertainmentReport
3 พฤษภาคม 2564 ( 21:05 )
833
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

Let's eat รักล้นพุง EP.3ยังคงชวนหิวอย่างต่อเนื่อง ทอย (มาวิน ทวีผล) ยังคงเดินหน้าสานสัมพันธ์กับทุกคนในอพาร์ทเม้นท์ แต่งานนี้ทอยเพิ่มหน้าที่พิเศษ ต้องสอน เหมียว (สายป่าน อภิญญา) สมหวังในความรักอีกด้วย 

ส่องชิกแพค ณัฐ-มาวิน กับฉากชวนจิ้นคิดไปไกล ไม่ไหวจะฮา

เปิดฉากด้วยเทคนิดมัดใจหนุ่ม 3 ขั้นตอน  เธอต้อง อารมณ์ดี ออดอ้อน และโปรยเสน่ห์ด้วยคำขอบคุณ งานนี้ เหมียว (สายป่าน) จัดเต็ม กลายเป็นสาวอารมณ์ดี หวังมัดใจ ปานเทพ (ณัฐ ศักดาทร ) เธองัดสามขั้นตอนตามที่ทอย (มาวิน) สอน  แต่ด้วยความที่ตัวเองกะเปิ๊บกะป๊าบ จังหวะการมัดใจปานเทพเลยออกมาชวนฮา ทำคนดูขำจนปวดท้องเลย

รักล้นพุง EP.3

งานนี้ทอยเลยจัดให้ ชวนทุกคนไปทานอาหารเพื่อกระชับมิตร และเหมียวจะได้มีโอกาสรู้จักปานเทพมากยิ่งขึ้น แต่กว่าจะทำความรู้จักปานเทพได้ก็เล่นเอาปาดเหงือเลยทีเดียว มื้อแรกไม่สำเร็จ มื้อต่อไปเลยขวนกันไปกินอาหารญี่ปุ่น ทอยเลยสอนเทคนิคดีๆ ในการทานอาหารญี่ปุ่นให้ทั้งทอยและเหมียวอีกด้วย ดูงานนี้ปานเทพก็ยังไม่เปิดใจเป็นเพื่อนกับเหมียว เพราะปานเทพเป็นคนปิดตัวและต้องรักษาภาพลักษณ์ในฐานะหัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์อีกด้วย เลยต้องมีนัดนอกรอบ ทอยชวนปานเทพไปเตะบอลหลังจากรู้ว่าปานเทพจริงๆ แล้ว เป็นคนที่อยู่กับเพื่อนๆ ทั้งฮาทั้งหยาบคาย ผิดกับตอนทำงานเป็นอย่างมาก

งานนี้มีฉากถอดเสื้ออวดซิกแพค ซึ่ง ณัฐ ศักดาทร การันตัความแซ่บ บวกกับหุ่นของพระเอกอย่าง มาวิน ในห้องน้ำ ฉากนี้ทำให้สาวๆ ในทวิตเตอร์กรี๊ดกันเสียงหลง ส่วนในเรื่อง ทอยยังแอบสงสัยในตัวปานเทพว่าเขาแมนเต็มร้อยหรือไม่  จากเหคุการณ์ในครั้งนี้ ทำให้ปานเทพเปิดใจสนิทกับทอยมากยิ่งขึ้น ทั้งคู่ไปกินอาหารอินเดียด้วยกัน เป็นการเปิดประสบการณ์ชวนลิ้มรส กับเครื่องเทศที่หลากหลายที่ถูกผสมผสานในแต่ละจาน ทั้งคู่กินอาหารกันท่ามกลางเสียงหัวเราะ กลายเป็นว่า ทอยสนิทกับปานเทพแทนเหมียว ผิดแผนผิดเพี้ยนไปกันหมดใครพลาดชมสามารถชมย้อนหลังได้ที่ทรูไอดี  และอย่าลืมติดตามชม Let's Eat รักล้นพุง (TrueID+) เริ่ม 26 เมษายนนี้ ทุกวันจันทร์-อังคาร ช่อง True Asian Series 20.00 ดูออนไลน์ที่ TrueID ผ่านแพ็กเกจ TrueID+ เริ่ม 21.30 น.  (ดูฟรี 3 ตอนแรก)

รักล้นพุง EP.3

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ข่าวบันเทิงที่เกี่ยวข้อง